Xu Hướng 3/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Pleime # Top 6 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Pleime được cập nhật mới nhất tháng 3 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cùng theo dõi một số thông tin về trường THPT Pleime – Gia Lai để hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành cũng như cơ sở vật chất và điểm đầu vào của trường có phù hợp với tiêu chí của mình không.

Ngày thi THPT Quốc gia tại trường

Trường THPT Pleime được thành lập ngày 12 tháng 7 năm 2013 theo QĐ số: 734/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai, được chia tách phân hiệu trường THPT Lê Quý Đôn.

Trường THPT Pleime được mang danh lịch sử vẻ vang của thời chiến đấu anh dũng của quân và dân huyện Chư Prông, làm nên đại chiến thắng Pleime năm 1965 – Trận đầu thắng Mỹ, được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch ký quyết định số:311/QĐ- BVHTTDL ngày 22/01/2009 quyết định về việc xếp hạng di tích Quốc gia: DI TÍCH LỊCH SỬ- ĐỊA ĐIỂM CHIẾN THẮNG PLEIME tại Xã Ia Ga, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai.

Điểm tuyển sinh của trường THPT Pleime được đánh giá cũng không quá cao với mức điểm chung với các trường trên địa bàn tỉnh. Mức điểm chuẩn có xu hướng thay đổi theo từng năm nhưng cũng không đáng kể. Để biết chính xác hơn về điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Pleime – Gia Lai là bao nhiêu bạn có thể theo dõi ở web hoặc fanpage của trường.

Cơ sở vật chất ngày càng phát triển, với dãy hai tầng gồm 20 phòng học. Ngoài ra, hệ thống máy tính, điện tử và các khối phòng dạy học, bao gồm cả khu chức năng, đều được tích hợp vào thiết kế.

Để duy trì sự an toàn cho học sinh và đáp ứng nhu cầu giáo dục của các em, nhà trường cũng thường xuyên thay thế các công cụ giảng dạy và nghiên cứu trong các phòng chức năng.

Khuôn viên trường có quy mô rộng rãi và được xây dựng hợp lý nhằm mang đến cho học sinh một môi trường xanh, sạch đẹp. Đối với nhiều thế hệ học sinh đã theo học tại trường, đây sẽ là nơi lý tưởng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, thể thao và giải trí.

Học sinh cuối cấp chụp kỷ yếu 

Để đánh giá trường THPT Pleime có tốt không sẽ phải dựa vào nhiều tiêu chí.

Đội ngũ giáo viên trường THPT Pleime đã rất cố gắng để từng bước nâng cao chuẩn mực dạy học nhằm lấy lòng tin yêu của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Việc lọt vào top 10 trường dẫn đầu khối THPT của tỉnh với tỷ lệ 100% học sinh đậu tốt nghiệp THPT thể hiện sự quyết tâm cao của thầy và trò nhà trường, thể hiện ở các giải pháp nâng cao tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, chất lượng giáo dục.

Nhiệm vụ của trường là đảm bảo học sinh trung học của học khu được giáo dục chất lượng và phát triển nguồn nhân lực và nhân viên của cộng đồng, đặc biệt là con em đồng bào dân tộc thiểu số (hơn 55% học sinh theo học tại trường).

Đồng bào dân tộc thiểu số đến trường, đồng thời 5 xã phía nam của huyện cần có trường cấp 3 gần trung tâm để phù hợp với nhu cầu học tập của người dân địa phương.

Vì học sinh mến yêu, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn tâm huyết, đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi thử thách, gắn bó với trường, gắn bó với lớp, nguyện dốc hết sức lực, tâm huyết để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ giáo dục cao cả mà ngành giáo dục và cộng đồng giao phó. Trường Trung học Pleime cuối cùng sẽ là địa chỉ tin cậy để phụ huynh và học sinh lựa chọn làm nơi học tập lý tưởng cho con em mình.

Advertisement

Năm học 2013–2014 Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai nâng cao danh hiệu thi đua: 2 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, 12 cán bộ giáo viên nhà trường lần lượt được tặng danh hiệu lao động tiên tiến và Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

Tập thể giáo viên nhà trường trong ngày khai giảng 

Đánh Giá Trường Thpt Hồng Đức

Bài đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không sẽ giúp các bạn những thông tin thiết thực nhất để hỗ trợ các bạn học sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn ngôi trường phù hợp với điều kiện nhu cầu thực tế.

