Xu Hướng 3/2024 # Thông Tin Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tên trường Tiếng Việt: Trung cấp nghề Bình Thạnh

Tên trường Tiếng Anh: Binh Thanh Vocational Intermediate

Địa chỉ: 235 Phan Văn Trị- P11- quận Bình Thạnh- thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: -0835150250

Trung cấp nghề Bình Thạnh là ngôi trường tư thục, được nâng cấp từ Trung tâm Dạy Nghề Bình Thạnh theo quy định số 5280/ QĐ- UBND ngày 15 tháng 10 năm 1992 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Qua hơn 30 năm hoạt động và không ngừng phát triển, lớn mạnh. Hiện Trường có 2 Cơ Sở đào tạo:

Cơ sở 1 tại 235 Phan Văn Trị, Bình Thạnh

Cơ sở 2 tại 131 Nơ Trang Long, Bình thạnh

Ngày 10/03/2011 trung cấp dạy nghề Bình Thạnh đã nhận được quyết định số 271/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội là một trong 30 cơ sở dạy nghề đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2010 cấp độ 3 và chính thức nhận được giấy công nhận là đơn vị đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề vào ngày 29/06/2011.

Với đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác ở các lĩnh vực chuyên môn, tận tâm, tận tình trong nghề nghiệp, luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học. Để gắn liền với việc đào tạo và hỗ trợ người lao động một cách thiết thực, trường còn xây dựng và đẩy mạnh hoạt động bộ phận giới thiệu và giải quyết việc làm cho học viên được đào tạo tại Trung tâm và người lao động trong quận.

Mục tiêu chung là xây dựng Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh là trở thành trường trung cấp có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tại khu vực Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, luôn ứng dụng khoa học tiên tiến vào giảng dạy, đưa các kiến thức mới trên thế giới vào giảng dạy – Đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng đội ngũ cán bộ giảng dạy và quản lý có chuyên môn cao, có năng lực NCKH, đảm bảo cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại phục vụ mọi hoạt động của trường. Hướng trường phát triển toàn diện, phục vụ mọi nhu cầu nhà nước đang cần đến

Các chương trình đào tạo bắt kịp trình độ giáo dục Đại học/Cao đẳng trong khu vực và tiếp cận xu thế phát triển giáo dục đại học tiên tiến trên thế giới, có năng lực cạnh tranh cao và thích ứng hội nhập toàn cầu. Một trong những mục tiêu trọng tâm nhà trường chú trọng xây dựng.

Trường Trung Cấp nghề Bình Thạnh là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo sát thực tế, đáp ứng nhu cầu xã hội, đồng thời luôn ứng dụng những kiến thức- công nghệ mới nhất trong quá trình giảng dạy, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu. Trường trung cấp nghề Bình Thạnh- địa chỉ đáng tin cậy để gửi trọn niềm tin và nâng cao kiến thức của mình.

Top các trường Trung cấp Điều dưỡng tại Việt Nam

Tổng hợp top tất cả các ngành nghề đào tạo của Trung cấp nghề

Xây dựng Trường TCN KTCN Hùng Vương trở thành trường Cao đẳng nghề chất lượng cao, có năng lực đào tạo và nghiên cứu khoa học đạt trình độ khu vực và quốc tế, cung ứng lực lượng kỹ thuật viên đa ngành , đa trình độ, đáp ứng yêu cầu công nghệ sản xuất kinh doanh, đủ khả năng cạnh tranh bình đẳng để phát triển và hội nhập thị trường lao động quốc tế và khu vực.

Phát triển các chuyên ngành đào tạo mới, thực hiện phương pháp đào tạo tiên tiến theo cơ chế đào tạo liên thông giữa các cấp độ và các chuyên ngành đào tạo theo xu hướng phát triển của công nghệ đào tạo kỹ thuật, đáp ứng công nghệ sản xuất hiện đại và nhu cầu học tập của người học.

Các ngành nghề đào tạo (Sơ cấp nghề và Dạy nghề thường xuyên) bao gồm: Hàn, Hàn kỹ thuật cao, Tiện, Phay bào, Cơ khí chính xác (CNC), Ðiện tử, Ðiện xí nghiệp, Ðiện lạnh, Sửa chữa thiết bị Văn phòng, Sửa chữa điện thoại di động, Sửa chữa máy may công nghiệp, Sửa chữa xe gắn máy/ ô tô, Lái xe, Tin học, Ngoại ngữ, May thời trang, May công nghiệp, Nữ công gia chánh,.v.v..với quy mô đào tạo hiện nay trên 6.000 lượt học viên/năm.

Các ngành nghề hệ trung cấp: Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính; Quản trị mạng; Công nghệ ô tô; Cắt gọt kim loại; Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí; Điện công nghiệp; Nghiệp vụ nhà hàng, May thời trang.

Miễn 100% học phí theo Nghị định 86 /2024/NĐ-CP ngày 02/10/2024 và Thông tư liên tịch số 09/2024/TTLT-BGDĐT-BTC-BLĐTBXH ngày ngày 30 tháng 03 năm 2024 (đối với các em tốt nghiệp THCS học tiếp Trung cấp nghề). – Học sinh sẽ được học văn hóa theo chương trình trung cấp nghề (1200 giờ) theo quy định của Bộ GD&ĐT. – Có học bổng, khen thưởng cho học sinh theo quy định của trường.

