Xu Hướng 2/2024 # Xe Green Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Xe Green Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về nhà xe Green limousine

Hành trình di chuyển từ Hà Nội đến Tam Đảo hiện nay có nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Nhu cầu di chuyển với những hãng xe chất lượng cao được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Nhà xe Green limousine là nhà xe cao cấp phục vụ hành khách trên tuyến đường này.

Nhà xe mang đến cho hành khách với những trải nghiệm tuyệt vời trên chuyến đi. Các dịch vụ tiện nghi được chuẩn bị chu đáo để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất cho kỳ nghĩ dưỡng của mình.

Nhà xe mang đến cho hành khách loại xe limousine 9 chỗ đời mới hiện nay. Ghế ngồi được bọc da tạo cảm giác cao cấp và êm ái cho hành khách trong suốt tuyến hành trình di chuyển đến Tam Đảo.

Bên cạnh đó trên xe còn trang bị màn hình tivi, cổng sạc điện thoại, tai nghe để hành khách có được những trải nghiệm tốt nhất, không bị mệt mỏi hay nhàm chán khi ngồi trên xe với tuyến hành trình này.

Xe di chuyển êm ái, tuân thủ luật giao thông, không phóng nhanh vượt ẩu, không bắt khách dọc đường. Vì thế hành khách sẽ có được những cảm nhận cao cấp và chất lượng khi lựa chọn nhà xe này cho mình.

Bên cạnh đó nhà xe còn có đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình luôn hỗ trợ hành khách tốt nhất trong mọi chuyến đi từ hành trình đặt vé cho đến khi di chuyển trên xe, giải đáp các thắc mắc của hành khách một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

Các tuyến di chuyển của xe Green limousine: – Tuyến Hà Nội – Tam Đảo, Vĩnh Phúc:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 7h30, 10h00, 13h30.

– Tuyến Tam Đảo – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 12h30, 13h10, 14h00, 14h40.

– Tuyến Bắc Giang đi Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 4h30, 5h00, 5h15, 5h30.

– Tuyến Bắc Ninh đi Hà Nội và ngược lại:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là , 6h00, 7h00, 9h00, 11h00.

Giá vé:

Giá vé xe Green limousine Tam Đảo – Hà Nội và ngược lại là: 130.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Bắc Giang – Hà Nội và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Bắc Ninh – Hà Nội và ngược lại là: 110.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Green limousine và địa chỉ nhà xe: – Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: 25 T1 Hoàng Đạo Thúy – Hà Nội

+ Điện thoại: 0963291291

– Tại Tam Đảo:

+ Địa chỉ: Khu 1 – Tam Đảo – Vĩnh Phúc

+ Điện thoại: 0963291291

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Green limousine

Anh Tân, Hà Nội: vào những dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghĩ lễ anh thường cùng gia đình đến Tam Đảo để nghĩ dưỡng. Đây là hãng xe anh thường lựa chọn cho chuyến hành trình của gia đình mình. Nhà xe phục vụ tận tình, chu đáo nên anh đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các hành trình tiếp theo của mình.

Chị Nga, Hà Nội: khi cần di chuyển đến Vĩnh Phúc chị đều ưu tiên lựa chọn đặt vé xe Green limousine này. Được biết nhà xe này qua người quen giới thiệu, chị đã có trải nghiệm cho mình và có được chuyến đi tốt nhất. Xe mang lại cảm giác cao cấp và chất lượng nên chị sẽ luôn lựa chọn cho mình nhà xe này để di chuyển.

Anh Luân, Vĩnh Phúc: trong những hãng xe hiện nay di chuyển đến Hà Nội, để có được một hãng xe chất lượng không phải là điều đơn giản. Từ khi biết đến hãng xe limousine này anh đã lựa chọn và có được những trải nghiệm thú vị cho mình với dòng xe cao cấp này.