Thời gian 3 năm cấp 3 sẽ quyết định đến cuộc sống đạo đức và nhân cách của các em học sinh. Bởi vậy, việc lựa chọn cho con em mình một ngôi trường tốt để học tập sẽ  giúp tương lai các em có những định hướng tốt. Nắm bắt được những  trăn trở của các bậc phụ huynh và sự lo lắng của các em học sinh thì chúng tôi gửi đến các quý vị bài đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không, để mọi người có thêm nguồn tham khảo.

Trường cấp 3 Hồng Đức  chính thức được thành lập năm 2024, nằm ở TT. Thanh Nê, Kiến Xương, Thái Bình. Từ khi mới thành lập, nhà trường gặp rất nhiều khó khăn; Với những sự nỗ lực vượt bậc đến nay nhà trường đã có được chỗ đứng vững chắc trong hệ thống giáo dục trong tỉnh.

Sau hơn 5 năm xây dựng và phát triển nay đã nâng cao được chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất. Nhà trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh ưu tú, ra trường có chỗ đứng trong xã hội, góp phần  xây dựng đất nước giàu đẹp.

Hoạt động tại trường Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  

Dựa trên những tiềm năng có sẵn, chắc chắn ngôi trường trong tương lai sẽ còn phát triển hơn nữa trong giáo dục và rèn luyện đạo đức lối sống cho các em.

Điểm chuẩn đầu vào hàng năm là tiêu chí chính để đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình  có tốt không. Nhìn vào bảng tổng hợp  mức điểm tuyển sinh của các năm trở lại đây thì học sinh có thể tự tin lựa chọn cho mình ngôi trường theo năng lực của mình, khả năng trúng tuyển vào trường cao nhất là rất khả quan.

Kể từ lúc mới thành lập, nhà trường luôn  nỗ lực để huy động nguồn vốn đầu tư nên ngôi trường này đã có những thay đổi tích cực trong công tác giảng dạy đặc biệt là hệ thống cơ sở vật chất. Hệ thống bàn ghế học sinh khang trang; Phòng thực hành Tin học cũng được trang bị máy vi tính để phục vụ các em các tiết thực hành. Trường có khuôn viên đẹp được bao quanh bởi cảnh cây xanh mát mẻ, các tòa nhà được dựng lên liền kề nhau làm toát lên một vị thế riêng cho mình. Với mục tiêu chính là tạo cho các em học sinh một môi trường xanh, sạch, đẹp và thân thiện, học sinh tích cực. Tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập và rèn luyện.

Đoàn viên Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình

Sau một hành trình hoạt động và phát triển, trường THPT Hồng Đức  đã phát huy tốt  nhất  trong  vai trò chèo lái con thuyền ước mơ, giúp học sinh đến cánh cửa tương lai rộng mở nhất.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên với bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết cao trong giảng dạy và đã có rất nhiều em học sinh đạt được các thành tích cao, các danh hiệu xuất sắc trong  các kì thi học sinh giỏi các cấp Tỉnh, cấp quốc gia.Trong kì thi trung học phổ thông quốc gia đã có rất nhiều bạn đậu vào các ngôi trường đại học công lập đứng top đầu.

Trường THPT Hồng Đức không chỉ chú trọng việc học tập tốt  mà còn khuyến khích các em học sinh có những kiến thức thực tế qua các hoạt động ngoại khoá và  những đợt tình nguyện nhằm nâng cao kỹ năng tự lập và rèn luyện đạo đức cho các em. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các cuộc thi, thành lập các câu lạc bộ  tạo sự gắn bó, hỗ trợ nhau, giúp nhau phấn đấu học tập và rèn luyện.

Ngoài ra, trường còn có phòng truyền thống để lưu giữ những thành tích, những khoảnh khắc đẹp ý nghĩa trong các năm học, tạo nên kỉ niệm đẹp trong lòng mỗi thầy cô giáo và các em học sinh.

Advertisement

Nhà trường còn có ưu đãi, các chính sách hỗ trợ miễn, giảm học phí cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: Học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo.v.v

Bài viết này là những thông tin Đánh giá Trường THPT Hồng Đức- Thái Bình   có tốt không mà chúng tôi  gửi đến các quý phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi rất hy vọng các em và gia đình sẽ có được sự lựa chọn và chuẩn bị tốt nhất.

Đánh Giá Trường Thpt Thăng Long

Giới thiệu chung và những đánh giá Trường THPT Thăng Long -Lâm Hà có tốt không? và những thành tích tuyệt vời của ngôi trường này.