Hàng năm nhà trường luôn dành các suất học bổng để trao cho các sinh viên học giỏi, các tài năng trẻ và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Khu ký túc xá hiện đại, tiện nghi, thoáng mát dành cho các sinh viên ở ngoại tỉnh có nhu cầu.

Tìm kiếm việc làm cho các sinh viên có nhu cầu công việc trong thời gian học tại trường, làm việc bán thời gian.

Các CLB thể thao, văn nghệ, công tác xã hội sẽ giúp sinh viên thư giản hơn trong giờ học, mạnh mẽ hơn trong cuộc sống. 

Học sinh được đảm bảo giải quyết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp ra trường.

Sau khi tốt nghiệp trung cấp nghề, học sinh được học liên thông lên cao đẳng nghề của Trường Cao đẳng nghề thành phố, ĐH Hùng Vương,…

Bằng cấp đạt được: Bằng Trung cấp hệ chính quy do Bộ LĐTB&XH qui định

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được học liên thông lên bậc cao đẳng nghề. Ngoài ra, học viên cũng được đảm bảo giải quyết việc làm sau khi ra trường.

  Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính: 40 chỉ tiêu

  Quản trị mạng máy tính: 40 chỉ tiêu

  Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí: 40 chỉ tiêu

  Điện công nghiệp: 40 chỉ tiêu

  Cắt gọt kim loại: 40 chỉ tiêu

  Nghiệp vụ nhà hàng: 40 chỉ tiêu

  Công nghệ ô tô: 40 chỉ tiêu

  May thời trang: 35 chỉ tiêu

Tổng cộng số chỉ tiêu: 315 chỉ tiêu

Phạm vi tuyển sinh: Trên khắp cả nước. Mọi thí sinh có niềm yêu thích, muốn học tập tại trường sau này đều có thể ứng tuyển.

Thời gian tuyển sinh: năm 2023

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9)

Học sinh đã học xong lớp 10, 11, 12

Xét tuyển, căn cứ vào học bạ, bằng tốt nghiệp Trung học cơ sở (lớp 9)

Xét tuyển bằng cách gửi hồ đến địa chỉ trường Trung cấp nội trú An Giang

Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu của Nhà trường

Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương theo mẫu của Nhà trường

Advertisement

Bản công chứng bằng tốt nghiệp, học bạ Trung học cơ sở hay học bạ Trung học phổ thông tương đương hoặc trở lên được công chứng

Giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân công chứng

Học bạ công chứng

Giấy khai sinh bản sao hoặc photo công chứng

 Giấy khám sức khỏe

04 tấm hình 3×4, 04 tấm hình 4×6

Địa điểm gửi hồ sơ xét tuyển: trường Trung cấp nghề Bình Thạnh

Địa chi: 235 Phan Văn Trị- P11- quận Bình Thạnh- thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0835150250

Phát và nhận hồ sơ từ 03/5/2024 đến 30/9/2024. (hồ sơ nhập học phát miễn phí)

Lệ phí xét tuyển 50.000đ/1 hồ sơ.

Công bố kết quả xét tuyển Đợt 1: từ 15/8/2024 (Học sinh đến trường liên hệ nhận giấy báo trúng tuyển và làm thủ tục nhập học). Đối với học sinh nộp hồ sơ sau ngày 15/8/2024 dự kiến sẽ nhận giấy báo trúng tuyển 09/2024.

Từ 2 đến 2,5 năm tùy theo nguyện vọng và trình độ văn hóa của học sinh

Miễn hoàn toàn học phí cho sinh viên tại trường

Tổng hợp tất cả các loại bằng tốt nghiệp Trung cấp

Thông tin tuyển sinh trường Trung cấp nghề Hùng Vương: Điều kiện thi, điểm chuẩn, học phí, cách xét tuyển, khối nào, chỉ tiêu

Ngành Công Nghệ Thông Tin Thi Khối Nào? Điểm Chuẩn Bao Nhiêu?

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư được cho là đã bắt đầu trong vài năm trước, dựa trên những thành công đột phá trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học và công nghệ nano, tập trung vào sản xuất thông minh. Nguồn nhân lực chất lượng cao phải tận dụng nền tảng công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Học ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Cơ hội việc làm của ngành này có tốt không? Mua Bán sẽ hỗ trợ bạn trả lời tất cả những câu hỏi này.

Khái quát về ngành công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin hiện đang là một trong những chuyên ngành đang được chú trọng trong hệ thống đào tạo của Trường Đại học Công nghệ Thông tin cũng như các trường đại học có đào tạo ngành này. Nó được coi là tiền thân trong lĩnh vực đào tạo kinh doanh cho sự tiến bộ của công nghệ, khoa học và kỹ thuật trong thời đại kỹ thuật số. 

Ngành công nghệ thông tin học gì?

Ngành công nghệ thông tin thì thi khối nào và học gì? Ngành học tập trung vào kiến ​​thức và khả năng cần thiết cho tất cả các loại hình nghề nghiệp trong thế giới công nghệ thông tin. Các kiến ​​thức cơ bản về khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, kỹ thuật máy tính, hệ thống thông tin, mạng máy tính và truyền thông, an toàn thông tin mạng… sẽ được cung cấp đầy đủ cho sinh viên.

Thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng và phần mềm của hệ thống máy tính, cũng như nghiên cứu, phát triển, xử lý hoặc ứng dụng hệ thống phần mềm. Kiến thức về mạng máy tính và truyền thông, cũng như các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính.

