Xu Hướng 2/2024 # Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Có Thật Sự Lừa Đảo Hay Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Có Thật Sự Lừa Đảo Hay Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin chung

Tên trường: Trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn (SGI – Sai Gon International Middle School)

Cơ sở của trường:

Cơ sở TP HCM: 409/5 Nguyễn Oanh , Phường 17 , Quận Gò Vấp , Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Cơ sở Quảng Ngãi: 376 Hai Bà Trưng, Tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại : 0937408844 – 0911408844

Nhà trường có đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên giàu kinh nghiệm đã được đào tạo tại các đơn vị uy tín trong và ngoài nước. Hệ thống phòng học, phòng thực hành, của nhà trường được trang bị hiện đại và đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu học tập với chất lượng cao.

Các ngành nghề đào tạo: Ngành luật; Kế toán; Tiếng Anh; Công nghệ thông tin; Công nghệ ô tô; Điện tử công nghiệp; Kỹ thuật cơ khí; Sư phạm mầm non; Dược sĩ; Điều dưỡng.

Trường có chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo các cơ hội thực tập và hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên ngay từ năm thứ nhất. Ngoài ra, trường còn chú trọng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, CLB Ngoại ngữ, CLB Truyền thông, CLB Âm nhạc, CLB Bóng đá, CLB Khởi nghiệp,….

Trường trung cấp quốc tế Sài Gòn có thật sự lừa đảo hay không?

Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn không hề được cấp mã ngành đào tạo ngành Y sĩ y học cổ truyền, nên việc tuyển sinh đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp ngành này của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn là hoàn toàn trái pháp luật và thực hiện chui.

Không chỉ tại chúng tôi Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn cũng đã rầm rộ tuyển sinh, đào tạo và cấp hàng trăm bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Y sĩ y học cổ truyền tại phân hiệu An Giang từ năm 2023 đến nay.

Như vậy, có thể thấy cả cơ sở chính tại chúng tôi và phân hiệu tại An Giang của Trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn đã lừa dối học sinh và qua mặt cả cơ quan quản lý nhà nước để ngang nhiên đào tạo chui ngành Y sĩ y học cổ truyền, thu học phí và cấp bằng trái pháp luật cho hàng trăm học sinh mỗi khóa.

Các ngành tuyển sinh tại trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn

Tên ngành đào tạo Mã ngành

Y sĩ đa khoa

5720302

Dược sĩ

5720401

Điều dưỡng

5720501

Y sĩ Y học cổ truyền

5720241

Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

5720307

Trồng trọt và bảo vệ thực vật

5620110

Dịch vụ thẩm mỹ

5810401

Chăm sóc sắc đẹp

5810404

Thú y

5640203

Công nghệ ô tô

5510216

Văn thư lưu trữ

5320302

Thư viện thiết bị trường học

5320243

Luật

5380201

Kế toán

5340302

Bảo hộ lao động và môi trường

5850202

Xăng dầu và khí đốt

5340105

Học Trung cấp là được học những gì và học như thế nào?

Thông tin tuyển sinh lớp Trung cấp Lý luận chính trị: Điều kiện, giáo trình, tài liệu, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Trung cấp ngành Dược

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Làm việc tại các khoa phòng của phòng khám bệnh tư nhân.

Làm việc tại các trung tâm thực hành khám chữa bệnh, các trung tâm y tế, các viện dưỡng lão, các bệnh viện.

Trung cấp ngành Điều dưỡng

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức, kỹ năng điều dưỡng để được tuyển dụng vào làm việc tại các cơ sở y tế của Nhà nước hoặc các cơ sở y tế ngoài công lập. Sau khi tốt nghiệp người học có thể học tập lên trình độ cao đẳng hoặc đại học điều dưỡng.

Trung cấp ngành Y sĩ

Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp:

Học xong chương trình này, người học có đủ kiến thức và kỹ năng của một cán bộ Y tế ở bậc trung cấp để làm việc tại các cơ sở Y tế, có khả năng làm công tác phòng bệnh, phát hiện bệnh, khám và chữa một số bệnh thông thường theo chức năng nhiệm vụ quy định, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Người Y sĩ có thể học lên trình độ cao hơn: cao đẳng, đại học, chuyên khoa…theo các hình thức tập trung, chuyên tu, tại chức, liên thông…theo quy chế đào tạo của Bộ GD&ĐT, Bộ Y Tế..