Đánh giá Trường THPT Thăng Long -Lâm Hà có tốt không để các vị phụ huynh có những lựa chọn tốt nhất cho con em mình. Ngoài ra, khẳng định vị thế của ngôi trường tại khu vực Lâm Đồng.

Năm 1979,  trường Phổ thông cấp 3 với tính chất chính là vừa học vừa làm Thăng Long được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của con em vùng kinh tế mới Hà Nội tại Lâm Đồng.

Ban đầu, trường tọa lạc tại dốc Phi Phố thuộc khu phố Đống Đa, thị trấn Nam Ban trên diện tích hơn 15.000m2 với cơ sở vật chất đơn sơ gồm ba dãy nhà gỗ mái tôn, vừa là khu hiệu trưởng, vừa là phòng học, phòng ở bên cạnh đó còn có thêm chỗ ở cho đội ngũ giáo viên và học sinh. 

Trường THPT Thăng Long -Lâm Hà với lịch sử lâu đời 

Từ khi thành lập đến năm 1988, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên do Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội phân công và luân chuyển, tổ đầu tiên gồm 1 tổ trưởng và 6 giáo viên với sĩ số chỉ là học sinh. Có lớp gần 20 học sinh học chương trình 10 năm hệ lớp 8.

Năm 1998, một bộ phận học sinh THCS thị trấn Nam Ban, Mê Linh, Đông Thành được chuyển về trường THCS Từ Liêm và trường THCS Thăng Long được đổi tên thành THPT Thăng Long – Lâm Hà ngày nay.

Năm 2007, trường không tuyển sinh đầu cấp THCS, đến năm 2008 toàn bộ số học sinh THCS còn lại được chuyển về các trường THCS trên địa bàn. Kể từ đó, trường chỉ có học sinh thuộc cấp phổ thông.

Điểm đầu vào không thể quyết định hoàn toàn chất lượng của học sinh. Nhà trường vẫn giữ tâm thế “ngũ hổ tướng” và đảm bảo chất lượng đầu ra của học sinh.

Cơ sở vật chất của trường đạt chuẩn. Trang thiết bị dạy học được cán bộ nhà trường trang bị đầy đủ, ngày càng hiện đại. Quá trình quản lý, dạy và học đang đẩy mạnh ứng dụng thông tin để tăng năng suất, nâng cao hiệu quả. 

Khuôn viên nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, là môi trường giáo dục thân thiện để học sinh “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Trường không ngừng thay đổi và cải thiện cơ sở hạ tầng để bắt kịp thời đại, giúp học sinh phát triển toàn diện.

Cơ sở vật chất ngày càng trở nên hiện đại, với quy mô bao gồm 24 lớp và gần 900 học sinh, trang thiết bị từng bước được bổ sung, trường lớp ngày càng khang trang sạch đẹp.

Học sinh chủ động, sáng tạo, tích cực học tập và rèn luyện. Chất lượng giáo dục không ngừng được phát triển và nâng lên, có nhiều học sinh đạt giải khá cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT hàng năm duy trì trên 98%. 

Hơn thế nữa tỷ lệ học sinh trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng ngày càng cao. Nằm trong top các trường được khen thưởng, cờ thi đua của thành phố và của Bộ Giáo dục.

Ngôi trường với thành tích khủng thuộc tỉnh Lâm Đồng 

Không chỉ vậy, phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” phát huy hiệu quả khi tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm đạt từ 99-100%. Tỷ lệ học sinh đậu vào các trường cao đẳng, đại học từ 75-80%. Trong đó có em đỗ đại học với số điểm tối đa 30/30 điểm. Trường có nhiều giải thưởng học sinh giỏi các cấp: thành phố, quốc gia và quốc tế.

Có thể khẳng định, trải qua 40 năm hình thành và phát triển, các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Thăng Long – Lâm Hà đã nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn. làm tốt – học tốt”, hoàn thành sứ mệnh giáo dục của Đảng, Nhà nước và nhân dân. 

Advertisement

Điều đáng tự hào là ngôi trường này đã có gần 40 thế hệ học sinh có đủ tri thức, phẩm chất và năng lực để tự tin bước vào đời.

Cũng như các trường công lập khác trên địa bàn thành phố Lâm Đồng, Trường THPT Thăng Long sẽ thu học phí theo quy định của Bộ GD&ĐT. Học phí có sự chênh lệch nhẹ giữa các khối, tiêu chuẩn thu vừa phải với từng học sinh.