Nhu cầu di chuyển với những hãng xe limousine ngày càng được nhiều ngươi ưu ái lựa chọn. Xe Green limousine Tam Đảo – Hà Nội là nhà xe chất lượng phục vụ hành khách trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách cảm giác cao cấp với những tiện ích tuyệt vời cùng với những chuyến hành trình mang lại cho hành khách sự thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Green limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Nguyễn Trúc Ngân

Từ khoá: Xe Green limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Sao Nghệ Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình

Giới thiệu về nhà xe Sao Nghệ limousine

Xe Sao Nghệ limousine là một trong những hãng xe quen thuộc với nhiều người trên tuyến đường di chuyển từ Hà Nội – Nghệ An. Hãng xe mang đến cho hành khách những chuyến đi chất lượng cho mỗi hành trình của mình.

Với chất lượng được đặt lên hàng đầu, nhà xe mang đến cho hành khách có chuyến đi thoải mái và êm ái suốt tuyến hành trình. Những dịch vụ cao cấp nhà xe mang đến chắc chắn không làm mọi người thất vọng.

Nhà xe mang đến loại xe limousine 22 giường VIP. Toàn bộ giường nằm đều được bọc da cao cấp và các tiện nghi trên xe được trang bị đầy đủ để khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất trong chuyến đi của mình.

Hành trình di chuyển của nhà xe mang đến sự thoải mái và an toàn. Đội ngũ phục vụ trên xe chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình cho tất cả các khách hàng và luôn giúp cho khách hàng có được chuyến đi tốt nhất.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé Các tuyến di chuyển của xe Sao Nghệ limousine: – Tuyến Hà Nội – Nghệ An:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 9h25, 11h45, 13h10, 16h50.

– Tuyến Nghệ An – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h10, 0h15, 0h30, 8h00.

– Tuyến Nghệ An – Thanh Hóa:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h10, 0h15, 0h30, 8h00.

– Tuyến Thanh Hóa – Nghệ An:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 1h00, 1h20, 1h45, 2h05.

– Tuyến Nghệ An – Ninh Bình:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h10, 0h15, 0h30, 9h30.

– Tuyến Ninh Bình – Nghệ An:

+ Loại xe limousine 22 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 0h00, 0h45, 10h55, 13h15.

Giá vé:

Giá vé xe Hà Nội – Nghệ An và ngược lại là: 325.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Nghệ An – Thanh Hóa và ngược lại là: 250.000 đồng/ người/ lượt

Giá vé xe Nghệ An – Ninh Bình và ngược lại là: 325.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Sao Nghệ limousine và địa chỉ nhà xe: – Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: quầy vé số 27 bến xe Nước Ngầm – Hà Nội

+ Điện thoại: 0984.248.484

– Tại Nghệ An:

+ Địa chỉ: 30 Nguyễn Trãi – Vinh – Nghệ An

+ Điện thoại: 0984.248.484

Cảm nhận của khách hàng về nhà xe Sao Nghệ limousine

Chị Hiền, Hà Nội: trong những kỳ nghĩ hè hoặc nghĩ lễ chị thường cùng cả gia đình về quê ở Nghệ An. Đây là nhà xe chị luôn ưu tiên lựa chọn cho chuyến hành trình của mình. Nhà xe mang đến những dịch vụ chất lượng và cao cấp, nhân viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ chị trong các chuyến đi. Do đó chị đánh giá cao về nhà xe này và lựa chọn cho các chuyến đi kế tiếp của mình.

Chị Tú, Thanh Hóa: xe Sao Việt limousine Nghệ An là một trong những nhà xe chị đánh giá rất cao và ưa chuộng lựa chọn. Xe được trang bị loại xe limousine chất lượng. Các tiện nghi trên xe được chuẩn bị rất tốt, mang đến cho chị chuyến đi vô cùng thoải mái. Chị luôn lựa chọn hãng xe này cho mình mỗi khi cần di chuyển đến Nghệ An.