Trung cấp ngành Công nghệ ô tô

Cơ hội việc làm:

Người lao động kỹ thuật có trình độ Trung cấp nghề sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm tại các doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, nhà máy lắp ráp và các trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, được phân công làm việc ở các vị trí:

Thợ sửa chữa tại các xí nghiệp bảo dưỡng và sửa chữa ô tô;

Nhân viên tư vấn dịch vụ tại các đại lý bán hàng và các trung tâm dịch vụ sau

bán hàng của các hãng ô tô;

Công nhân các nhà máy sản xuất phụ tùng và lắp ráp ô tô.

Trung cấp ngành Thú y

Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp đạt trình độ trung cấp nghề thú y, học sinh có đủ năng lực chuyên môn để làm việc tại các cơ quan chuyên ngành hoặc tại các hợp tác xã, trang trại, hộ gia đình; trực tiếp tổ chức kinh doanh mặt hàng thức ăn gia súc, gia cầm hoặc có thể đứng bán hàng tại cửa hàng thuốc thú y.

Trung cấp Bảo vệ thực vật

 Cơ hội việc làm:

Sau khi tốt nghiệp đạt trình độ trung cấp nghề bảo vệ thực vật, người học có những năng lực chuyên môn và làm việc theo chức năng tại các cơ sở, cơ quan chuyên ngành Nông nghiệp, bảo vệ thực vật hoặc các hợp tác xã, trang trại, tại các hộ gia đình, tham gia phục vụ nghiên cứu trong các cơ sở nghiên cứu và có thể tổ chức kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật ở quy mô hợp lý.

Trung cấp Văn thư hành chính

Advertisement

Cơ hội việc làm

Sau khi học xong chương trình này người học có cơ hội làm văn thư đánh máy trong văn phòng: các cơ quan Đảng; các cơ quan nhà nước; các tổ chức chính trị – xã hội; các tổ chức xã hội, các tổ chức xã hội – nghề nghiệp, các tổ chức kinh tế;  Đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân từ cấp cơ sở đến cấp huyện.

Có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn.

Điều kiện thi vào trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn

Phương thức tuyển sinh: không thi tuyển, chỉ xét tuyển (theo học bạ và bằng tốt nghiệp THPT, hoặc Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề, Cao đẳng chính quy, Đại học, Thạc sĩ).

Hồ sơ tuyển sinh vào trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển theo mẫu

Lý lịch của học sinh, sinh viên

Bản công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (đối với hệ 2 năm)

Bản công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng, đại học (đối với hệ văn bằng 2)

Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân

Bản sao hộ khẩu có công chứng

Bản sao giấy khai sinh

Ảnh thẻ 2*3 và 3*4

Học phí của trường Trung cấp quốc tế Sài Gòn

Kết luận

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Quốc tế Sài Gòn: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Top các trường Trung cấp khu vực Sài Gòn

Moneycat Lừa Đảo Người Vay Sự Thật Có Phải Như Vậy Không?

Hiện nay tổ chức tài chính MoneyCat được nhiều người lựa chọn để vay tiền. Nhưng bên cạnh đó vẫn có các tin đồn rằng MoneyCat lừa đảo. Vì thế rất nhiều khách hàng đang phân vân về các dịch vụ, sản phẩm của công ty tài chính này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn đi phân tích và tìm hiểu câu trả lời của vấn đề này.

MoneyCat là một tổ chức, ứng dụng cho vay tiền trực tuyến. Thuộc quản lý của công ty TNHH MTV Lendtop. Một công ty tì chính đa quốc gia với các dịch vụ chính là cho vay tiền nhanh.

Thông qua MoneyCat khách hàng sẽ được phép đăng ký vay tiền với hạn mức từ 300.000 – 10.000.000 VND. Không cần phải gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập nhận tiền sau 30 phút đăng ký.

Với các khoản vay từ 300.000 – 500.000 VND sẽ được hưởng lãi suất là 0% cho lần vay đầu tiên. Khách hàng có thể vay tiền tại MoneyCat với thời gian vay từ 10 đến 21 ngày.