Mỗi chuyên ngành sẽ trang bị cho sinh viên một bộ phương pháp luận chuyên biệt, kỹ năng thực hành nghề nghiệp và quan trọng nhất là các kỹ năng mềm như tư duy tự chủ, tư duy phản biện, tư duy logic, phân tích, làm việc nhóm và phân tích vấn đề.

Điều này không chỉ giúp sinh viên tìm được nhiều lựa chọn việc làm hơn mà còn tạo lợi thế cạnh tranh trong mắt nhà tuyển dụng. Từ đó, bạn sẽ có nhiều khả năng để theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ngành công nghệ thông tin ra làm gì?

Ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Ra làm gì? Các chuyên gia dự đoán rằng nhu cầu nhân lực trong ngành công nghệ thông tin sẽ tăng cao, với nhiều triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai. Môi trường làm việc của sinh viên tốt nghiệp CNTT không còn giới hạn trong phạm vi quốc gia của họ. Giờ đây có thể làm việc trên toàn cầu và kiếm một cuộc sống khá giả không còn là một ước mơ xa vời. 

Bởi vì hiện tại bất kỳ doanh nghiệp, công ty nào cũng cần một lượng lớn những sinh viên CNTT cho đa lĩnh vực. Sinh viên có thể làm việc trong các công ty công nghệ và phần mềm ở nhiều vị trí khác nhau, bao gồm:

Công ty phần mềm: phát triển phần mềm, thiết kế website, công ty tư vấn: tư vấn và thiết kế mạng doanh nghiệp, công ty phân phối và bảo trì thiết bị máy tính…

Làm việc cho các doanh nghiệp gia công phần mềm ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Châu Âu.

Các công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, các nhà cung cấp dịch vụ Internet và viễn thông (ISP), các công ty tư vấn phát triển các giải pháp mạng và truyền thông, các công ty bảo mật phân phối mạng và thiết bị viễn thông,…

Người vận hành và quản trị hệ thống mạng và công nghệ thông tin trong mọi hình thức kinh doanh của nền kinh tế quốc dân hoặc các cơ quan quản lý của chính phủ.

Giảng dạy bộ môn CNTT tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, trường chuyên nghiệp, viện nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Nhu cầu tuyển dụng của ngành này hiện nay như thế nào?

Ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Nhu cầu tuyển dụng ra sao? Theo Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội, đợt bùng phát COVID-19 lần thứ tư đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường việc làm. Các ngành xây dựng, du lịch, nhà hàng và các ngành khác bị ảnh hưởng nặng nề trong những tháng gần đây, hoàn toàn không có nhu cầu tuyển dụng hoặc chỉ có một số công việc hạn chế tại một số doanh nghiệp nhất định. 

Tuy nhiên, một số lĩnh vực, chẳng hạn như công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng, ít hoặc gần như không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh thậm chí còn có nhu cầu tuyển dụng cao hơn sau đó…

Theo Trung tâm Dịch vụ Việc làm Hà Nội, công nghệ thông tin là lĩnh vực ít bị ảnh hưởng nhất bởi đợt bùng phát COVID-19. Các dịch vụ phát triển phần mềm và công nghệ thông tin vẫn tiếp tục hoạt động bình thường bất chấp dịch bệnh hoành hành. 

Người lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, không giống như những người trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và xây dựng, có thể làm việc hoàn toàn tại nhà mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí công việc.

Do đó, các công ty công nghệ thông tin đang tiếp tục phát triển thường xuyên và cần tuyển dụng nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm lập trình viên, kỹ sư phần mềm và người kiểm thử phần mềm. Theo nghiên cứu ngành của TopDev, Việt Nam sẽ cần 450.000 nhân viên CNTT vào năm 2023. Tuy nhiên, với tổng dân số 430.000 lập trình viên tại Việt Nam, 20.000 vai trò lập trình khó có thể được lấp đầy trong tương lai gần.

Sự khác biệt giữa trình độ của lập trình viên và yêu cầu của doanh nghiệp gây ra sự thiếu hụt này. Đáng chú ý, chỉ có khoảng 16.500 sinh viên chuyên ngành Công nghệ thông tin trong tổng số 55.000 sinh viên hiện đạt tiêu chí. 

Ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Các khối thi của ngành công nghệ thông tin

Nhu cầu về bằng cấp công nghệ thông tin trong các cơ sở giáo dục hiện nay đang rất cao. Nếu lựa chọn theo đuổi môn học này, điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu đó là điểm thi ngành công nghệ thông tin. Muốn vào ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Bạn có thể lựa chọn nhiều khối thi khi theo học ngành công nghệ thông tin, bao gồm:

Khối A1

Nếu bạn muốn biết ngành công nghệ thông tin thi khối nào thì khối A1 là khối thi đầu tiên được nêu. Vậy nội dung thi khối A1 công nghệ thông tin như thế nào? Nó bao gồm ba môn: toán, lý và tiếng Anh.

Bởi vì khi học công nghệ thông tin, sinh viên không chỉ phải có khả năng tư duy phản biện mà còn phải có trình độ ngoại ngữ cơ bản. Do đó, các trường cao đẳng tuyển sinh ngành này đã chọn khối A1 trong kỳ thi tuyển sinh cho ngành công nghệ thông tin hiện nay.

