Xu Hướng 2/2024 # Hướng Dẫn Lựa Chọn Thiết Bị Bảo Hộ Động # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Lựa Chọn Thiết Bị Bảo Hộ Động được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nếu bạn đặt mục tiêu trở thành một người leo núi truyền thống, bạn sẽ cần có một loạt các thiết bị bảo hộ. Trong bài viết này, chúng mình sẽ tập trung hướng dẫn lựa chọn thiết bị bảo hộ động.

Cho đến nay, loại thiết bị bảo hộ động phổ biến nhất là nêm chèn. Các nêm chèn sử dụng lò xo ít phổ biến thường được sử dụng bởi một số nhà leo núi truyền thống có kinh nghiệm.

Khi bạn mua sắm thiết bị bảo hộ động, hãy xem xét điều này:

Bắt đầu với nêm chèn: phần lớn những người leo núi có kinh nghiệm mang theo một lựa chọn nêm chèn trên giá của họ. Mặc dù chúng hơi đắt tiền, nhưng thường rất dễ đặt, điều này khiến chúng trở nên vô cùng phổ biến. Khi bạn mua nêm chèn, hãy chú ý đến số lượng, thiết kế thân, số trục và phạm vi mở rộng.

Sau đó thêm thiết bị chuyên dụng: khi bạn có được kinh nghiệm, bạn có thể muốn thêm thiết bị chuyên dụng như nêm chèn lò xo vào giá đỡ của mình.

1. Nêm chèn

Các nêm chèn thường có ba hoặc bốn miếng nhôm cong, được gọi là chân của nêm chèn. Khi bạn kéo dây kích hoạt có lò xo, các khối kim loại này rút lại và làm cho thiết bị hẹp hơn. Điều này cho phép bạn trượt chúng vào bên trong một vết nứt. Khi bạn nhả cò, các chân của nêm chèn mở rộng để phù hợp với đá. Khi được đặt chính xác, nêm chèn cung cấp khả năng giữ tuyệt vời, đặc biệt là ở những nơi mà các mảnh thiết bị bảo hộ tĩnh sẽ không, chẳng hạn như các vết nứt song song.

Khi mua nêm chèn, hãy chú ý những điều sau:

Số lượng chân của nêm chèn

Thiết kế thân nêm chèn

Số lượng trục

Phạm vi mở rộng

Độ lệch của nêm chèn

Vị trí đặt nêm chèn tốt

Vết nứt không nên quá rộng, mặc dù nó không phải hạn chế cho một vị trí hoạt động tốt. Đây có lẽ là nguyên nhân số một của các vị trí nêm chèn không thành công. Các vết nứt song song là nơi tuyệt vời cho các vị trí đặt nêm chèn.

Chất lượng đá tốt. Không đặt thiết bị trong đá cũ hoặc lỏng lẻo. Riêng với nêm chèn, nếu đá di chuyển dù chỉ một chút, nêm chèn có thể trượt ra ngoài. Kiểm tra tảng đá của bạn bằng cách nhìn vào nó và nhấn nó để tìm chuyển động và lắng nghe âm thanh trong đá.

Các nêm chèn không được bảo vệ, hoặc không rút lại đủ. Lý tưởng nhất, nêm chèn nên tiếp xúc với đá trong khoảng 25% đến 75% rút lại. Trên một nêm chèn được bảo vệ hoặc “nghiêng”, cơ chế lò xo không ấn các thùy vào đá với lực vừa đủ và chúng có thể trượt. Nó cũng có thể xoay hoặc di chuyển đến một phần của vết nứt mà ở đó nó không bám lại chắc chắn. Với các nêm cehnf trục đơn, chúng có thể đảo ngược nếu chúng không đủ độ nghiêng và kéo ra khỏi tảng đá. Hãy tưởng tượng một chiếc ô được kéo qua khung cửa, và bạn sẽ có được ý tưởng.

Các nêm chèn không nên được bung quá mức. Các nên chèn bung quá mức gần như luôn luôn an toàn, nhưng chúng có thể không thể gỡ bỏ. Các tuyến đường phổ biến được rải rác bởi các nêm chèn nơi mỗi chân của nêm chèn chạm vào cả hai bên của vết nứt. Đây là hầu như luôn luôn không thể loại bỏ. Để không bị mất thiết bị, hãy chọn một nêm chèn nhỏ hơn.

Thân của nêm chèn được nhắm theo hướng của tải trọng. Điều này đảm bảo rằng nêm chèn ở vị trí tối ưu nếu bạn ngã. Nếu bạn nghĩ rằng nêm chèn có thể xoay khi bạn leo lên trên, hãy mở rộng nó bằng một dây nối. Các nêm chèn có thể xoay và vẫn hoạt động, nhưng chúng có thể thay đổi góc hoặc đi sâu vào vết nứt, làm thiệt thòi cho vị trí của bạn hoặc trở nên không thể khắc phục được.

Số lượng chân của nêm chèn

Hầu hết các nêm chèn bao gồm ba hoặc bốn chân nêm chèn tải lò xo riêng lẻ. Khi một người leo núi ngã và được giữ lại bởi nêm chèn, lực hướng xuống được chuyển đến các chân, đẩy ra trên tảng đá để giữ nêm chèn đúng vị trí.

Ba chân

Ưu điểm:

Cấu hình hẹp hơn so với nêm chèn có bốn chân, cho phép chúng phù hợp hơn ở những nơi chật hẹp, chẳng hạn như vết nứt nông (phần bị hư hỏng của đá gây ra bởi tiếng đập của piton).

Có ít xu hướng di chuyển ra khỏi vị trí sau khi bị đặt trong một vết nứt so với nêm chèn có bốn chân.

Thường nhẹ hơn nêm chèn bốn chân

Nhược điểm:

Ba chân cung cấp ít tiếp xúc với đá, có thể tạo ra một vị trí kém an toàn.

Bốn chân

Ưu điểm:

Tiêu chuẩn giữa các nêm chèn, thiết kế bốn chân cung cấp nhiều tiếp xúc với đá hơn so với nêm chèn ba chân; điều này giúp chuyển đến một vị trí an toàn hơn.

Nhược điểm:

Hơi nặng và cồng kềnh hơn một chút so với nêm chèn ba chân

Hầu hết có cấu hình rộng hơn, cũng không phù hợp với các vết nứt nhỏ hơn, nông hơn.