Đến lớp 11, 12 có thể thu thêm học phí tùy theo chương trình học. Ngoài ra, học sinh phải đóng thêm các khoản như: bảo hiểm y tế, đồng phục,… theo thỏa thuận nếu có giữa phụ huynh và nhà trường.

Lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh 

Kết luận

Bài viết đã đánh giá Trường THPT Thăng Long -Lâm Hà có tốt không? Hi vọng bạn đọc có thể hiểu hơn về hệ thống đào tạo của trường. Đây chính là bước đệm vững chắc để học sinh và phụ huynh tin tưởng giúp các em bước vào cánh cửa Đại học.

Đánh Giá Trường Thpt Tây Sơn

1. Giới thiệu trường THPT Tây Sơn, tỉnh Bình Định 

Hình ảnh học sinh trường THPT Tây Sơn – Bình Định

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Tây Sơn được thành lập vào năm 2009 tại địa chỉ Thôn Mỹ An – Xã Tây Bình – Huyện Tây Sơn – Bình Định. Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, trường đã đào tạo hàng nghìn học sinh tốt nghiệp.

Khuôn viên sân trường THPT Tây Sơn

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh cũng là một tiêu chí để các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể đánh giá Trường THPT Tây Sơn có tốt không một cách khách quan nhất. Bởi đầu vào sẽ nói lên một phần chất lượng đầu vào của trường.

Nhà trường áp dụng tuyển sinh qua ba môn học chính giống các trường công lập khác đó là Toán, Văn, Ngoại ngữ (Tiếng Anh), đây là những môn học nền tảng mà học sinh đã được học từ những bậc học dưới.

Cùng tìm hiểu điểm tuyển sinh đầu vào của trường THPT Tây Sơn trong 3 năm trở lại đây: 

Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2023 – 2023 là 19.75 điểm

Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2023 – 2023 là  17.50 điểm

Điểm tuyển sinh lớp 10 năm 2023 – 2023 là  17 điểm.

1.3. Cơ sở vật chất

Trường có khuôn viên rộng hơn 10.000 m2 gồm có: khối lớp học; khối hiệu bộ; hội trường; các phòng thực hành môn học vật lý, hóa học, sinh học, phòng vi tính.

Ngoài ra, trường còn có khối nhà thi đấu đa chức năng gồm phòng thể dục – thể thao.

Lớp học được trang bị đầy đủ đèn điện chiếu sáng, bàn ghế mới, quạt mát và màn hình LED chiếu giúp cho việc học tập của các em được trực quan sinh động hơn.

Cô và trò trường THPT Tây Sơn – Bình Định hưởng ứng tuần lễ áo dài

 Bên cạnh đó, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn được nhà trường thực hiện rất hiệu quả. 

Đoàn trường THPT Tây Sơn phối hợp xã Đoàn Tây Bình thăm, tặng quà và chúc sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng dịp năm mới.

THPT Tây Sơn tham gia Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Huyện Tây Sơn lần thứ Xll, nhiệm kỳ (2024-2027).

2. Đánh giá Trường THPT Tây Sơn – Bình Định có tốt không?

Hơn 10 năm phấn đấu, trường đã đóng góp cho ngành giáo dục tỉnh nhà gần 200 học sinh giỏi tỉnh và học sinh giỏi quốc gia. Hàng năm học sinh đỗ vào các trường đại học, cao đẳng đều đạt trên 70% so với số học sinh thi tốt nghiệp. Có nhiều học sinh  trúng tuyển vào các Trường Đại học danh giá như Đại học Y Dược, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương.

Bên cạnh nhiệm vụ trọng tâm là dạy – học, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động thể dục thể thao, các buổi ngoại khóa bổ ích, tạo các sân chơi bổ ích nhằm giúp cho học sinh được giao lưu cũng như học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ

Trường THPT Tây Sơn là một địa chỉ giáo dục đáng tin cậy đối với các bậc phụ huynh và các em học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và sự nghiệp phát triển chung của toàn tỉnh Bình Định.

Advertisement

Hình ảnh trao thưởng cho học sinh xuất sắc trong học  tập tại lễ tổng kết năm học.