Bên cạnh những tiện ích mà ứng dụng cho vay tiền online này mang lại. Thì có nhiều vấn đề mà khách hàng băn khoăn khác. Đó chính là việc MoneyCat lừa đảo? Vậy nguyên nhân do đâu và có thật sự tổ chức tài chính này lừa đảo không?

Thông tin Money Cat lừa đảo là vấn đề nhức nhối, không chỉ được phản ánh qua tổng đài mà còn các hội nhóm, Facebook, diễn đàn… đều có những ý kiến này. Và những nguyên nhân sau đây dẫn tới thông tin này.

Khi khách hàng đăng ký vay tiền tại MoneyCat một số tiền nhất định. Nhưng khi nhận tiền về tay thì lại không đúng với số đó, số tiền đã bị giảm đi. Nhưng khách hàng vẫn phải thanh toán lãi suất trên số tiền đã đăng ký vay.

Giải thích vấn đề này, hầu hết các nhân viên cho vay online không riêng gì MoneyCat đều giải thích rằng. Đây chính là một số tiền phí dịch vụ. Nhưng vấn đề này không được giải thích ngay từ dẫn khiến cho khách hàng phẫn nộ.’

Bạn đăng ký một khoản vay nhất định, nhưng khi thanh toán tiền thì số tiền phải trả cao hơn gấp nhiều lần tiền gốc. Có nhiều lý do dẫn tới việc này.

– Khách hàng không nắm được tình hình và các điều khoản của hợp đồng khoản vay. Các gói vay online đều tính thêm rất nhiều khoản phí. Ví dụ như phí tư vấn, phí dịch vụ nhưng do khách hàng không đọc rõ nên thế.

– Nếu như bạn vay vốn nhưng trả chậm thì chắc chắn sẽ phải chịu phí phạt. Không chỉ MoneyCat mà các ngân hàng cũng áp dụng hình thức phạt này để tránh việc khách hàng cố tình không trả nợ. Lãi suất quá hạn sẽ được tính bằng 150% dư nợ quá hạn theo thời gian thực tế.

MoneyCat áp dụng cách đòi nợ theo kiểu khủng bố, gọi điện, đe dọa khách hàng. Khi tới thời hạn thanh toán, nhân viên của MoneyCat sẽ gọi điện đòi nợ với lời lẽ thô tục. Từ đó làm khách hàng cảm thấy khó chịu dẫn tới việc ức chế.

Trong trường hợp nếu khách hàng trả chậm, thì bên Moneycat còn gọi điện cho người thân, bạn bè để đòi nợ. Với hàng trăm cuộc gọi điện bất cứ khi nào trong ngày.

Vậy MoneyCat có lừa đảo hay không?

Xét về pháp luật thì MoneyCat hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Và thu lãi suất theo quy định dưới 20%/năm. Vì thế không phải là lừa đảo. Các điều khoản có được ghi rõ trong hợp đồng nhưng do khách hàng không đọc kỹ nên sẽ cảm thấy như mình bị lừa đảo.

Nhưng thực tế, bất kỳ công ty tài chính nào bên ngoài cũng hoạt động theo quy định. Nhưng khi cho vay với khách hàng lại áp dụng hình thức “luật rừng” để cho vay và đòi nợ. Thay vì thông báo các điều khoản cho khách hàng rõ ràng thì họ lại cố tình khiến khách hàng không đọc tới điều khoản này. Ngoài ra với lãi suất quá hạn thu quá so với quy định.

Theo ý kiến cá nhân của mình thì các bạn không nên tin tưởng vào bất kỳ công ty tài chính nào cả. Hãy đăng ký vay tiền tại ngân hàng để được đảm bảo và bảo vệ theo đúng pháp luật.

Có thể bạn cần:

Rate this post

Vén Màn Sự Thật Metatrader 4 Lừa Đảo

Phần mềm Metatrader 4 là gì?