Thiết kế thân nêm chèn

Trước đây, nêm chèn thường có thân cứng. Mặc dù chúng rất bền, nhưng độ cứng của chúng khiến chúng gặp vấn đề ở một số vị trí, đặc biệt là các vết nứt ngang. Ngày nay, nêm chèn đi kèm với thân linh hoạt uốn cong khi bạn giữ chúng. Chúng hoạt động tuyệt vời với các vị trí trong các vết nứt ngang. Có hai thiết kế chính cho thân nêm chèn linh hoạt:

Thân dây cáp đơn

Ưu điểm:

Các thân cáp đơn đủ mỏng để vừa với các vết nứt hẹp hoặc các lỗ có hình dạng kỳ lạ nơi các thân rộng hơn khác sẽ không hoạt động.

Những người leo núi có bàn tay lớn thường thấy nêm chèn cáp đơn dễ vận hành hơn nêm chèn thân chữ U.

Nhược điểm:

Để bóp cò trên một thân cáp đơn, bạn thường cần sử dụng ngón trỏ, ngón giữa và ngón cái, trái ngược với thân chữ U có thể được vận hành bằng một ngón tay và ngón cái.

Thân chữ U

Ưu điểm:

Kích hoạt trên thân hình chữ U linh hoạt có thể dễ dàng được vận hành bằng ngón trỏ và ngón cái.

Một số nhà leo núi thấy họ dễ dàng rút lại đồng đều hơn so với thân cáp đơn.

Nhược điểm:

Cấu hình lớn hơn của thân chữ U có thể gây khó khăn cho việc lắp nêm chèn vào các không gian nhỏ.

Một số nhà leo núi cảm thấy khó khăn khi lấy ngón tay cái của họ trong phần cong của các nêm chèn kích thước nhỏ hơn.

Với bất kỳ nêm chèn nào, tốt nhất là nắm lấy nó trong tay và tự quyết định hành động kích hoạt nào là thoải mái nhất. Thoải mái và dễ sử dụng có thể tạo ra sự khác biệt khi bạn đang cố gắng đặt chúng nhanh chóng bằng một tay.

Số trục

Có những ưu điểm và nhược điểm đối với từng thiết kế:

Trục kép

Ưu điểm:

Ưu điểm chính của nêm chèn với trục kép là phạm vi mở rộng lớn hơn.

Trục kép cũng có xu hướng mạnh hơn một chút so với nêm chèn trục đơn.

Nhược điểm:

Trục phụ mang lại trọng lượng bổ sung, làm cho hầu hết các nêm chèn trục kép nặng hơn một chút.

Trục đơn

Ưu điểm:

Nêm chèn trục đơn thường nhẹ hơn nêm chèn trục kép

Nhược điểm:

Chúng hy sinh một chút phạm vi mở rộng và sức mạnh so với nêm chèn trục đôi

Phạm vi mở rộng

Một trong những chi tiết tốt hơn cần chú ý là phạm vi mở rộng của một nêm chèn. Đây là phạm vi mà mở rộng từ khi các chân được kéo đầy đủ để mở rộng hoàn toàn.

Một nêm chèn có phạm vi mở rộng lớn có thể phù hợp ở nhiều nơi hơn một nêm chèn có phạm vi mở rộng nhỏ hơn. Do đó, việc chọn các nêm chèn có phạm vi mở rộng lớn hơn có thể cho phép bạn mang ít nêm chèn hơn trong khi vẫn có thể bảo vệ cùng một phạm vi vết nứt như bạn muốn nếu bạn mang nhiều thiết bị với phạm vi mở rộng nhỏ hơn. Mang ít nêm chèn hơn giữ cho giá đỡ của bạn nhẹ hơn.

Kiểm tra thông số kỹ thuật trên các trang sản phẩm để xem phạm vi mở rộng cho mỗi nêm chèn

Độ lệch của nêm chèn

Nêm chèn tiêu chuẩn có kích thước và hình dạng chân đồng đều. Một số nhà sản xuất làm cho nêm chèn có hai chân lớn hơn và hai chân nhỏ hơn. Ý tưởng đằng sau các nêm chèn lệch này là các chân có kích thước khác nhau cho phép nêm chèn được giữ an toàn trong các vết nứt không đồng đều, chẳng hạn như các vết nứt ló ra bên trong hoặc bên ngoài, hoặc trong các vết nứt hư hại.

Hầu hết những người leo núi truyền thống sẽ xây dựng một giá đỡ với các nêm chèn thông thường và sau đó thêm các nêm chèn bị lệch nếu những nơi họ leo lên yêu cầu chúng. Một số khu vực leo núi, chẳng hạn như Yosemite, nổi tiếng là có các vết nứt dễ dàng chấp nhận nêm chèn lệch. Nếu bạn được hỗ trợ khi leo trèo, độ lệch của nêm chèn có thể đặc biệt hữu ích vì bạn sẽ thường xuyên đặt thiết vị vào vết nứt do piton để lại.

2. Nêm chèn lò xo

Những thiết bị bảo hộ động này có một miếng trượt nhỏ mở rộng kích thước của nêm chèn một khi nó được đặt trong một vết nứt. Tương tự như việc đặt một nêm chèn thông thường, bạn kéo cò lò xo để rút lại miếng trượt, đặt nêm vào một vết nứt hẹp, sau đó nhả cò để cho phép miếng trượt trở về vị trí ban đầu. Các mảnh trượt ép vào đá và mảnh lớn hơn của nêm để giữ nó ở vị trí.

Ưu điểm:

Có thể vừa với các vết nứt nhỏ, song song mà các thiết bị bảo hộ khác không vừa

Các kích thước nhỏ có xếp hạng cường độ cao hơn các nêm chèn có kích thước tương đương.

Chúng nhẹ hơn nhiều nêm chèn có kích thước tương đương.

Nhược điểm:

Có thể khó làm sạch (loại bỏ khỏi vết nứt).

Vì kích thước nhỏ của chúng, chúng có thể không giữ được cũng như một chốt thụ động lớn hơn.

Giống như nêm chèn, thiết kế có lò xo có thể cho phép chúng di chuyển bên trong vết nứt sau khi bạn đặt chúng.