Khối D01

Ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Bạn hãy học các môn Toán, Văn, Tiếng Anh thuộc tổ hợp D01. Đây là một khối thiên về tiếng Anh là chính. Đây cũng là môn học được nhiều học sinh sử dụng để tăng hiệu quả ôn thi. Kỳ thi này bao gồm các bài kiểm tra về kiến ​​thức, tư duy phản biện và trình độ tiếng Anh. Trong kỳ thi đầu vào ngành công nghệ thông tin, nhiều trường sử dụng khối D01 để tuyển chọn sinh viên.

Khối D03 

D01, D02, D03, D04, D05, và D06 tạo nên khối D. Hai ngành Toán và Văn được giữ nguyên, nhưng tiếng Anh được thay thế bằng các ngoại ngữ như Trung Quốc, Nhật Bản, Pháp, Nga,… Đặc biệt là khối D03 bao gồm 3 môn Toán, Văn, tiếng Pháp. So với khối D01, số lượng thí sinh đăng ký vào các khối D03 còn ít, phần lớn là học sinh các trường đại học dân lập.

Ngành công nghệ thông tin xét khối nào? Xét tuyển những môn nào?

Tất cả các trường đại học khi đào tạo ngành công nghệ thông tin đều áp dụng hình thức xét tuyển. Ngành công nghệ thông tin thi khối nào, xét tuyển những môn nào? Tham khảo những thông tin xét tuyển ngành công nghệ thông tin năm nay của một số trường đại học như sau: 

A00: Toán – Lý – Hóa.

A01: Toán – Lý – Anh.

D01: Văn – Toán – Anh.

D90: Toán –KHTN – Anh.

Có nhiều phương thức xét tuyển đại học của ngành này, trong số đó là 3 hình thức xét tuyển phổ biến như: xét tuyển theo học bạ THPT, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.

Điểm chuẩn các trường có ngành công nghệ thông tin

Biết được ngành công nghệ thông tin thi khối nào thì bạn cũng nên biết điểm chuẩn của ngành này là bao nhiêu. Khi theo học ngành công nghệ thông tin, không thể tránh khỏi việc tìm hiểu về điểm chuẩn của ngành này. 

ĐH Bách khoa chúng tôi nhận điểm trung bình 23-26 điểm.

Phổ điểm thông thường tại Trường ĐH Khoa học Tự nhiên chúng tôi là 22 đến 24 điểm.

Điểm chuẩn vào Trường ĐH Kinh tế Tài chính chúng tôi dao động từ 15 đến 19 điểm.

Mức điểm thông thường vào Trường ĐH Công nghệ Thông tin chúng tôi là 21-23 điểm.

Đầu vào ngành công nghệ thông tin trường đại học Đông Á có điểm chuẩn là 14 điểm.

Tuy nhiên, không được chủ quan vì chuyên ngành này có vô số lợi ích, dẫn đến một số lượng lớn sinh viên lựa chọn theo học, tỉ lệ chọi theo đó cũng tăng cao.

Cơ hội việc làm và mức lương ngành Công nghệ thông tin 

Ngành công nghệ thông tin thi khối nào? Cơ hội việc làm ra sao? Nghiên cứu Hướng dẫn về lương năm 2023 của Adecco Việt Nam mới đây đã tiết lộ mức lương “khủng” đáng kinh ngạc trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ thông tin, với mức cao nhất là 400 triệu và thấp nhất là 15 triệu. 

Theo báo cáo Hướng dẫn về tiền lương mới nhất của Adecco, công nghệ thông tin có tay nghề cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, Fintech và blockchain sẽ dẫn đến cuộc cạnh tranh nhân lực khốc liệt nhất cho các công ty công nghệ vào năm 2023.

Trong lĩnh vực phần mềm, CIO và CTO là những vị trí kiếm được “nhiều tiền”. Đặc biệt, trên địa bàn chúng tôi có thể kiếm được từ 180 đến 400 triệu/ tháng nếu có từ 1 đến 5 năm kinh nghiệm và từ 250 đến 400 triệu mỗi tháng nếu có thâm niên trên 5 năm.

Tương tự, lương ở Hà Nội thấp hơn TP. Hồ Chí Minh vẫn đứng đầu, trả 130-275 triệu mỗi tháng cho nhân viên có hơn 5 năm kinh nghiệm và 90-165 triệu mỗi tháng cho những người có 1-5 năm kinh nghiệm.

Trong ngành công nghệ thông tin nội bộ, vị trí giám đốc công nghệ thông tin, với thu nhập 80-240 triệu một tháng đang dần nối gót. Trưởng bộ phận kinh doanh/thương mại điện tử đảm nhiệm các vị trí cấp cao trong lĩnh vực thương mại điện tử, thu nhập hàng tháng từ 60-180 triệu.

Quản lý hạ tầng, quản lý khách hàng, quản lý CNTT,… là những vai trò trong thị trường lao động CNTT chưa bao giờ hạ nhiệt, với mức lương khủng nhất lên tới 160 triệu/tháng.

Thiết kế đồ họa và thiết kế UI/UX, ngày càng trở nên phổ biến. Doanh nghiệp sẵn sàng trả từ 15 đến 80 triệu mỗi tháng để có được nhân tài, miễn là kinh nghiệm không quá khắt khe.

Một số trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt

Biết được ngành công nghệ thông tin thi khối nào sau đó hãy chọn cho mình ngôi trường thật tốt để vào học. Để hỗ trợ thí sinh đưa ra quyết định chọn trường để học ngành Công nghệ Thông tin, Mua Bán đã tổng hợp danh sách các trường đào tạo ngành Công nghệ thông tin:

Tại Hà Nội

Trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

Trường đại học Công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học viện Kỹ thuật quân sự.

Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông – Hà Nội.

Tại TPHCM

Trường đại học Bách Khoa TPHCM.

Trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

Trường đại học CNTT TP.HCM.

Trường đại học FPT TP.HCM.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP.HCM.

Trường đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM.

Các Trường Cao Đẳng Ở Bắc Ninh Và Điều Kiện Xét Tuyển 2023

Tại sao nên học tại các trường cao đẳng ở Bắc Ninh?

Các trường cao đẳng ở Bắc Ninh mang đến nhiều lợi ích cho các bạn sinh viên, học sinh. Việc học tập tại các trường cao đẳng này vừa đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các trường cao đẳng ở Bắc Ninh luôn chú trọng đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thực tế hơn lý thuyết sách vở. Do đó, người học có thể thành thạo công việc trong khoảng thời gian học tập ngắn hơn.

Chất lượng đào tạo

Các trường cao đẳng ở Bắc Ninh đều có chương trình đào tạo chất lượng cao, được đánh giá và công nhận bởi các cơ quan quản lý giáo dục. Sinh viên được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được giảng dạy bởi các giảng viên có trình độ và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo của mình.

Đa dạng ngành học

Các trường cao đẳng ở Bắc Ninh cung cấp cho sinh viên đa dạng ngành học, từ kinh tế, kỹ thuật đến y tế và nghệ thuật. Điều này giúp sinh viên có nhiều lựa chọn để phù hợp với sở thích và khả năng của mình.

Chi phí hợp lý

So với các trường đại học, các trường cao đẳng ở Bắc Ninh có chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều, giúp cho sinh viên có thể tiết kiệm được chi phí trong quá trình học tập.

Cơ hội việc làm

Bắc Ninh là một trong những khu vực có nhiều doanh nghiệp lớn, những cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất lớn. Nhiều sinh viên đã tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tại các trường cao đẳng ở Bắc Ninh.

Điều kiện xét tuyển các trường cao đẳng ở Bắc Ninh?

Điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng ở Bắc Ninh thường bao gồm:

Điểm tốt nghiệp THPT: Điểm trung bình cộng các môn học ở THPT được xác nhận trong học bạ của thí sinh đạt yêu cầu của trường cao đẳng.

Điểm chuẩn của trường: Điểm chuẩn của trường cao đẳng lấy theo kết quả thi THPT Quốc gia và sẽ được công bố sau khi kết thúc kỳ tuyển sinh.

Kết quả thi đánh giá năng lực: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng ở Bắc Ninh bằng điểm thi đánh giá năng lực. Đây là một kỳ thi tổng hợp các môn thường được tổ chức tại ĐHQG Hà Nội và ĐHQG Hồ Chí Minh.​

Các điều kiện khác:

Tùy vào từng trường mà có thể yêu cầu các điều kiện khác như độ tuổi, sức khỏe, năng lực đặc biệt…

Ngoài ra, để được xét tuyển vào các trường cao đẳng ở Bắc Ninh, thí sinh cần đăng ký dự thi tại các trung tâm đăng ký xét tuyển hoặc đăng ký trực tuyến theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Thông tin chi tiết về các điều kiện xét tuyển sẽ được công bố trên website của từng trường.

Danh sách các trường cao đẳng ở Bắc Ninh mới nhất

Biết được danh sách các trường cao đẳng ở Bắc Ninh sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho cánh cửa tương lai của mình. Sau khi kết thúc hệ cao đẳng nếu như bạn có nhu cầu thì bạn có thể liên thông lên đại học.

STT Mã trường Tên trường Địa chỉ  Học phí/năm 1 CDT1903

Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản

Phố Lý Nhân Tông,Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh

Sinh viên các ngành nghề trọng điểm được giảm 50% học phí (học phí được tính theo quy định hiện hành).

2 CDT1902

Cao đẳng Thống kê Trung ương

Số 568 Thành Cổ, phường Vệ An, tỉnh Bắc Ninh

Dựa theo quy định của Nhà Nước về học phí.

3 C19

Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Số 12A, Đường Bình Than, Đại Phúc, TP. Bắc Ninh

Khoảng 10.000.000đ/SV/năm

4 CBH

Cao đẳng Công nghệ Bắc Hà

Số 89, đường Ngô Gia Tự, thuộc thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh

600.000đ/tháng

5 071

Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh

Số 499, đường Hàn Thuyên, Khu I, Bắc Ninh

Đang cập nhật

6 CDT0104

Cao đẳng nghề và quản lý công nghệ

Mac Dộc, Quế Võ, Bắc Ninh

Đang cập nhật

7 CDT0116

Cao đẳng Nghề Viglacera

Khu đô thị Yên Phong, Đông Phong, huyện Yên Phong, Bắc Ninh

Dựa theo quy định của Nhà Nước về mức học phí

8 CDT1901

Cao đẳng Nghề Cơ điện & Xây dựng Bắc Ninh

Khu đô thị 10, phường Đại Phúc, Bắc Ninh

Đang cập nhật

9 CNC

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

E6 khu công nghiệp Quế Võ, Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

HK I:

8.308.660đ

HK2-HK6: Thu bình quân theo số tín chỉ còn lại của từng chuyên ngành đào tạo

10 CDD1907

Cao đẳng Đại Việt

xã Nội Duệ, thuộc thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

700.000-1.100.000đ/tháng (Tùy chuyên ngành)

11 TCD1901

Cao đẳng VHNT&DL Bắc Ninh

Số 25, đường Thiên Đức, Vệ An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Đang cập nhật

12 CDD1919

Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Khu Khúc Toại, Phường Khúc Xuyên, tỉnh Bắc Ninh

Hệ cao đẳng chính quy:

1.200.000đ/tháng

Hệ cao đẳng cho đối tượng người đi làm: 1.300.000đ/tháng

13 CDD1908

Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Đồi Búp Lê, thuộc phường Vũ Ninh, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hệ Cao đẳng:

4.320.000đ (270.000đ/tín chỉ x 16 tín chỉ, tổng tín chỉ toàn khóa học: 95 tín chỉ).

Hệ Trung cấp: 3.735.000đ (747.000đ/tháng x 5 tháng).

Kết luận

Tổng kết lại, các trường cao đẳng ở Bắc Ninh là địa chỉ đáng tin cậy để học tập và phát triển bản thân mà Chọn Trường muốn giới thiệu đến bạn. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để tiếp tục học tập và phát triển bản thân, đây sẽ là một sự lựa chọn tốt để bạn cân nhắc.

Tuyển Sinh 2023: Đại Học Cần Thơ Dành 7.560 Chỉ Tiêu Cho 6 Phương Thức Tuyển Sinh

5/5 – (13 lượt đánh giá)

Năm 2023, tổng số chỉ tiêu của sinh của ĐH Cần Thơ là 7.560. Các phương thức trường sử dụng cũng như thông tin chi tiết từng phương thức như sau:

Phương thức 1: Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo Quy định của Bộ GD&ĐT

Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Xét tuyển theo tổ hợp 3 môn thi ứng với ngành học mà thí sinh đăng ký. Riêng ngành Giáo dục Thể chất, thí sinh cần đăng ký thi môn Năng khiếu TDTT do Trường ĐHCT tổ chức.

Chỉ tiêu: tối thiểu 60% chỉ tiêu của ngành.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh phải đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Trường ĐHCT quy định và không có môn thi nào đạt từ 1,0 điểm trở xuống (thang điểm 10). Riêng ngành Giáo dục thể chất, môn Năng khiếu TDTT phải đạt từ 5,0 điểm trở lên (thang điểm 10).

Phương thức 3: Xét học bạ THPT

Xét tuyển điểm Trung bình môn 5 học kỳ (lớp 10, 11, học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Điểm mỗi môn (Điểm M) được tính như sau:

Kết quả làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Trong đó: ĐTBMHK  là Điểm trung bình môn học kỳ (HK1L10: Học kỳ 1 Lớp 10)

Chỉ tiêu: tối đa 40% chỉ tiêu của ngành.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Tổng 3 môn của tổ hợp xét tuyển đạt từ 19,5 điểm trở lên (không tính điểm ưu tiên)

Tổng điểm 3 môn = Điểm M1 + Điểm M2 + Điểm M3  ≥  19,50

(Không xét học lực, hạnh kiểm)

Điểm xét tuyển:

ĐXT = (Điểm M1 +  Điểm M2 + Điểm M3) + Điểm ưu tiên

Thời gian đăng ký xét tuyển: 05/05/2024 – 15/6/2024

Phương thức 4: Xét điểm học bạ THPT vào ngành Sư phạm

Xét tuyển điểm Trung bình môn 6 học kỳ của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Điểm mỗi môn (Điểm M) được tính như sau:

Kết quả làm tròn đến 2 chữ số thập phân.

Trong đó: ĐTBMHK  là Điểm trung bình môn học kỳ (HK1L10: Học kỳ 1 Lớp 10)

Riêng ngành Giáo dục thể chất, thí sinh phải dự thi môn Năng khiếu TDTT do Trường ĐHCT tổ chức làm điểm xét tuyển.

Chỉ tiêu: tối đa 40% chỉ tiêu của ngành.

Điều kiện đăng ký xét tuyển:

– Ngành Giáo dục thể chất: Học lực lớp 12 xếp loại khá trở lên; hoặc đạt học lực trung bình trở lên nhưng đáp ứng một trong những yêu cầu sau:

+ Là vận động viên cấp 1, kiện tướng, vận động viên đã từng đoạt huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng, các giải trẻ quốc gia và quốc tế hoặc giải vô địch quốc gia và quốc tế.

+ Điểm thi môn Năng khiếu TDTT (do Trường ĐHCT tổ chức) đạt từ 9,0 trở lên (theo thang điểm 10).

– Ngành sư phạm khác: Học lực lớp 12 xếp loại GIỎI.

Điểm xét tuyển:

ĐXT = (ĐiểmM1 + ĐiểmM2 + ĐiểmM3) + Điểm ưu tiên

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký: 05/05/2024 – 15/6/2024

Phương thức 5: Tuyển chọn vào chương trình tiên tiến và chất lượng cao

Dành cho các thí sinh trúng tuyển ĐH năm 2023 theo các phương thức 1, 2, 3 đã trúng tuyển và nhập học ĐHCT có nhu cầu chuyển sang học ngành theo chương trình CLC hoặc tiên tiến.