Chị Đào, Nghệ An: được người quen giới thiệu qua nhà xe này chị đã đặt vé và có chuyến đi rất tốt. Chị cảm nhận xe mang lại cảm giác vô cùng thoải mái, không mệt mỏi và không bị say xe. Xe được vệ sinh kỹ lưỡng và các dịch vụ trên xe đều được chuẩn bị chu đáo trong mỗi chuyến đi.

Xe limousine Sao Nghệ là một nhà xe chuyên vận tải hành khách trên tuyến đường Hà Nội đến Nghệ An và ngược lại. Nhằm mang lại cho hành khách có những chuyến đi êm ái, thuận tiện nhất, nhà xe luôn cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Đây sẽ là nhà xe mà mọi người không nên bỏ qua cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Sao Nghệ limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Dương Bùi

Từ khoá: Xe Sao Nghệ limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình

Xe Bình An Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Nam Định – Hà Nội

Giới thiệu về nhà xe Bình An limousine

Nhà xe Bình An limousine là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều người khi di chuyển trên tuyến đường từ Nam Định đến Hà Nội và ngược lại. Hãng xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi với chất lượng cao cấp vượt trội, giúp cho hành khách có được sự thoải mái nhất.

Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ được phục vụ với dòng xe limousine 9 chỗ hiện đại nhất hiện nay. Trên xe hành khách sẽ được trải nghiệm với những thiết bị giải trí đã được trang bị sẵn cùng với những thiết bị tiện nghi phục vụ cho chuyến đi của mọi người.

Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị cho chuyến hành trình của mình. Hành khách sẽ không có cảm giác mệt mỏi hay say xe khi di chuyển cùng nhà xe này. Nhà xe luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để hành khách có được sự thoải mái nhất.

Ngoài ra nhà xe còn chú trọng đến sự an toàn của mỗi chuyến đi. Đội ngũ tài xế của nhà xe là những người được đào tạo chuyên nghiệp để mang lại cho hành khách chuyến đi tốt nhất, đảm bảo an toàn cũng như có được chuyến hành trình tốt nhất cho mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Nam Định – Hà Nội:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 3h00 – 19h00 mỗi ngày.

– Tuyến Hà Nội – Nam Định:

+ Loại xe limousine 9 chỗ: có nhiều chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 5h00 – 20h00 mỗi ngày.

Giá vé

Giá vé xe Bình An limousine Nam Định – Hà Nội và ngược lại: 120.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Bình An limousine và địa chỉ nhà xe Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 02283.996.996

Tại Nam Định:

+ Địa chỉ: Bến xe Nam Định

+ Điện thoại: 02283.996.996

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Bình An limousine

Chị Thuận, Nam Định: trong những lần di chuyển đến Hà Nội chị thường đắn đo trong việc lựa chọn nhà xe di chuyển. Tuy nhiên từ khi được giới thiệu đến nhà xe này chị rất thích. Nhà xe mang lại cho chị những trải nghiệm mới mẻ, những chuyến hành trình thú vị. Ngoài ra xe còn được trang bị những dịch vụ chất lượng giúp chị có được chuyến hành trình tốt nhất.

Chị Mai, Nam Định: xe limousine Bình An Nam Định – Hà Nội là một trong những hãng xe quen thuộc với chị khi di chuyển trên tuyến đường này. Hãng xe đem đến cho chị những chuyến đi rất thú vị, cao cấp, chất lượng. Chính vì vậy chị đánh giá cao nhà xe này và sẽ luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình.

Chị Hải, Hà Nội: vào những dịp lễ tết khi cần di chuyển đến Nam Định, đây là nhà xe chị an tâm lựa chọn. Xe di chuyển an toàn, êm ái và mang lại cho chị cảm giác thoải mái nên chị rất thích khi lựa chọn nhà xe này. Đây là một trong những hãng xe chị đánh giá cao và giới thiệu đến người thân nên lựa chọn.