Ít linh hoạt hơn nêm chèn và các loại chốt.

An toàn leo núi là trách nhiệm của bạn. Không có bài viết hoặc video có thể thay thế hướng dẫn và kinh nghiệm thích hợp. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hành các kỹ thuật phù hợp và hướng dẫn an toàn trước khi bạn leo lên.

Nguồn: REI

Đăng bởi: Ngọc Trần Nguyễn Bảo

Từ khoá: Hướng dẫn lựa chọn thiết bị bảo hộ động

Áp Kế Là Gì? Hướng Dẫn Lựa Chọn Áp Kế – Tktech Co., Ltd

Áp kế là gì?

Cấu tạo của máy đo áp suất

Áp kế mặt bích được gọi chủ yếu là áp kế. Loại đồng hồ đo áp suất này thường được sử dụng để đo áp suất tương đối hoặc áp suất tuyệt đối. Áp suất tương đối là áp suất không khí bên ngoài hoặc áp suất khí quyển. Áp suất tuyệt đối là áp suất không hoặc chân không hoàn hảo. Áp kế mặt bích là đồng hồ đo áp suất có ren được thiết kế để kết nối với các đường ống chứa các chất lỏng hoặc khí khác nhau.

Cấu tạo của áp kế

Video giới thiệu đồng hồ đo áp suất

Các tiêu chí khi chọn áp kế là gì?

Các tiêu chí thiết yếu để lựa chọn áp kế là dải hiển thị và khả năng chống chịu của vật liệu đối với nhiệt độ, phương tiện đo và môi trường.

– Tương tự / kỹ thuật số – Loại áp suất – Trung bình – Thiết bị tích hợp / thiết bị cầm tay – Dải đo / độ chính xác – Sợi / màng kết nối

Bạn cần một áp kế tương tự hay điện tử?

Áp kế tương tự sử dụng phương pháp đo cơ học; do đó, áp kế tương tự hoặc đồng hồ đo áp suất cần ít hoặc không cần bảo dưỡng. Do không có thiết bị điện tử nên đồng hồ đo áp suất analog khá dễ sử dụng. Do có vỏ chống va đập và chắc chắn, các áp kế tương tự hầu hết được ứng dụng trong các xưởng hoặc trong công nghiệp. Một ưu điểm nữa của áp kế tương tự là dễ sử dụng – bạn chỉ cần vặn áp kế tương tự vào hệ thống áp suất và đọc giá trị đo được từ màn hình hiển thị tương tự.

Loại áp suất nào nên được đo?

Nói chung, trong trường hợp áp kế, người ta phân biệt giữa áp suất tuyệt đối, áp suất tương đối và áp suất chênh lệch.

Áp suất tuyệt đối

Áp suất tuyệt đối đề cập đến áp suất không trong chân không và đặc biệt thú vị đối với các phép đo áp suất không khí. Để đo áp suất tuyệt đối, bạn có thể sử dụng máy đo độ cao và khí áp kế có sẵn trong dòng sản phẩm của chúng tôi.

Áp suất tương đối Áp suất chênh lệch

Áp kế chênh lệch thường được sử dụng khi các áp suất được so sánh với nhau. Điều này có thể xảy ra trong trường hợp cống để điều khiển quạt, phát hiện áp suất phía trước và phía sau bộ lọc để xác định mức độ bẩn hoặc tốc độ không khí, với sự trợ giúp của ống pitot.

Các phép đo nên được thực hiện trong môi trường nào?

Nếu đã hiểu rõ áp kế là gì, khi chọn áp kế của bạn, vui lòng xem xét nó nên được sử dụng cho phương tiện nào. Đồng hồ đo áp suất chúng tôi cung cấp có thể đo áp suất trong không khí, chất lỏng và chất khí.

Trong phần thông số kỹ thuật của áp kế, bạn có thể xem mỗi thiết bị tương thích với phương tiện nào. Một số thiết bị đo áp suất của chúng tôi phải được cấu hình phù hợp. Cũng cần biết vật liệu có bị mài mòn hoặc có tính axit hay không.

Màng ngăn bằng gốm có khả năng chống chịu cao với quá trình chất lỏng có các hạt mài mòn, nhưng màng ngăn bằng gốm có thể không tương thích với axit mạnh.Lưu ý an toàn: với áp kế của chúng tôi, chúng tôi nghiêm cấm thực hiện các phép đo khí hoặc chất lỏng dễ nổ và ăn mòn!

Bạn cần thiết bị tích hợp hay thiết bị cầm tay?

Áp kế kỹ thuật số cố định có màn hình LCD lớn, dễ đọc, hiển thị rõ ràng các phép đo trong thời gian thực ở các đơn vị áp suất như bar, psi, Pa, v.v. Một số thiết bị đo của chúng tôi có đầu ra tương tự có thể cấu hình như, cho Ví dụ, 4 … 20 mA hoặc 0 … 10 V. Các cảm biến chênh lệch áp suất này thường được sử dụng trong công nghệ điều khiển.

Đặc điểm của các loại áp kế cầm tay

Một áp kế chênh áp cầm tay có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng để kiểm tra các bộ lọc khí nhằm đảm bảo các bộ lọc ảnh hưởng ít nhất đến hiệu suất của hệ thống HVAC. Áp kế cầm tay hoặc di động của PCE thường là các thiết bị kỹ thuật số chạy bằng pin có thêm chức năng như khả năng lưu trữ các giá trị tối thiểu và tối đa hoặc ghi lại các phép đo trong một khoảng thời gian.

Những áp kế có khả năng ghi dữ liệu thường có bộ nhớ thẻ SD, cổng USB hoặc giao diện RS-232 để truyền dữ liệu đến PC để phân tích và báo cáo chi tiết. Tại cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy áp kế kỹ thuật số di động để ứng dụng trong phòng thí nghiệm, để giám sát việc lắp đặt ngoài trời hoặc bất cứ nơi nào cần một số thiết bị đo linh hoạt.