Phương thức 6: Xét tuyển thẳng vào học Bồi dưỡng kiến thức

Các đối tượng sau sẽ được tuyển thẳng vào học bổ sung kiến thức 1 năm trước khi học ĐH chính quy:

a) Thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người: Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y,  La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brâu, Rơ Măm, Lô Lô, Lự, Pà Thẻn, La Hủ.

b) Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú), tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP ngày 27 tháng 12 năm 2008 của Chính phủ về Chương trình hỗ trợ giảm nghèo nhanh và bền vững đối với 61 huyện nghèo và Quyết định số 275/QĐ-TTg ngày 07 tháng 03 năm 2023 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt danh sách các huyện nghèo và huyện thoát nghèo giai đoạn 2023-2024; thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ.

(Theo Đại học Cần Thơ)

Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin Tphcm (Uit) Xét Tuyển Học Bạ Năm 2023 2023 2024 Mới Nhất

Tên trường: Đại học Công Nghệ Thông Tin – Đại học Quốc Gia TPHCM (tên viết tắt: UIT – University of Information Technology)

Địa chỉ: Khu phố 6, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Mã tuyển sinh: QSC

Số điện thoại tuyển sinh: 028 372 52002

Năm 2023, các ngành tuyển sinh của UIT là các khối ngành về: 

Khoa học máy tính

Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu

Kỹ thuật phần mềm

Hệ thống thông tin

Thương mại điện tử

Khoa học dữ liệu

Đối tượng tuyển sinh của UIT theo quy định chung của Bộ GD&ĐT và Đại học Quốc Gia TPHCM.

Phạm vi tuyển sinh của trường UIT trong cả nước

Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG chúng tôi tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 theo các phương thức sau:

Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Xét kết quả thi đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQG HCM

Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Xét kết quả chứng chỉ quốc tế uy tín

Xét tuyển theo tiêu chí riêng của chương trình liên kết đại học

Cũng như mọi năm, UIT đón chào những thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các ngành ở trường dựa vào các phương thức tuyển trên. Trường không tuyển sinh theo phương thức xét học bạ. 

Điểm chuẩn của trường Đại học Công nghệ thông tin TpHCM năm 2023

TT Tên ngành Mã ngành Tổ hợp môn Điểm chuẩn Ghi chú

1

Công nghệ thông tin

7480201_CLCN

A00, A01, D01

25.85

Điểm thi TN THPT

2

Công nghệ thông tin

7480201_CLCN

DGNLHCM

795

Chất lượng cao định hướng Nhật

3

Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

7480102_CLCA

DGNL

750

4

Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

7480102_CLCA

A00, A01, D01

25.6

Điểm thi TN THPT

5

Thương mại điện tử

7340122_CLCA

A00, A01, D01

26.3

Điểm thi TN THPT

6

Thương mại điện tử

7340122_CLCA

DGNL

795

7

Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

7480102

A00, A01, D01

26.35

Điểm thi TN THPT

8

Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu

7480102

DGNL

810

9

Kỹ thuật phần mềm

7480103_CLCA

A00, A01, D01

27

Điểm thi TN THPT

10

Kỹ thuật phần mềm

7480103_CLCA

DGNL

880

11

Kỹ thuật máy tính

7480106_CLCA

DGNL

790

12

Kỹ thuật máy tính

7480106_CLCA

A00, A01, D01

25.9

Điểm thi TN THPT

13

Hệ thống thông tin

7480104_CLCA

A00, A01, D01

26.15

Điểm thi TN THPT

14

Hệ thống thông tin

7480101_CLCA

DGNL

775

15

An toàn thông tin

7480202_CLCA

DGNL

835

16

An toàn thông tin

7480202_CLCA

A00, A01, D01

26.45

Điểm thi TN THPT

17

Hệ thống thông tin

7480104_TT

A00, A01, D01

25.1

Điểm thi TN THPT

18

Hệ thống thông tin

7480104_TT

DGNL

750

19

Thương mại điện tử

7340122

DGNL

878

20

Thương mại điện tử

7340122

A00, A01, D01

26.7

Điểm thi TN THPT

21

Kỹ thuật phần mềm

7480103

DGNL

930

22

Kỹ thuật phần mềm

7480103

A00, A01, D01

27.55

Điểm thi TN THPT

23

Công nghệ thông tin

7480201

DGNL

905

24

Kỹ thuật máy tính

7480106

DGNL

865

25

Hệ thống thông tin

7480104

DGNL

855

26

Công nghệ thông tin

7480201

A00, A01, D01

27.3

Điểm thi TN THPT

27

Kỹ thuật máy tính

7480106

A00, A01, D01

26.9

Điểm thi TN THPT

28

Hệ thống thông tin

7480104

A00, A01, D01

26.7

Điểm thi TN THPT

29

Khoa học dữ liệu

7480109

DGNL

875

30

Khoa học dữ liệu

7480109

A00, A01, D01

26.65

Điểm thi TN THPT

31

An toàn thông tin

7480202

DGNL

880

32

An toàn thông tin

7480202

A00, A01, D01

27

Điểm thi TN THPT

33

Khoa học máy tính

7480101

A00, A01, D01

27.3

Điểm thi TN THPT

34

Khoa học máy tính

7480101_TTNT

A00, A01, D01

27.5

Điểm thi TN THPT

35

Khoa học máy tính

7480101_CLCA

A00, A01, D01

26.75

Điểm thi TN THPT

36

Kỹ thuật máy tính

7480106_IOT

A00, A01, D01

845

Hướng hệ thống nhúng và IOT

37

Khoa học máy tính

7480101

DGNL

920

38

Khoa học máy tính

7480101_TTNT

DGNL

950

39

Khoa học máy tính

7480101_CLCA

DGNL

877

40

Kỹ thuật máy tính

7480106_IOT

A00, A01, D01

26.4

Điểm thi TN THPT

Trường Công nghệ thông tin Thành phố Hồ Chí Minh có mức học phí khác nhau tùy theo chương trình học. Năm 2023, trường dự kiến sẽ tăng học phí 10% theo quy định của Bộ GD&ĐT