Hành trình di chuyển từ Nam Định đến Hà Nội và ngược lại hiện nay có rất nhiều hãng xe phục vụ cho các hành khách. Nhà xe limousine Bình An là một trong những nhà xe được đánh giá cao trên tuyến đường này. Nhà xe mang lại cho hành khách những trải nghiệm thú vị cùng chất lượng xe cao cấp giúp cho mọi người có được chuyến hành trình thoải mái nhất.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Bình An limousine.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Dương Phạm

Từ khoá: Xe Bình An limousine: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Nam Định – Hà Nội

Xe Tùng Lâm: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Di Chuyển

Tùng Lâm là nhà xe chuyên tuyến Thanh Hóa Hà Nội nổi tiếng hiện nay. Nếu quý khách thường hay di chuyển trên cung đường này thì không thể không biết tới nhà xe Tùng Lâm. Chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng và dịch vụ vận tải chuyên nghiệp luôn là điều mà Tùng Lâm cam kết với khách hàng.

Giới thiệu về nhà xe Tùng Lâm

Tùng Lâm trở thành hãng xe có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách hiện nay. Với phương châm khách hàng là thượng đế, Tùng Lâm luôn đặt nhu cầu cũng như lợi ích cảu khách hàng lên hàng đầu.

Đây là nhà xe chuyên chạy tuyến Thanh Hóa – Hà Nội phục vụ khách hàng cả ở bến xe Giáp Bát lẫn bến xe Mỹ Đình. Mỗi ngày nhà xe di chuyển với rất nhiều chuyến xe khác nhau, tần suất xe chạy liên tục để hành khách có nhiều sự lựa chọn. Nếu khách hàng có nhu cầu di chuyển từ Thanh Hóa đến Hà Nội, thì nhà xe Tùng Lâm là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tùng Lâm phục vụ khách hàng với những chiếc xe giường nằm cao cấp, hạng sang. Xe cam kết luôn sạch sẽ, đầy đủ tiện ích cho khách hàng sử dụng. Phục vụ khách hàng hết mình nhờ đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp và hiểu tâm lý khách hàng. Đặc biệt Tùng Lâm cam kết đưa dịch vụ của hành khách lên hàng đầu và không ngừng cải thiện dịch vụ trở nên tốt hơn.

Đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm, thuộc mọi cung đường di chuyển từ Thanh Hóa cho tới Hà Nội. Nhân viên phục vụ và tài xế luôn có những buổi đào tạo nghiệp vụ chăm sóc khách hàng thường xuyên cho nên đảm bảo khách hàng có chuyến đi bình an nhất.

Xe khách Tùng Lâm thuộc công ty TNHH Vận Tải Tùng Lâm

Địa chỉ tại Thanh Hóa: Thiệu Trung – Thiệu Hóa – Thanh Hóa – Điện thoại: 0978 968 999

Địa chỉ văn phòng gửi đồ tại Hà Nội : 51A Khương Đình , Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Email: [email protected]

Facebook: Nhà xe Tùng Lâm

Lịch trình các tuyến xe khách Tùng Lâm

Muốn di chuyển với nhà xe Tùng Lâm khách hàng nên chú ý tới lộ trình di chuyển của xe như sau: Thiệu hóa – Đông Sơn – Rừng Thông – Thành phố Thanh Hóa – Hoằng Hóa – Hậu Lộc – Cầu Lèn – Hà Trung – Bỉm Sơn – Tam Điệp – Ninh Bình – Cao tốc mới – Hà Nội.