Ngoại khóa phòng – chống bệnh tham nhũng tại trường

Đội tuyển thi đấu thể thao của trường tham gia giải bóng chuyền giữa các trường trong huyện

3. Học phí trường THPT Tây Sơn – Bình Định như thế nào?

Mức học phí của THPT Tây Sơn  được đóng theo từng học kỳ và dựa theo quy định chung của Bộ GD&ĐT. Về mức học phí có thể sẽ có những thay đổi theo từng năm, nhưng không đáng kể. Nếu các bậc phụ huynh quan tâm về vấn đề này có thể liên hệ trực tiếp tại trường hoặc gọi tới hotline nhà trường để biết chi tiết.

Đánh Giá Trường Thpt Trần Phú

Trường THPT Trần Phú – Ba Vì là trường cấp 3 trọng điểm của huyện Ba Vì, Hà Nội. Ngôi trường này nằm ở thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội.

Trường THPT Trần Phú-Ba Vì được xây dựng và thành lập từ năm 2007. Đến nay, trường đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trung học phổ thông.

THPT Trần Phú Ba Vì được xây dựng và thành lập từ năm 2007

Là ngôi trường tư thục lâu đời ở Ba Vì, trường chịu sử quản lý của Sở GD&ĐT Hà Nội và Chi cục thuế huyện Ba Vì.

Không giống như trường công lập, Trường THPT Trần Phú – Ba Vì thực hiện tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THCS. Điều kiện xét tuyển vào lớp 10 của trường được áp dụng với các đối tượng học sinh đã tốt nghiệp chương trình THCS.

Vì thực hiện xét tuyển, thời gian tuyển sinh của trường THPT Trần Phú – Ba Vì sẽ sớm hơn các trường cấp 3 công lập. Theo đánh giá Trường Trường THPT Trần Phú-Ba Vì có tốt không, trường thường thực hiện xét tuyển từ cuối năm học khoảng cuối tháng 5 đến đầu năm học mới khoảng đầu tháng 9.

Để xét tuyển đầu vào lớp 10 THPT Trần Phú – Ba Vì, phụ huynh và học sinh cần chuyển bị đầy đủ các giấy tờ và hồ sơ có:

Bằng tốt nghiệp THCS hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS (tạm thời).

Học bạ THCS.

Phiếu báo điểm xét tuyển lớp 10 (nếu có).

Là trường tư thực, cơ sở vật chất của THPT Trần Phú – Ba Vì được động bộ hóa theo đúng bộ tiêu chuẩn của Sở GD&ĐT Hà Nội.

Cơ sở vật chất phòng học

Đánh giá Trường THPT Trần Phú-Ba Vì có tốt không, phòng học được lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị cơ bản phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy:

Bàn ghế theo đúng kích thước tiêu chuẩn

Số lượng đèn đủ cung cấp ánh sáng cho phòng học.

Diện tích phòng học lớn có đủ cửa chính ra vào và cửa sổ.

Bảng đen, quạt…

Bên cạnh đó, một số phòng học chức năng còn được lắp đặt thêm các thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại: máy tính, máy chiếu, màn hình tivi,…

Cơ sở khuôn viên trường

 Khuôn viên trường THPT Trần Phú – Ba Vì

Khuôn viên trường THPT Trần Phú – Ba Vì được chia làm 2 khu vực chính: khu vực nhà học chính và sân trường.

Khu nhà học chính là một dãy nhà 4 tầng hiện đại, khang trang, sạch sẽ. Mỗi năm, trường đều có đầu tư sửa chữa và đồng bộ mới cơ sở vật chất phòng học.

Sân trường được lát gạch với nhiều cây xanh. Điều này giúp tạo được không khi mát mẻ và sự thoải mái cho học sinh. Ngoài ra, khu vực hội trường sân khấu ngoài trường rộng rãi để tổ chức các sự kiện sinh hoạt tập trung của toàn trường.

Để đánh giá Trường THPT Trần Phú-Ba Vì có tốt không một cách chân thực, khách quan, cha mẹ nên xem xét trường toàn diện qua nhiều yếu tố. Các yếu tố để đánh giá trường bao gồm: cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên, hoạt động ngoại khóa.

Qua các yếu tố này, phụ huynh có thể đánh giá sơ bộ trường THPT Trần Phú Ba Vì có thể là sự lựa chọn đáng tin bởi các lý do sau:

Truyền thống dạy và học có lịch sự hơn 20 năm.

Ngôi trường nằm ở vị trí địa lý lí tưởng

. Trường nằm khu vực trung tâm thị trấn Tây Đằng có giao thông thuận lợi.

Các phòng học có trang thiết bị khang trang. Đặc biệt, hầu hết các phòng học đều được lắp đặt điều hoàn.