Metatrader 4 là nền tảng thanh toán giao dịch ra đời rất sớm trên thị trường (năm 2005). Khi mới ra đời, nó phát triển dựa trên các thanh toán giao dịch ngoại hối. Tuy nhiên, thời điểm đó nền tảng ứng dụng này tương hỗ cho hầu hết tổng thể những thanh toán giao dịch ngoại hối, tiền ảo và các sản phẩm hàng hóa,…

Metatrader 4 là phần mềm đa tiện ích được ưa chuộng

Metatrader 4 được xây dựng với khá nhiều công cụ tương hỗ khác nhau. Chẳng hạn như: Các giao dịch thanh toán tự động, tín hiệu thanh toán giao dịch, các thị trường,….

Ngoài ra, nó còn được triển khai phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, điện thoại di động, …

Với nhiều tính năng nổi bật, hiện nay có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch khác nhau sử dụng phần mềm Metatrader 4. Tuy nhiên, thời gian gần đây có nhiều thông tin cho rằng Metatrader 4 khiến không ít người dùng hoang mang, lo lắng.

Vén màn sự thật Metatrader 4 lừa đảo

Metatrader 4 được ra đời bởi công ty quản lý và phát triển phần mềm MetaQuotes. Đây là nhà cung cấp nổi tiếng về các nền tảng đạt chuẩn quy định về bảo mật công nghệ thông tin cực kỳ nghiêm ngặt được đưa ra bởi các cơ quan quản lý tài chính ở tất cả các quốc gia trên toàn cầu. Vì thế, độ tin tưởng của Metatrader 4 dường như được đảm bảo ở mức tuyệt đối, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Vậy, tại sao lại xuất hiện tin đồn Metatrader 4 lừa đảo?

Metatrader 4 lừa đảo chỉ là tin đồn

Đó có thể là do một số nguyên nhân như:

Công ty MetaQuotes bán phần mềm cho đối tượng khách hàng là đơn vị thiếu uy tín. Khách hàng này đã mượn uy tín của công ty để lừa đảo người dùng.

Người dùng không tìm hiểu kỹ về các giao dịch, thực hiện giao dịch vội vàng trên các sàn giao dịch thiếu độ uy tín.

Người dùng có sự bất cẩn trong việc truy cập link không rõ nguồn gốc, sử dụng link truy cập có chứa mã độc,….

Mẹo tránh lừa đảo khi giao dịch trên MetaTrader 4

Như vậy, thông tin Metatrader 4 lừa đảo đã được làm rõ. Bản chất của nó là phần mềm tiện ích và đáng tin cậy. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chiêu trò lừa đảo người dùng trên các sàn giao dịch điện tử.

Thận trọng và cảnh giác trước mọi giao dịch

Do đó, để tránh trường hợp gặp phải tình trạng Metatrader 4 lừa đảo, mọi người cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Tìm hiểu về cơ quan giám sát sàn giao dịch. Chỉ nên thực hiện giao dịch ở các sàn giao dịch được quản lý bởi các cơ quan quản lý hàng đầu thế giới, chẳng hạn như: Hiệp hội Tương lai quốc gia (NFA – Mỹ) ), Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai(CFTC – Mỹ), cơ quan quản lý Tài chính Anh FCA, Ủy ban chứng khoán và đầu tư ASIC (Úc),…

Nắm rõ về các loại phí giao dịch cần chi trả khi mở tài khoản ở bất kỳ một broker nào.

Nạp và rút tiền bắt buộc phải thực hiện bằng thẻ Visa hoặc MasterCard. Nếu phương thức thanh toán không chính thống, có dấu hiệu bất thường thì không nên giao dịch.

Số điện thoại, Email được cung cấp có nằm trong danh sách được liệt kê trên trang web của nhà môi giới hay không?

“Bóc Phốt” Saigon Smile Spa Lừa Đảo Khách Hàng Có Thật Hay Không?

Saigon Smile Spa từ lâu đã trở thành một cái tên quen thuộc và nổi tiếng trong ngành làm đẹp. Là địa chỉ được chị em tin tưởng và gửi trọn nhan sắc. Trong bài viết này, Vivu sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về chất lượng, giá cả và một số dịch vụ làm đẹp nổi bật. Nhờ đó chị em có thể biết được Saigon Smile Spa lừa đảo là có thật hay không?