Chuyến xe 1: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 3h50, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 7h40 – xe biển số: 36B – 02931 – Khách hàng gọi số: 0947 188 456. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 2: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 04h25, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 08h40 – xe biển số: 36B – 02578 – Khách hàng gọi số: 0912 585 778. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 3: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 04h50, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 09h20 – xe biển số: 36B – 02093 – Khách hàng gọi số: 0941 771 567. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 4: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 05h15, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 10h20 – xe biển số: 36B – 02673 – Khách hàng gọi số: 0915 133 878. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 5: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 06h15, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 14h50 – xe biển số: 36B – 02922 – Khách hàng gọi số: 0906 223 126. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 6: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 06h45, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 11h40 – xe biển số: 36B – 01801 – Khách hàng gọi số: 0943 487 568. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 7: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 07h10, di chuyển từ bến xe Mỹ Đình (tại cây xăng phú đô gần sân vận động Mỹ Đình) lúc 14h – xe biển số: 36B – 02696 – Khách hàng gọi số: 0969 647 696. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 8: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 09h25, di chuyển từ bến xe Mỹ Đình (tại cây xăng phú đô gần sân vận động Mỹ Đình) lúc 17h – xe biển số: 36B – 01620 – Khách hàng gọi số: 0979 239 858. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 9: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 11h, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 15h50 – xe biển số: 36B – 01851 – Khách hàng gọi số: 0982 585 465. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 10: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 12h10, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 16h50 – xe biển số: 36B – 02126 – Khách hàng gọi số: 0986 348 933. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 11: di chuyển từ Thiệu Hóa lúc 13h25, di chuyển từ bến xe Giáp Bát lúc 17h50 – xe biển số: 36B – 01987 – Khách hàng gọi số: 0913 461 123. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Chuyến xe 12: di chuyển từ Ngã tư quán Lào lúc 16h25, di chuyển từ bến xe Mỹ Đình (tại cây xăng phú đô gần sân vận động Mỹ Đình) lúc 07h15 – xe biển số: 36B – 017.42 – Khách hàng gọi số: 0977 048 336. Giá vé: 100.000 VNĐ/vé.

Lưu ý khi đặt vé hãng Tùng Lâm

Hiện nay, nhà xe Tùng Lâm có rất nhiều chuyến phục vụ khách hàng trong ngày. Với tiện ích đầy đủ như giường nằm chất lượng cao, wifi đầy đủ, nước uống, chăn đắp, gối êm… Hành khách không cần lo lắng bất cứ tình trạng dịch vụ không tốt nào của nhà xe này. Bên cạnh đó khách hàng cũng không cần lo nhỡ xe khi muốn đi với Tùng Lâm.

Nếu hành khách có nhu cầu di chuyển từ Thanh Hóa đi bến xe Giáp Bát hay bến xe Mỹ Đình – Hà Nội nên đặt vé xe sớm 2 – 3 ngày trước ngày đi chọn cho mình vị trí giường nằm theo sở thích. Đặc biệt vào ngày lễ Tết, tuy nhà xe Tùng Lâm sẽ tăng cường thêm nhiều xe để đưa hành khách di chuyển về quê ăn Tết nhưng bạn cũng nên chủ động đặt vé xe sớm 5 ngày đến 1 tuần để tránh hết vé.

Quý khách hàng có thể tới các qầy bán vé của nhà xe Tùng Lâm hoặc gọi tới hotline của nhà xe 1900575725 để được hướng dẫn mua vé. Bên cạnh đó một cách đơn giản hơn khách hàng có thể đặt vé online tại chúng tôi hoặc đặt qua facebook, nhân viên tổng đài sẽ liên hệ tới bạn lấy vé xe di chuyển phù hợp nhất.

Chúc quý khách có chuyến hành trình cùng nhà xe Tùng Lâm an toàn, thoải mái nhất!

(Hiền Nhím)

Đăng bởi: Bình Võ

Từ khoá: Xe Tùng Lâm: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình di chuyển

Xe Thuận Hưng: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Bến Tre Đà Lạt

Giới thiệu về nhà xe Thuận Hưng

Từ Bến Tre di chuyển đến Đà Lạt hiện nay mọi người đều quen thuộc với nhà xe Thuận Hưng. Đây là nhà xe hoạt động lâu năm trên tuyến đường này và được nhiều người đánh giá cao, lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe luôn mang lại những dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của mình.