Phạm vi đo và độ chính xác

Các tiêu chí quan trọng khác khi lựa chọn áp kế là phạm vi đo và độ chính xác. Cần lưu ý rằng áp suất dự kiến ​​phải nằm ở một phần ba giữa phạm vi hiển thị của áp kế. Đồng hồ đo áp suất cố định của chúng tôi có dải đo 0,1… 600 bar và được chia thành các loại chính xác 0,05 / 0,1 / 0,2 và 0,5. Đồng hồ đo chênh áp di động của dải PCE có thể đo áp suất từ ​​+/- 1000 đến +/- 7000 mbar với độ chính xác 0,3% hoặc 2%.

Lựa chọn sợi kết nối và màng

Các áp kế tĩnh có các kết nối và màng chắn khác nhau, đó là lý do tại sao bạn nên xem dữ liệu kỹ thuật của thiết bị của chúng tôi hoặc yêu cầu một trong những kỹ thuật viên của chúng tôi để được tư vấn. Áp kế phù hợp với các chất lỏng hoặc khí khác nhau tùy thuộc vào các màng ngăn khác nhau và được cung cấp tùy chọn với màng gốm hoặc thép không gỉ.

Lý Do Bạn Nên Lựa Chọn Căn Hộ Thủ Thiêm Green House

Tiềm năng phát triển của dự án Thủ Thiêm Green House 

Nếu bạn là người yêu thích cuộc sống sôi động với không khí trong lành thì dự án Thủ Thiêm Green House chính là sự lựa chọn hoàn mỹ nhất. Dự án thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân, nhà đầu tư với các sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở xã hội.

Sau khi dự án đi vào hoàn thiện trong tương lai sẽ là không gian sống lý tưởng cho đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đặc biệt là những người lao động, công nhân chưa có điều kiện sở hữu căn hộ mơ ước giữa thành phố phồn hoa. Thủ Thiêm Green House hội tụ những giá trị trường tồn với thời gian được đánh giá tiềm năng mạnh mẽ.

Vị trí chiến lược đắc địa 

Dự án Thủ Thiêm Green House Quận 2 có vị trí vàng trên mặt tiền của tuyến đường Võ Chí Công huyết mạch. Đây chính là vị trí trung tâm kết nối giữa thành phố Thủ Đức – quận 7 và liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Thủ Thiêm Green House có vị trí vàng trên tuyến đường huyết mạch

Hơn nữa, khu vực này đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và tiện ích hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho dân cư. Cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới khu trung tâm, khu hành chính của thành phố nhờ các tuyến đường quan trọng. Tiêu biểu như: Đường Huỳnh Tấn Phát; Nguyễn Tất Thành; Đại Lộ Nguyễn Văn Linh; Cầu Phú Mỹ; Nguyễn Hữu Thọ; Nguyễn Văn Cừ,…

Thiết kế căn hộ hiện đại với diện tích đa dạng

Thiết kế các sản phẩm tại dự án Thủ Thiêm Green House với kiến trúc, giá bán thuộc phân khúc tầm trung. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, tối giản không cầu kỳ đảm bảo tiện nghi và nhu cầu cần thiết cho nhu cầu nhà ở xã hội.

Căn hộ Thủ Thiêm Green House được chủ đầu tư trau chuốt thiết kế

Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn nhờ sự đa dạng của diện tích căn hộ cùng chuỗi tiện ích nội khu lân cận vài km. Các loại hình căn hộ tại dự án Thủ Thiêm Green House được chủ đầu tư trau chuốt trong từng chi tiết nhỏ nhất. Các căn hộ có diện tích và bố cục từng phòng rộng rãi, nội thất hợp lý, thông thoáng đón nắng gió tự nhiên.

Tiện ích hấp dẫn của dự án Thủ Thiêm Green House

Dự án Thủ Thiêm Green House có hệ thống tiện ích nội ngoại khu phong phú mang đến không gian sống tiện nghi,  chất lượng cho cư dân.

Tiện ích ngoại khu có thể kể đến như Trung tâm thương mại: Crescen Mall; Vivo City; Bệnh viện: FV; Viện tim Tâm Đức; Siêu thị: Lotte Mart; chúng tôi Mart; Trường học: Đại học Cảnh Sát; ĐH Tôn Đức Thắng; Tài Chính Marketing; RMIT;…

Thủ Thiêm Green House được bao quanh bởi hệ thống tiện ích đa dạng

Tiện ích nội khu hấp dẫn không kém như: Trung tâm thương mại, khu mua sắm, siêu thị sầm uất, công viên tập thể thao ngoài trời, hồ bơi, hệ thống phòng tập gym. Spa chăm sóc sức khỏe; nhà hàng Á, Âu; nhà hàng thức ăn nhanh, cafe; khu vui chơi trẻ em; nhà sinh hoạt cộng đồng; hệ thống an ninh,…

Tiến độ Thủ Thiêm Green House nhanh chóng, bàn giao đúng tiêu chuẩn

Dự án Thủ Thiêm Green House được khởi công xây dựng vào tháng 10 năm 2023. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang dần được đốc thúc thi công để bàn giao tới tay khách hàng vào quý IV/2023 theo đúng như dự kiến của chủ đầu tư. Với nguồn tài chính vững mạnh của chủ đầu tư và sự hợp tác của các đối tác, dự án chắc chắn sẽ bàn giao đúng như thời hạn đã định cho khách hàng.

Thủ Thiêm Green House đang được đốc thi công để bàn giao đúng kế hoạch

Giá bán hấp dẫn của căn hộ dự án Thủ Thiêm Green House

Mức giá bán căn hộ dự án Thủ Thiêm Green House vô cùng hấp dẫn, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là những công ngân, người lao động có thu nhập thấp muốn sở hữu căn hộ hiện đại ở thành thị sầm uất. Lý do là dự án Thủ Thiêm Green House có chính sách bán hành và chính sách ưu đãi từ nhà đầu tư, ngân hàng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư thì mức giá căn hộ Thủ Thiêm Green House đưa ra tham khảo trong mức khoảng từ 20 – 25 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tận hưởng nhiều lợi ích ưu đãi khác trong hỗ trợ vay vốn, tiến độ thanh ân hạn nợ gốc trong thời gian dài. Vì thế, người dân sẽ có cơ hội tiếp cận mua nhà giá rẻ, phù hợp với thu nhập và mức sống hiếm có của khu vực Thủ Đức.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh dự án Thủ Thiêm Green House cập nhật mới nhất năm 2023

Hotline: 0868 968 799

Trân trọng cảm ơn!