Saigon Smile Spa – Hệ thống Medical Spa TOP đầu

Saigon Smile Spa đầu tiên được thành lập từ năm 2007. Và sau đó nhanh chóng phát triển vượt bậc trở thành hệ thống Spa lớn nhất Việt Nam với 8 cơ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đến Saigon Smile Spa, bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Cơ sở vât chất với trang thiết bị hiện đại

Saigon Smile Spa ứng dụng những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Đó là những công nghệ như Ultherapy trong nâng cơ mặt, xóa nhăn. Là Laser trong điều trị mụn, nám, tàn nhang và Thermage FLX xoá nhăn… Làn da sẽ nhanh chóng được phục hồi, trở nên khỏe mạnh và căng mịn tự nhiên. Ngoài ra, Saigon Smile Spa cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống phòng ốc sang trọng, sạch sẽ, đảm bảo mang đến dịch vụ an toàn cho khách hàng.

Saigon Smile Spa lừa đảo có đúng không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc trước khi quyết định đặt lòng tin vào Saigon Smile Spa. Cùng Vivu xem xét một vài những ưu điểm mà Saigon Smile Spa mang lại để đánh giá khách quan nhất.

Trải qua 17 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Saigon Smile Spa đã vinh dự nhận được rất nhiều những giải thưởng lớn nhỏ khác nhau. Giải thưởng trong mọi dịch vụ như một minh chứng khẳng định rõ nét sự uy tín của mình đối với khách hàng

Quy trình thẩm mỹ và các thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn y khoa, giảm thiểu được sự xâm lấn, đau đớn của khách hàng. 

Các bác sĩ và chuyên gia của Saigon Smile Spa đều được đào tạo thường xuyên 

Saigon Smile Spa luôn cập nhật và ứng dụng các công nghệ và kỹ thuật tân tiến hiện đại nhất 

Saigon Smile Spa đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao

Trở thành một địa chỉ thẩm mỹ uy tín đáng tin cậy của khách hàng và nhiều ngôi sao như á hậu Thụy Vân, diễn viên Lã Thanh Huyền…

Là địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn

Saigon Smile Spa khẳng định vị thế Medical Spa 5 sao chuẩn Mỹ. Áp dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới với quy trình chuẩn. Giúp khách hàng có được hiệu quả trị liệu tối ưu, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Bóc phốt Saigon Smile Spa lừa đảo?

Không khó để có thể tìm kiếm những thông tin cho rằng Saigon Smile Spa lừa đảo. Tuy nhiên đây là những thông tin hoàn toàn không chính xác. Ngược lại, Saigon Smile Spa còn là một địa chỉ làm đẹp uy tín. Để giải đáp thắc mắc cho một số câu hỏi như “Làm đẹp như không làm, hiệu suất cao không rõ ràng?”. Thực tế cho thấy rằng, đối với những khách hàng đến với Saigon Smile Spa có ít khuyết điểm. Thì sau khi thực hiện các liệu trình bên Saigon Smile Spa trông sẽ rất tự nhiên và rất khó có thể nhận ra bằng mắt thường. Đối với Saigon Smile Spa, đây dường như là một dấu hiệu đáng mừng. Bởi đa số mong muốn của khách hàng khi lựa chọn làm thẩm mỹ là trở nên hài hòa với khuôn mặt và tự nhiên nhất có thể.

Giải đáp những nghi vấn Saigon Smile Spa lừa đảo

Tiện nghi như chính ngôi nhà của bạn

Bạn cần cung cấp đủ thông tin về bệnh lý cho bác sĩ để có thêm nhiều sự tư vấn phù hợp cho tình trạng hiện tại của bạn.

Với 17 năm kinh nghiệm trong nghề Saigon Smile Spa chưa xảy ra sự cố nào. Spa tự tin rằng sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng đã đặt niềm tin.

Đăng bởi: Nguyễn Thị Hồng Nhung

Từ khoá: “Bóc phốt” Saigon Smile Spa lừa đảo khách hàng có thật hay không?

Vay Tiền Tima Có Tốt Không Có Phải Lừa Đảo Không?

Tina là một công ty tài chính với tên đăng ký đầy đủ là Công ty cổ phần Tima. Đơn vị này được thành lập từ 2024 cho tới nay. Sau các năm hoạt đọng thì đơn vị này đã cung cấp được các sản phẩm cho vay tiền nhanh, cầm cố tài sản có giá trị.