Hệ chính quy: 25 triệu đồng/ năm

Chương trình chất lượng cao: 35 triệu đồng/ năm

Chương trình tiên tiến: 45 triệu đồng/ năm

Chương trình liên kết quốc tế: 80 triệu đồng/ năm

Đại học Công nghệ thông tin và Truyền thông Việt – Hàn Đà Nẵng xét tuyển học bạ mới nhất 

Đại học công nghiệp Hà Nội xét tuyển học bạ mới nhất 

Đại học Công nghệ Giao thông vận tải xét tuyển học bạ mới nhất 

Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội Tăng Chỉ Tiêu Tuyển Sinh

Giữa tháng 1, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (còn gọi là trường Đại học Việt – Pháp) công bố phương án tuyển sinh năm 2023. Ba phương thức tuyển sinh được giữ ổn định như năm ngoái, gồm xét tuyển dựa trên kết quả thi đánh giá năng lực do trường tổ chức, xét tuyển thẳng theo đề án riêng, sử dụng điểm thi tốt nghiệp THPT 2023.

Trong đó, phương án xét tuyển thẳng áp dụng với thí sinh có kết quả học tập năm lớp 11, 12 đạt loại Giỏi và điểm trung bình chung năm môn tự nhiên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin đạt 8,8 trở lên (không áp dụng đối với ngành Kỹ thuật hàng không). Ngoài ra, trường tuyển thẳng các thí sinh đoạt giải tỉnh, quốc gia, quốc tế năm môn kể trên và các giải khoa học kỹ thuật.

Với hai phương thức còn lại, trường tổ chức ba đợt xét tuyển. Đợt 1 và 2, trường xét tuyển bằng điểm thi đánh giá năng lực, diễn ra trước kỳ thi tốt nghiệp. Để tham dự kỳ thi, thí sinh phải có điểm trung bình lớp 11 và 12 các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học từ 6,5 trở lên, thời gian nộp hồ sơ lần lượt từ 13/2 và 1/5. Với đợt 3, trường xét tuyển bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, dự kiến vào tháng 7. Với các chương trình song bằng, trường yêu cầu thêm chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 60 trở lên.

Ở cả 3 đợt, sau khi đủ các điều kiện nói trên, thí sinh sẽ vào vòng phỏng vấn trực tiếp.

*Xem các ngành của trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội

Thời gian thi đánh giá năng lực là ngày 11-12/3 (đợt 1) và 27-28/5 (đợt 2).

Với vòng phỏng vấn, thí sinh có thể chọn phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, riêng chương trình song bằng bắt buộc sử dụng tiếng Anh. “Kỳ phỏng vấn nhằm đánh giá năng lực, nguyện vọng học tập và sự phù hợp với các chương trình của thí sinh”, trường cho biết.

Hiện, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội chưa công bố mức phân bổ chỉ tiêu cho từng phương thức. Năm ngoái, ngành Công nghệ thông tin – Truyền thông của USTH lấy điểm chuẩn cao nhất với 25,75 điểm, đứng thứ hai là Khoa học dữ liệu với 24,65. Điểm chuẩn thấp nhất là ngành Khoa học và Công nghệ thực phẩm và Khoa học Môi trường ứng dụng – 22 điểm.

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội nằm trong đề án xây dựng bốn trường đại học công lập xuất sắc, đẳng cấp quốc tế tại Việt Nam. Trường được thành lập năm 2009 theo thỏa thuận hợp tác giữa Chính phủ Việt Nam và Pháp, với vốn vay 190 triệu USD từ Ngân hàng Phát triển châu Á. Năm học 2023-2024, học phí dự kiến của trường dao động 50-100 triệu đồng (với sinh viên Việt Nam), và 95-140 triệu đồng (sinh viên quốc tế). Trong đó, ngành Kỹ thuật Hàng không có học phí cao nhất, sau đó là chương trình song bằng (75-95 triệu đồng).

Advertisement

Thí sinh làm thủ tục dự thi tốt nghiệp 2023 tại trường THPT Phú Nhuận (TP HCM) ngày 6/7. Ảnh: Quỳnh Trần

Tính đến tháng 1/2023, bảy kỳ thi riêng đã được công bố, do Đại học Quốc gia Hà Nội, TP HCM, Đại học Bách khoa Hà Nội, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Ngân hàng TP HCM, trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Bộ Công an tổ chức.

Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2023, các trường dành hơn 30.000 chỉ tiêu xét tuyển từ điểm của các kỳ thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy. Tỷ lệ nhập học theo phương thức này chiếm khoảng 2% tổng số thí sinh nhập học của tất cả các phương thức.

Thanh Hằng

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyển Sinh Trường Trung Cấp Nghề Bình Thạnh: Điều Kiện Thi, Điểm Chuẩn, Học Phí, Cách Xét Tuyển, Khối Nào, Chỉ Tiêu trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!