Lựa Chọn Hấp Dẫn Mọi Du Khách

Đèo Ô Quy Hồ (hay còn gọi bằng tên Ô Quý Hồ) được biết đến là một trong tứ đại đỉnh đèo vùng Tây Bắc Việt Nam. Bất cứ khách du lịch Sapa nào cũng muốn được một lần trải nghiệm cảm giác kích thích hay cảnh đẹp trên con đèo này. Tour Sapa từ Hà Nội của bạn theo đó sẽ đọng lại nhiều dấu ấn khó quên trong đời.

Đôi nét về đèo Ô Quy Hồ Sapa

Có vị trí nằm trên quốc lộ 4D, đèo nối liền hai tỉnh là Lào Cai (1/3 đường đèo) và Lai Châu. Nhìn từ xa, đèo Ô Quy Hồ uốn lượn giống như con rắn khổng lổ len lỏi qua những ngọn núi và đám mây trùng điệp. Khung cảnh nhờ vậy càng trở nên kỳ vĩ, thu hút.

Đèo Ô Quy Hồ

Đèo Ô Quy Hồ có chiều dài lên đến 50 km và sự hiểm trở đã được mệnh danh là vua đèo Tây Bắc. Trong khi các đèo còn lại của tứ đại đỉnh đèo gồm Mã Pí Lèng (Hà Giang) chỉ dài 30 km. đèo Pha Đin (tại Sơn La) là 17km và đèo Khau Phạ (Yên Bái) dài 16km.

Truyền thuyết về đèo Ô Quy Hồ

Khi xưa, có chàng trai Ô Quý Hồ sinh sống bằng nghề tiều phu. Một ngày nọ, khi chàng đang đốn củi bên Thác Tình Yêu, vô tình gặp nàng tiên nữ xinh đẹp đang đắm mình dưới nắng mai. Ngay lần gặp gỡ đó, họ đã đem lòng yêu mến nhau.

Thác Tình Yêu (Nguồn: Andrey Sulitskiy)

Thác Tình Yêu (Nguồn: Andrey Sulitskiy)

Thế nhưng, tình yêu của họ bị nhà trời phản đối kịch liệt. Dù yêu thương nhau họ cũng không thể đến được với nhau. Vì quá thương nhớ người yêu, nàng tiên luôn mong ngóng về ngày gặp lại. Đến một ngày, nàng hóa thàn loài chim lông vàng bay quanh đỉnh núi, kêu ba tiếng Ô Quý Hồ đầy da diết. Xuất phát từ truyền thuyết đó, đèo Ô Quy Hồ Sapa trở thành minh chứng cho tình yêu đôi lứa.

Đi đèo Ô Quy Hồ Sapa vào thời điểm nào đẹp nhất?

Lựa chọn hành tình tour Sapa giá rẻ vào mỗi thời điểm trong năm bạn luôn có trải nghiệm vô cùng thú vị.

Ô Quy Hồ khi xuân đến, khắp núi rừng xanh biếc được điểm xuyết sắc hồng hoa đào rực rỡ và sắc trắng tinh khôi của các loại hoa mận, lê. Mùa hạ đèo luôn có mây bồng bềnh bao phủ, tạo nên sự thơ mộng và là chốn săn mây lý tưởng. Các bạn trẻ du lịch Ô Quy Hồ thỏa sức sống ảo theo mong muốn.

Theo tour Sapa 2 ngày 1 đêm diễn ra vào mùa thu, đi qua đèo Ô Quy Hồ bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang nhuộm màu lúa chín. Cả một thung lũng khoác lên mình “chiếc áo” vàng rực chẳng khác nào biển vàng quyến rũ. Trong khi đó, khi đông về đèo lại xuất hiện băng tuyết.

Đèo Ô Quy Hồ là nơi giao thoa đất trời, với một bên đỉnh đèo có nắng ấm (phía Lai Châu) và bên còn lại đầy hơi sương (phía Lào Cai). Dù bạn muốn check-in với nắng ấm rực rỡ hay sương mờ huyền ảo đều được cả.

Đường lên đèo Ô Quy Hồ Sapa

Từ thị trấn Sapa, đi theo đường quốc lộ 4D bạn sẽ đến được đèo Ô Quy Hồ. Khoảng thời gian tốt nhất để bạn xuất phát nên là tầm 10h sáng. Lúc này đường đi dễ quan sát dễ hơn. Phóng tầm mắt ra xa, bạn sẽ được thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng.

Thú vị nhất là khi di chuyển xuống đèo, bạn sẽ thấy trước mắt mây trôi lững lờ. Nếu như phía trước là cảnh đẹp của núi rừng, thì xa xa hiện hữu những thửa ruộng bậc thang xinh đẹp. Tất cả để lại trong tour Hà Nội Sapa của bạn ấn tượng tuyệt vời.

Tuy nhiên, vào những ngày trời mưa, bạn nên cân nhắc việc lên đèo bởi đường rất trơn và có sương mờ bao phủ, che khuất tầm nhìn.

Khám phá vẻ đẹp đèo Ô Quy Hồ Sapa

Cung đường đèo Ô Quy Hồ luôn khiến du khách cảm thấy thích thú bởi sự huyền bí với muôn vàn sắc thái. Trong đó, để khám phá trọn vẹn vẻ đẹp đèo, bạn đừng bỏ qua một số địa điểm check-in được yêu thích.

Cổng trời ở Ô Quy Hồ

Cổng trời chính là đỉnh đèo Ô Quy Hồ Sapa. Nơi đây có điểm dừng chân dựng lan can bằng gỗ ở bên mép vực, có thêm phong lan rừng tô điểm thêm cho không gian.

Từ đây, du khách thu trọn vào trong tầm mắt cả một vùng rộng lớn. Với khung cảnh có mây trắng bồng bềnh trên những dãy núi trùng điệp được thảm rừng nguyên sinh bao phủ. Phía dưới là màu xanh rì của thung lũng, thấp thoáng đâu đó hiện lên các bản làng mộc mạc.

Đặc biệt, nếu nán lại lúc chiều tà, bạn còn được thưởng ngoạn cảnh hoàng hôn nhuộm thẫm không gian bằng gam màu huyền hoặc.