Khi vay vốn tại Tima khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Chỉ cần có giấy tờ tùy thân và giấy tờ xe là sẽ vay được tiền rồi.

Tima hoạt động giống như một đơn vị trung gian kết nối giữa người cho vay và người vay. Từ đó khách hàng dễ dàng tìm được đơn vị cho vay uy tín với lãi suất tốt.

Có nhiều khách hàng đang thắc mắc vay tiền Tima có tốt không? Tima có lừa đảo hay không? 5 lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn nên vay tiền tại Tima để được hưởng các ưu đãi tốt nhất.

Với 4 năm hoạt động thì Tima là đơn vị cung cấp khoản vay khá uy tín. Những thông tin về khoản vay tại Tima như sau.

Mỗi ngày Tima có hơn 5000 yêu cầu vay vốn mỗi ngày.

Có hơn 7 triệu đơn vay vốn trên hệ thống.

Số tiền giải ngân tính tới hiện nay là 93 nghìn tỷ đồng.

Có hơn 5 triệu người đăng ký vay tiền trên hệ thống.

50 nghìn người tham gia cho vay.

Hiểu được rằng khách hàng luôn qua tâm tới mức độ uy tín của đơn vị cho vay. Thế nên tại Tima luôn ưu tiên làm rõ ràng minh bạch về quy trình đăng ký, phê duyệt và hợp đồng vay vốn. Khi ký kết hợp đồng khách hàng không phải nộp bất kỳ khoản phí nào cả.

Tima sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin của khoản vay. Và lãi suất cũng được thông báo trước cho khách hàng khi ký kết hợp đồng.

Lãi suất là phần rất quan trọng trong mỗi khoản vay. Khi đi vay tiền đặc biệt là các tiện ích vay online.

Ở Tima thì lãi suất thấp hơn hẳn so với các đơn vị cho vay khác hiện nay. Lý do bởi vi Tima cho vay không qua đơn vị thứ 3 nên lãi suất sẽ thấp hơn.

Năm 2023 Tima được chứng nhận là sản phẩm dịch vụ nằm trong top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc năm 2023.

Và đến năm 2023 thì Tima đã là top 10 sao khuê trong 73 sản phẩm dịch vụ CNTT được trao giả.

Tima là đối tác chiến lược của các đơn vị: VIB, NCB, Nam A Bank, MoMo, Bảo hiểm Bảo Minh…

Rủi ro tín dụng khi cho vay vốn là vấn đề mà người vay và bên cho vay rất lo lắng. Chính vì lý do này mà rất nhiều đơn vị cho vay với lãi suất cực cao.

Nhưng ở Tima thì lại khác, ở đây cho vay với kế hoạch cụ thể, minh bạch trong khoản vay và cách tính lãi suất. Vì vậy khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Tima là đơn vị cho vay tiền nhanh hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Hiện nay có một số thông tin Tima lừa đảo khiến khách hàng hoang mang và gây ảnh hưởng rất lớn tới Tima.

Chúng tôi xin khẳng định Tima không hề lừa đảo. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng Tima lừa đảo chính là do có một số đối tượng mạo danh, lợi dụng danh tiếng của Tima để lừa đảo khách hàng.

Khách hàng xin hãy lưu ý và cảnh giác với các trường hợp:

Lưu ý khi nhận được yêu cầu chuyển khoản tiền đặt cọc trước. Hoặc là cung cấp thông tin mật khẩu Internet Banking, số tài khoản, mã OTP…

Các đối tượng tự nhân là công an, nhân viên của Tima… Các bạn không cung cấp bất kỳ thông tin gì cho những đối tượng này.

Nếu như phát hiện nghi ngờ hãy gọi ngay tới số 1900.633.688 để được hỗ trợ.

Một số kinh nghiệm vay tiền tại Tima sau đây sẽ giúp ích cho các bạn có được một khoản vay thích hợp với bản thân.

Chỉ đăng ký vay tại website hoặc văn phòng làm việc chính thức của Tima để được hưởng ưu đãi.

Lên kế hoạch vay vốn và phương án trả nợ phù hợp với điều kiện của bản thân. Không vay tiền quá khả năng chi trả sẽ dẫn tới việc phải chịu lãi suất cao.