Hành khách khi lựa chọn nhà xe này sẽ được phục vụ với dòng xe giường nằm 40 chỗ. Với dòng xe giường nằm này hành khách sẽ được nghĩ ngơi thoải mái, thuận tiện hơn cho chuyến hành trình của mình. Giường nằm êm ái giúp hành khách không bị mệt mỏi trong suốt hành trình di chuyển.

Nhà xe luôn mang đến cho hành khách những dịch vụ tốt nhất và cam kết mang đến những giá trị cốt lõi cho mọi người khi di chuyển với nhà xe này. Hành khách sẽ có được cho mình những chuyến đi vô cùng thú vị đến với thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Trong tuyến hành trình của mình, nhà xe di chuyển vô cùng êm ái, giúp hành khách có thể nghĩ ngơi tốt nhất và không bị say xe. Xe khởi hành đúng giờ và đón trả khách đúng địa điểm là một điểm cộng lớn mà nhiều người dành cho nhà xe này.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Bến Tre – Đà Lạt:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 4 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 7h00, 16h00, 16h30, 17h00.

– Tuyến Đà Lạt – Bến Tre:

+ Loại xe giường nằm 40 chỗ: có 3 chuyến trong ngày, thời gian khởi hành là 15h30, 16h30, 17h30.

Giá vé:

Giá vé xe Thuận Hưng Bến Tre – Đà Lạt và ngược lại là: 270.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Thuận Hưng và địa chỉ nhà xe: – Tại Bến Tre:

+ Địa chỉ: 265 Võ Văn Phẩm – Bến Tre

+ Điện thoại: 0962.380.077

– Tại Đà Lạt:

+ Địa chỉ: Bến xe Liên Tỉnh

+ Điện thoại: 0962.380.077

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Thuận Hưng

Chị Hoài, Bến Tre: trong những dịp nghĩ lễ chị thường cùng gia đình du lịch đến Đà Lạt. Đây là hãng xe chị thường lựa chọn cho chuyến đi của mình. Hãng xe phục vụ rất nhiệt tình, chu đáo và mang lại những chuyến đi rất chất lượng. Vì thế chị luôn ưu tiên lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Chị Thảo, Bến Tre: tìm kiếm những hãng xe chất lượng di chuyển trên tuyến đường này và điều chị quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên khi được giới thiệu chị đã đặt vé xe giường nằm Thuận Hưng và có những trải nghiệm tích cực với nhà xe này. Xe khởi hành đúng giờ, di chuyển an toàn nên chị đánh giá cao nhà xe này.

Chị Hòa, Đà Lạt: mỗi khi di chuyển đến Bến Tre chị thường lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình. Đây là nhà xe quen thuộc với những chuyến đi của chị. Chị đánh giá cao về phong cách phục vụ chuyên nghiệp của nhà xe cũng như những điều tốt nhất mà nhà xe mang lại cho chị trong những chuyến đi.

Tuyến đường di chuyển từ Bến Tre – Đà Lạt với nhà xe Thuận Hưng ngày càng được nhiều người yêu thích lựa chọn. Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được cho mình những chuyến hành trình thoải mái, chất lượng, êm ái. Nhà xe luôn phục vụ các khách hàng những dịch vụ tốt nhất để mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất trong chuyến đi của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Thuận Hưng.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Nguyễn Ngân

Từ khoá: Xe Thuận Hưng: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Bến Tre Đà Lạt

Xe Anh Việt: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình Hà Nội – Quảng Bình