Cầu kính

Nằm ở khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Rồng mây, cầu kính có độ cao trên 1.000m so với mực nước biển. Đây là cây cầu kính dài bậc nhất Đông Nam Á, sức chứa lên đến hơn 3.000 người cùng lúc.

Để đến được điểm cao nhất cầu kính, du khách phải đi qua hầm trong lòng núi dài chừng 70m. Đồng thời, di chuyển thang máy Đường Lên Thiên Đỉnh cao 300m vô cùng độc đáo. Đây cũng là hệ thống thang máy trong suốt lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam, mở ra cơ hội chiêm ngưỡng toàn cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Vào những ngày trời đẹp, cầu kính còn trở thành địa điểm săn mây lý tưởng cho tour Sapa. Những dải mây bồng bềnh che phủ tầm nhìn bên dưới khiến bạn ngỡ như mình đang lạc ở chốn thiên đường.

Đi bộ trên cầu kính có thể bạn sẽ đôi chút sợ hãi bởi khoảng vực sâu hun hút ở dưới chân. Nhưng khi vượt qua được cảm giác sợ hãi, bạn sẽ thích thú khi hòa mình vào không gian thiên nhiên rộng lớn giữa núi rừng ngoạn mục, và tận hưởng bầu không khí trong lành.

Du lịch Sapa, chinh  phục đèo Ô Quy Hồ, ngoài việc thưởng ngoạn cảnh sắc thiên nhiên đẹp mê hồn bạn đừng quên dừng chân ở quán nhỏ ven đường để thưởng thức các đặc sản như lợn cắp nách, gà đồi, thịt trâu gác bếp, cơm lam, rau rừng… Vừa nhâm nhi món ngon, vừa ngắm nhìn phong cách hữu tình chắc chắn là trải nghiệm bạn không thể nào quên.

Đăng bởi: Nguyễn Nghĩa

Từ khoá: Đèo Ô Quy Hồ Sapa – Lựa chọn hấp dẫn mọi du khách

Hướng Dẫn Tách Âm Thanh Ra Khỏi Video Trên Mọi Thiết Bị

Nhờ có sự phát triển của công nghệ, hiện không khó để quay video ngay cả khi bạn không có thiết bị chuyên dụng. Chỉ cần có smartphone trong tay, bạn có thể dùng tính năng có sẵn trong thiết bị để ghi lại những khoảnh khắc mong muốn. Thậm chí, trên smartphone còn tích hợp các tính năng chèn hiệu ứng hay làm mượt ảnh, xóa nhiễu… Tuyệt hơn nữa là bạn có thể quay video ở chất lượng 4K nên các cảnh quay sẽ sắc nét bởi có độ phân giải cao.

Nếu là một người thích quay video, ắt hẳn không ít lần bạn muốn chèn nhạc cho tác phẩm thêm hấp dẫn. Làm việc này rất dễ bởi đã có sự trợ giúp của các app chuyên dụng. Tuy nhiên, trong trường hợp, bạn muốn xóa bỏ tiếng ồn môi trường hay tạp âm trong cảnh quay thì phải làm sao? Thực tế những tạp âm đó rất ảnh hưởng tới chất lượng file mà bạn muốn đăng tải lên mạng xã hội.

Quá trình loại bỏ âm thanh ra khỏi bất cứ file video nào sẽ phụ thuộc vào thiết bị hoặc hệ điều hành bạn đang sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp cho cùng một hệ điều hành. Trong bài viết này, chúng ra sẽ cùng tìm hiểu cách tách âm thanh ra khỏi file audio trên hệ điều hành macOS, iOS, Android và Windows.

1. Tách âm thanh khỏi file video trên macOS

Một trong những điểm được yêu thích của hệ điều hành macOS là nó có sẵn các phần mềm từ bên thứ nhất tuyệt vời cho phép bạn hoàn thành nhiều mục đích sử dụng ngay sau khi bạn “đập hộp” chiếc Mac của mình. Một số phần mềm có sẵn phổ biến và được sử dụng nhiều nhất là ứng dụng Mail, Notes, bộ iWork và nhiều hơn nữa. Và iMove là chương trình được cài đặt sẵn trên Mac cho phép bạn chỉnh sửa video cơ bản và chúng ta sẽ sử dụng nó để tách âm thanh khỏi video trên macOS ngay sau đây. Mặc dù iMovie không cung cấp gói tính năng đầy đủ như các chương trình chuyên dụng khác, nhưng nó đủ để thực hiện một số thao tác chỉnh sửa cơ bản như loại bỏ âm thanh khỏi video. Để làm được điều đó, bạn thực hiện như sau:

Bước 3: Bạn kéo và thả video vào khu vực thời gian chỉnh sửa như trong hình.

Bước 4: Nhấp vào mốc thời gian video và chọn Detach Audio.

Bước 6: Sau khi xóa âm thanh, bạn nhấn Cmd + E để xuất video. Phụ thuộc vào kích thước video mà sẽ mất một khoảng thời gian để xuất nó.

2. Tách âm thanh khỏi file video trên Windows

Giống như iMovie trên macOS, bạn có thể sử dụng bất cứ trình chỉnh sửa video nào để hoàn thành công việc. Tuy nhiên, bài viết này sẽ sử dụng một phần mềm phổ biến và giàu tính năng mà chắc hẳn hầu hết mọi người đều có đó là phần mềm nghe nhạc VLC.

VLC Media Player

Để tách âm thanh khỏi video trên Windows sử dụng VLC Media Player, bạn thực hiện như sau:

Bước 3: Tại đây, bạn nhấp chuột vào nút mà được đánh dấu như trong hình ảnh.

Cách tách nhạc ra khỏi video bằng Windows Movie Maker

Windows Movie Maker có thể giúp bạn tách âm thanh ra khỏi video. Phần mềm cung cấp 2 tính năng để hoàn thành nhiệm vụ này. Ví dụ ở bài viết sẽ dùng tính năng Video Volume để xóa audio khỏi video.

Mở Windows Movie Maker.

Nhập video vào Movie Maker.

Chọn file video bạn muốn cắt tiếng video.

Cắt âm thanh từ video.

Đầu tiên, chọn Video Tools.

Cuối cùng, chọn loa và chuyển nút xoay sang trái vị trí gạch chéo loa (không âm thanh).

Lưu video không có âm thanh nền. Thế là xong.