Không cung cấp các thông tin tài khoản ngân hàng, mã bảo mật cho các đối tượng không rõ ràng.

Khi vay vốn hãy chuẩn bị: CMND/CCCD và giấy phép đăng ký xe chấp nhận giấy tờ không chính chủ.

5/5 – (1 bình chọn)

Richdong Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?

Vay tiền Online hiện nay được xem là hình thức rất phổ biến. Có thể đáp ứng được nhu cầu tiền gấp trong ngày của khách hàng. Tuy nhiên, đối với hình thức này, khách hàng cần phải tìm được được đơn vị uy tín. Nếu như không muốn gặp phải các trường hợp xấu phát sinh.

Trong bài viết hôm nay, BankCredit sẽ giới thiệu đến các bạn, thông tin về một app vay tiền Online chất lượng. Đó chính là app là Richdong.

Richdong là một ứng dụng, chuyên hỗ trợ vay tiền Online nhanh tại Việt Nam. Đơn vị này cho phép khách hàng có thể vay tiêu dùng nhanh chóng. Chỉ yêu cầu cung cấp CMND/CCCD và không cần chứng minh thu nhập. Hay có tài sản bảo lãnh vay vốn.

Richdong hiện đang hỗ trợ cho các vay vốn trực tuyến Online 100%, tại ứng dụng Richdong. Ứng dụng hiện đang được phát triển phổ biến và có mặt trên kho ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Bất kỳ một sản phẩm nào, đều sẽ tồn tại những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Với app vay tiền nhanh Richdong, ưu nhược điểm của chúng cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký vay thực hiện online 100%.

Không bị yêu cầu bảo lãnh hay thế chấp tài sản.

Giải ngân khoản vay nhanh chóng trong 24h.

Không yêu cầu phải chứng minh thu nhập hàng tháng.

Thanh toán khoản vay dễ dàng, thuận lợi thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Bảo mật thông tin cá nhân khách hàng an toàn.

Vì đây là hình thức vay tín chấp. Do đó, nên thời gian thanh toán khoản vay tương đối ngắn. Tối đa chỉ khoảng 240 ngày.

Hạn mức cho phép vay không quá cao. Chỉ phù hợp với các khách hàng cần tiền để giải quyết các vấn đề cấp bách.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn góp là các yếu tố sẽ có nhiều sự biến động khác nhau. Tùy theo từng quy định của mỗi đơn vị. Đối với đơn vị vay nhanh cmnd Richdong, sẽ có các quy định cụ thể như sau:

Hiện nay, đơn vị đang cung cấp các khoản vay ngắn hạn và dài hạn. Với hạn mức hỗ trợ dao động từ 1 – 10 triệu đồng. Tùy theo hồ sơ đăng ký của từng đối tượng khách hàng.

Mức lãi suất mới nhất tại Richdong được áp dụng năm 2023, dành cho các khách hàng vay vốn là 1.5%/tháng (18%/năm).

Đây được xem là mức lãi suất tương đối ổn định. Phù hợp với nhiều tầng lớp khách hàng, từ doanh nhân đến người lao động/

Thời gian trả góp sẽ được đơn vị cho vay quy định, dựa trên hạn mức vay. Cũng như là khả năng tài chính của mỗi khách hàng. Tối thiểu trong khoảng 91 ngày và tối đa 150 ngày.

Ví dụ: Nếu như bạn vay 1.000.000đ trong thời gian là 91 ngày. Thì số tiền bạn sẽ nhận được là: 967.000đ (trừ lãi trước trong khoản vay nợ).

Nếu như quá hạn, số tiền bạn cần phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%) = 1.037.500đ.

Lãi quá hạn được tính = 3% số tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.

Quá hạn 15 ngày: 1%/ngày (tiền nợ gốc) quá hạn.

Quá hạn 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền nợ gốc) quá hạn.

Tổng tiền lãi không được phép vượt quá 100%.

Đặc biệt: Nếu như khách hàng là sinh viên, khi vay vay tiền online RichDong. Sẽ được hỗ trợ giảm 30% lãi suất cho tất cả các khoản vay.