Top 22 Nhà xe Đà Nẵng Quảng Bình Đồng Hới: vé limousine, xe giường nằm

Top 10 Nhà xe Quảng Bình Sài Gòn Đồng Hới: đặt vé xe khách giường nằm

Top 11 Nhà xe Quảng Bình Hà Nội Đồng Hới: xe limousine giường nằm VIP

Giới thiệu về nhà xe Anh Việt

Từ Hà Nội di chuyển đến Quảng Bình chắc hẳn nhiều người đã quen thuộc với nhà xe Anh Việt này. Đây là một trong những hãng xe được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn cho chuyến đi của mình. Nhà xe mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Nhà xe phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 44 chỗ. Mọi tiện ích trên xe đều được chuẩn bị đầy đủ để các hành khách có được những trải nghiệm thoải mái nhất. Nhà xe luôn vệ sinh xe sạch sẽ sau mỗi chuyến đi giúp các hành khách có được sự an tâm hơn.

Đến với nhà xe này hành khách sẽ có được những cảm nhận chất lượng trong mỗi chuyến đi cũng như có được cho mình sự hài lòng nhất với lựa chọn nhà xe này. Nhà xe luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu để mang lại những chuyến đi tốt nhất.

Khi lựa chọn đặt vé nhà xe này hành khách sẽ được tư vấn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn hỗ trợ hành khách hết mình. Bên cạnh đó trong mỗi chuyến đi của mình hành khách cũng được hỗ trợ tốt nhất.

Nhà xe di chuyển trên suốt tuyến đường êm ái, mang lại những cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Đối với những người thường xuyên bị say xe, chắc chắn sẽ không còn cảm giác lo lắng khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến đi của mình.

Thông tin về tuyến xe, giá vé, tổng đài đặt vé

– Tuyến Hà Nội – Quảng Bình:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 20h00.

– Tuyến Quảng Bình – Hà Nội:

+ Loại xe giường nằm 44 chỗ: có 1 chuyến mỗi ngày, thời gian khởi hành của xe là: 19h30.

Giá vé

Giá vé xe Anh Việt Hà Nội – Quảng Bình và ngược lại: 230.000 đồng/ người/ lượt

Số điện thoại xe Anh Việt và địa chỉ nhà xe Tại Hà Nội:

+ Địa chỉ: Bến xe Nước Ngầm

+ Điện thoại: 0945375858

Tại Quảng Bình:

+ Địa chỉ: Bến xe Đồng Hới

+ Điện thoại: 0945375858

Đánh giá của khách hàng về nhà xe Anh Việt

Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi êm ái, thoải mái và những dịch vụ chất lượng nhất. Mỗi hành khách đều có những cảm nhận riêng biệt cho mình khi di chuyển với nhà xe này.

Tại trang Vexere, nhà xe nhận được mức đánh giá 3.3/5 sao ở mức trung bình. Vì nhận được ít đánh giá nên nhà xe có mức điểm thấp, tuy nhiên hầu hết các khách hàng trải nghiệm nhà xe này đều có những đánh giá tích cực và hài lòng với các chuyến đi của mình.

Nhà xe Anh Việt chuyên phục vụ hành khách trên tuyến đường từ Hà Nội đến Quảng Bình và ngược lại. Nhà xe mang lại cho các hành khách những chuyến đi chất lượng nhất cũng như dịch vụ chu đáo. Các hành khách sẽ có được sự thoải mái nhất khi lựa chọn nhà xe này cho chuyến hành trình của mình.

Với những thông tin chia sẽ từ chúng tôi hy vọng mọi người sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về vé xe, lộ trình cũng như tổng đài đặt vé của xe Anh Việt.

PHƯƠNG HÀ

Đăng bởi: Văn Thông Official

Từ khoá: Xe Anh Việt: Bến xe, giá vé, số điện thoại đặt vé, lịch trình Hà Nội – Quảng Bình

Cập nhật thông tin chi tiết về Xe Green Limousine: Bến Xe, Giá Vé, Số Điện Thoại Đặt Vé, Lịch Trình trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!