Cách tách nhạc khỏi video qua Photos trên Windows 10

Bước 1: Mở app Windows Photos

Bước 2: Chọn Video Editor và bắt đầu một dự án video mới

Ở góc phải trên cùng của app Microsoft Photos, bạn sẽ thấy một loạt lựa chọn: Collections, Albums, People, Folders, Video Editor. Chọn trình chỉnh sửa video. Trên cửa sổ mới, chọn New Video Project.

Bước 3: Thêm video

Video này sẽ hiện ở phần Project Library. Giờ là lúc để xóa âm thanh trong video.

Bước 4: Cách tách nhạc ra khỏi video

Kéo video từ Project Library vào phần Storyboard.

Tiếp theo, chạm vào icon âm thanh trên ảnh đại diện 2 lần. Hành động này sẽ tắt tiếng video. Thế là xong.

3. Tách âm thanh khỏi file video trên Android

Timbre cho Android

Bước 1: Bạn cài đặt ứng dụng Timbre. Khởi chạy ứng dụng và cuộn xuống phần Video, chạm vào nút Mute. Thao tác này sẽ tự động đưa bạn đến ứng dụng Gallery. Tại đó, bạn chỉ cần chọn video mà bạn muốn loại bỏ âm thanh.

Bước 3: Sau khi ấn lưu, ứng dụng sẽ cho bạn tùy chọn để mở file, bạn chạm vào Yes. Nếu không muốn mở file ngay thì bạn chỉ cần chạm vào No. Bạn có thể tìm thấy video đã được lưu trong ứng dụng Gallery chính của mình.

Cách tách nhạc ra khỏi video trên smartphone Samsung

Nếu đang dùng điện thoại Samsung, bạn sẽ thấy thật may mắn vì nó tích hợp sẵn tính năng tách âm thanh khỏi video bất kỳ chỉ trong vài bước. Hơn nữa, bạn không phải tải ứng dụng bên thứ ba.

Để tách nhạc khỏi video, tới phần menu và mở Gallery. Tiếp theo, cuộn xuống phần clip bạn muốn xóa audio và mở nó.

Chọn icon hình bút chì ở phía dưới để mở cửa sổ chỉnh sửa. Trong cửa sổ đã chỉnh sửa mới, bạn sẽ thấy các công cụ ở bên dưới. Cuộn theo chiều ngang và chạm icon hình nốt nhạc. Bạn sẽ thấy một thanh chỉnh âm lượng video, cho phép thay đổi độ to hoặc nhỏ của âm thanh. Ở ví dụ này, chúng ta sẽ giảm nó xuống 0, bằng cách kéo soundbar video xuống điểm cuối cùng ở bên trái. Sau khi hoàn tất mọi thay đổi cần thiết, nhấn nút lưu ở trên cùng màn hình để hoàn tất quá trình. Bạn có thể tìm thấy video đã bị tách audio trong Gallery.

Cách xóa tiếng ồn môi trường khỏi video trên Android

Loại bỏ tiếng ồn môi trường trong video có thể là một thử thách với nhiều người. Về cơ bản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Tải và cài đặt Video to MP3 Converter. Lexis Audio Editor và KineMaster.

Chuyển đổi video sang audio bằng Video to MP3 Converter khi chạm Video to Audio. Chọn video bạn muốn chuyển đổi. Ở màn hình hiện ra, chọn mp3, bitrate và nhấn Convert.

Chạm icon 3 chấm ở bên phải phía trên cùng để mở Effects, cuộn xuống dưới và chọn Noise reduction. Điều chỉnh cài đặt như ý muốn, rồi chạm Apply. Bạn nên tăng Threshold.

Quay lại Effects

Advertisement

Nếu muốn thêm audio mới cho video vừa xóa âm thanh, hãy dùng KineMaster.

4. Tách âm thanh khỏi file video trên iOS

Loại bỏ âm thanh khỏi video trên iOS cũng đơn giản như trên Android. Tuy nhiên, không có ứng dụng Timbre dành cho iOS, do đó bạn cần cài đặt một ứng dụng khác để thực hiện điều này.

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Mute Video cho iOS và khởi chạy nó. Bạn sẽ nhìn thấy rằng ứng dụng đã tải trước toàn bộ nội dung hiện có trên điện thoại.

Bước 2: Bạn chọn video mà bạn muốn tách audio. Ứng dụng sẽ hiển thị một video xem trước ngắn. Để bắt đầu chỉnh sửa, bạn nhấn Select nằm ở góc phía trên bên phải ứng dụng.

Bước 3: Trong cửa sổ chỉnh sửa, bạn sẽ thấy một thanh trượt Volume ở phía trên màn hình, bạn di chuyển thanh trượt về tận cùng phía trên trái và chạm vào nút Export ở góc trên bên phải.

5. Tách âm thanh khỏi video trực tuyến

Nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng và đi qua quá nhiều bước thực hiện phiền phức thì bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến có tên AudioRemover. Tuy nhiên, bạn bị giới hạn kích thước một file là 500MB và bạn cần có kết nối Internet ổn định.

Tới web Veed.

Nhấn nút Upload Your Video để tải clip.

Sau khi hoàn tất, nhấn nút Export Video từ bên phải phía trên để xuất video đã tắt tiếng.

Khách Sạn Quốc Tế Bảo Sơn – Lựa Chọn Lý Tưởng Của Du Khách

Khách sạn quốc tế Bảo Sơn đồ sộ trên một trong những con phố đẹp nhất Hà Nội – Ảnh: Sưu tầm

Khách sạn quốc tế Bảo Sơn là khách sạn theo tiêu chuẩn 4 sao, được thành lập vào tháng 12 năm 1995 và đến nay cũng đã tròn 20 năm tuổi. Trải qua bao năm tháng, khách sạn này ngày càng phát triển, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng những nhu cầu khác nhau của du khách và khiến du khách luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi lưu trú ở nơi đây trong những dịp du lịch, công tác ở Hà Nội.