Vì là đơn vị hỗ trợ vay nhanh online. Do đó, điều kiện vay tại RichDong cũng được đánh giá là khá đơn giản. Bạn sẽ cần phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau:

Có thẻ CMND/CCCD/ Hộ chiếu.

Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động.

Có số điện thoại chính chủ.

Có nguồn thu nhập ổn định mỗi tháng.

Là người có Quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Nằm trong độ tuổi cho phép từ 18 – 60 tuổi.

Ngoài đáp ứng các điều kiện cơ bản trên. Khách hàng khi muốn vay tiền tại Richdong, cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ đơn giản sau.

Thẻ CMND/CCCD/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu.

Số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Để nhận tiền khi khoản vay được giải ngân thành công.

Được đánh giá là app hỗ trợ vay tiền nhanh chóng, phù hợp cho các khách hàng cần tiếp gấp trong ngày. Bên cạnh đó, mức lãi suất mềm và thời gian giải ngân gọn lẹ cũng là 2 yếu tố. Giúp thu hút ngày càng nhiều khách hàng đến với Richdong hơn.

Richdong hiện đang hỗ trợ khách hàng đăng ký App vay tiền online uy tín, thông qua app/website. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về máy. Sau đó, tiến hành đăng ký tài khoản để đăng nhập.

Ngoài ra, cũng cần cung cấp các thông tin cơ bản gồm: Họ và tên, giới tính, tình trạng hôn nhân, ngày sinh,địa chỉ thường trú, số CMND/CCCD..

Tiếp theo, điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại và đơn vị đang công tác: tên công ty, số điện thoại công ty, địa chỉ, …

Cuối cùng, hãy cung cấp 1 số điện thoại người thân để cho RichDong gọi tham chiếu.

Bạn sẽ phải tải hoặc chụp ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt rõ nét. Có thể là thẻ CMND/ CCCD. Và kèm theo một tấm ảnh chân dung bản thân có cầm CMND.

Sau khi tải hết ảnh thành công, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay chỉnh khuôn mặt cho đúng hướng dẫn. Nhằm để nhận diện và xác thực khuôn mặt.

Khi đã hoàn thành các bước đăng ký vay, bạn chỉ cần đợi kết quả xét duyệt. Nếu được phê duyệt thành công, RichDong sẽ gửi cho bạn một thông báo đến tin nhắn SMS. Hoặc thông qua Email của bạn.

Không để bạn phải chờ đợi quá lâu, khoản vay sẽ ngay lập tức được giải ngân về số tài khoản ngân hàng trong 30 phút. Nhiệm vụ của bạn là sử dụng khoản vay và trả nợ đúng hạn theo yêu cầu.

Việc thanh toán khoản vay tại Richdong là hết sức đơn giản. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các hình thức phổ biến như sau:

Chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của đơn vị.

Thanh toán tại các địa điểm liên kết thu hộ như: VNPost, cửa hàng điện máy..

Thanh toán tại các app/ví điện tử online: Momo, payoo, zalopay..

Khi vay tiền online Richdong, các bạn nên cần lưu ý một số các vấn đề sau đây:

Lựa chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu thực tế cá nhân. Cũng như khả năng thanh toán của bản thân.

Nên thanh toán khoản vay trước thời gian hết hạn. Tránh chậm trễ làm phát sinh lãi phạt.

Ngoài ra, đây cũng là đơn vị chấp hành nghiêm túc các quy định về cho vay của Pháp luật Việt Nam. Vì thế, thông tin Richdong lừa đảo là hoàn toàn không có căn cứ.

Các khách hàng khi đang mắc nợ xấu, vẫn sẽ được Richdong hỗ trợ vay tiền. Tuy nhiên, quá trình thẩm định hồ sơ sẽ bị kiểm tra chi tiết và nghiêm ngặt hơn.

Đối với khoản vay nhanh, khi tiền đã được giải ngân thanh công. Thì tất nhiên việc hủy khoản vay là không thể thực hiện được. Người vay cần thanh toán khoản vay cho Richdong như đã thỏa thuận ban đầu trong hợp đồng.

5/5 – (1 bình chọn)

Cập nhật thông tin chi tiết về Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn Có Thật Sự Lừa Đảo Hay Không? trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!