Không gian sảnh trong khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Ảnh: Sưu tầm

Với kiến trúc tổng thể tuyệt đẹp, ấn tượng theo phong cách sang trọng, trang nhã, bạn hẳn sẽ mê mẩn ngắm nhìn khách sạn quốc tế Bảo Sơn ngay từ lần đầu tiên lang thang con phố Nguyễn Chí Thanh. Khách sạn quốc tế Bảo Sơn không chỉ nằm trên một trong những con phố đẹp nhất Hà Nội, thuộc địa phận phường Láng Thượng, quận Đống Đa mà còn tọa lại trong những vị trí thuận lợi gần ngay trung tâm thủ đô giúp du khách có thể dễ dàng tham quan hồ Hoàn Kiếm, chùa Một Cột, lăng chủ tịch Hồ Chí Minh, khu triển lãm Giảng Võ,…

Khách sạn quốc tế Bảo Sơn theo tiêu chuẩn 4 sao – Ảnh: Sưu tầm

Khách sạn này sở hữu hệ thống phòng nghỉ đẳng cấp, hiện đại bao gồm khoảng 100 phòng chia làm 4 loại Superior, Deluxe, One Bedroom Suite và Two Bedroom Suite. Trong đó, mỗi phòng đều được trang trí nội thất tinh tế, độc đáo, sang trọng và không kém phần ấm cúng; giúp du khách thoải mái tận hưởng những phút giây thư giãn trong không gian của riêng mình. Bên cạnh đó, khách sạn quốc tế Bảo Sơn còn có sơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ tiện nghi, đẳng cấp phục vụ tối đa nhu cầu của hầu hết các du khách nữa đấy!

Phòng nghỉ đẳng cấp, hiện đại và tinh tế – Ảnh: Sưu tầm

Phòng One Bedroom Suite – Ảnh: Sưu tầm

Không gian riêng hài hòa, trang nhã trong loại phòng Deluxe – Ảnh: Sưu tầm

Nội thất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng, ấm cúng – Ảnh: Sưu tầm

Cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi trong phòng tắm – Ảnh: Sưu tầm

Đồng thời, khách sạn quốc tế Bảo Sơn còn có các nhà hàng sang trọng theo phong cách Á, Âu với thực đơn đa dạng, phong phú mang đến những bữa ăn ngon cho du khách giữa những không gian trang nhã, độc đáo và hiện đại. Trong thời gian gần đây, ở khách sạn Bảo Sơn bạn còn được thưởng thức bữa tiệc buffet trưa với giá ưu đãi giảm 10% từ thứ hai đến thứ bảy cho du khách nữa đấy!

Những món ăn đa dạng trong bữa tiệc buffet – Ảnh: Sưu tầm

Những món tráng miệng ngon ngất ngây – Ảnh: Sưu tầm

Bên cạnh đó, du khách có lưu trú ở khách sạn quốc tế Bảo Sơn còn được tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời cùng với bể bơi bốn mùa Bora Bora và dịch vụ Sauna – Massage. Với làn nước trong vắt và luôn được điều chỉnh nhiệt độ thích hợp, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, sảng khoái mỗi khi được đắm chìm trong bể bơi ấy và bất kể mùa nào trong năm, bạn cũng sẽ được bơi lội thỏa thích. Thật tuyệt vời phải không nào?

Không gian hồ bơi trên tầng 2 – Ảnh: Baosonhotel

Không những thế, khách sạn quốc tế Bảo Sơn còn có những hoạt động vui chơi, giải trí đầy thú vị khác tại câu lạc bộ Versaces – nơi bạn có thể cùng mọi người vào không khí nhộn nhịp, tưng bừng của những trò chơi có thưởng. Ngoài ra, dịch vụ Sauna – Massage với sự kết hợp từ những bài trị liệu tốt nhất, hệ thống thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn, tìm lại những khoảnh khắc dịu êm, thoải mái và bình yên trong không gian yên tĩnh.

Dịch vụ xông hơi lá thuốc – Ảnh: Sưu tầm

Sau những giờ tham quan, khám phá, lang thang và dạo chơi ở Hà Nội, bạn sẽ cảm thấy mệt nhoài phải không nào? Thế nhưng, khi về lại khách sạn quốc tế Bảo Sơn, bạn sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn trong những chiếc giường êm ái, ngâm mình trong làn nước ấm áp, kết hợp cùng phương pháp trị liệu và thưởng thức những món ăn ngon tuyệt, lắng nghe những điệu nhạc du dương hay tham gia vào những hoạt động giải trí đầy thú vị hẳn sẽ giúp bạn nạp lại nguồn năng lượng mới, tìm lại những xúc cảm thư thái bình yên, xua tan những mệt mỏi, căng thẳng.

Không gian hiện đại, sang trọng ở khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Ảnh: Sưu tầm

Một góc nhà hàng trong khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Ảnh: Sưu tầm

Bước vào khách sạn quốc tế Bảo Sơn, bạn sẽ ngỡ như bước vào thế giới mới, ngỡ như có cả thế giới trong tầm tay nhưng cũng lại thân thuộc, gần gũi như chính ngôi nhà của mình. Từ phòng nghỉ sang trọng, những món ăn phong phú đến những khu giải trí thú vị, những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tuyệt vời sẽ giúp bạn được tận hưởng một cuộc sống đích thực hoàn hảo giữa lòng mảnh đất kinh kỳ Hà thành.

Hội trường có quy mô lớn – Ảnh: Sưu tầm

Phòng họp cao cấp – Ảnh: Sưu tầm

Ngoài ra, tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn trong dịp giáng sinh năm 2024, du khách còn được thưởng thức tiệc buffet hấp dẫn với nhiều món ngon đặc sắc như tôm hùm bò nướng phô mai, gà tây quay sốt đặc biệt, bánh cá hồi bỏ lò,… và được hòa vào không gian lễ hội nhộn nhịp, tưng bừng, sôi động với các chương trình nghệ thuật độc tấu piano, ca khúc giáng sinh và cả màn trình diễn dance sport nhí. Đồng thời, bạn còn được đón những giây phút ấm cúng, đong đầy yêu thương bên gia đình, người thân và tận hưởng những thời khắc tuyệt vời trong ngày lễ Noel năm nay.

Món ăn Hà Nội tại khách sạn Bảo Sơn

Đăng bởi: Hưng Xoáy

Từ khoá: Khách sạn quốc tế Bảo Sơn – Lựa chọn lý tưởng của du khách

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Lựa Chọn Thiết Bị Bảo Hộ Động trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!