Các phòng học chức năng và phòng giáo dục thể chất rộng rãi.

Trường Trần Phú Ba Vì có đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết.

Trường áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, tích cực mới

Advertisement

.

Trường thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa bổ ích.

Học sinh được hỗ trợ xây dựng các câu lạ bộ sau giờ học như:

câu lạc bộ thể hình, câu lạc bộ võ thuật,…

Đội ngũ giáo viên trẻ của Trường THPT Trần Phú Ba Vì 

Xét về đánh giá Trường THPT Trần Phú-Ba Vì có tốt không, tổng chi phí học tập tại trường cao hơn so với các trường công lập khác. Tuy nhiên, trường luôn có những khoản hỗ trợ học phí để cùng phụ huynh chia sẻ khó khăn về mặt tài chính:

Tặng học bổng cho những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học.

Điều chỉnh giảm học phí đối với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt.

Giảm học phí đối với gia đình có anh chị em cùng học tại trường.

Trường có hỗ trợ chi phí đi lại cho các em học sinh ở xa trường.

Đánh Giá Trường Thpt Quảng Oai

Trước hết để đánh giá Trường THPT Quảng Oai có tốt không bạn cần hiểu rõ hơn về nơi đây:

Trường được hình thành từ năm 1961 và phát triển không ngừng đến hiện nay. Trải qua nhiều thập kỷ, ngôi trường này đã có những bước tiến rõ rệt trong công tác giảng dạy, chất lượng học tập và cơ sở vật chất.

Thời điểm thành lập trường tại huyện Ba Vì chưa có nhiều trường học. Vì vậy, trường được xem là bước tiến quan trọng của nền giáo dục của huyện. Các gia đình thuộc Ba Vì vô cùng náo nức cho con em mình theo học.

Trong những năm gần đây trường Trung học phổ thông Quảng Oai đã có những bước tiến rõ rệt đổi mới. Cán bộ nhân lực là các giáo viên được đào tạo thường xuyên nâng cao kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy. Theo đó tại các kỳ thi lớn như đại học, học sinh trường đã có những thành tích nhất định với các danh hiệu á khoa, thủ khoa đã xuất hiện…

Tuyển sinh đầu vào qua các năm của trường ngày một được nâng cao và số lượng học sinh theo học tăng theo. Trước khi dịch Covid hành hoành, lượng học sinh thi tuyển tăng dần qua các năm.

Điểm đầu vào của học sinh lớp 10 năm 2023 là 30.5. Đây là số điểm tương đối cao giúp sàng lọc học sinh chất lượng. Điều này cho thấy ngôi trường này ngày càng được đánh giá cao trong công tác giáo dục đem lại cho học sinh có kết quả học tập tốt

Cơ sở vật chất tại trường được chú trọng và phát triển không ngừng. Từ thuở ban đầu sơ khai khi vật chất còn thiếu thốn, hiện nay trường đã được trang bị các thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

Sở hữu hàng chục phòng học với các thiết bị âm thanh ánh sáng đầy đủ tạo tiền đề học tập và giáo dạy tốt nhất có thể. Cùng với đó là các phòng thực hành, thí nghiệm của bộ môn lý, hoá, sinh cũng được trang bị đầy đủ. 

Thời đại công nghệ phát triển không thể nhắc đến bộ môn vi tính với các trang thiết bị máy tính đi kèm. Hiểu được tầm quan trọng đó trường đã có hệ thống phòng học thực hành cho bộ môn tin học.

Nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng cho học sinh cũng như nhà trường nên hệ thống camera được lắp đặt đầy đủ ở các không gian chung. Tại phòng hội trường là nơi chứa đủ 300 chỗ ngồi, giúp phát triển các hoạt động tập thể văn hóa cho toàn trường.

Qua các thông tin kể trên chúng ta có thể đánh giá Trường THPT Quảng Oai có tốt không. Có thể thấy đây là ngôi trường hoạt động học tập chất lượng với đội ngũ giáo viên là những người năng động có tâm huyết và giàu trí tuệ. Nhờ vậy chất lượng học sinh ngày một đi lên. Điều này được chứng thực qua kỳ thi đại học.

Cơ sở vật chất không ngừng được cải thiện và hiện đại hóa qua các năm. Với việc bắt kịp xu thế các trang thiết bị trong công tác giáo dục giúp cho chất lượng học tập và giảng dạy ngày một đi lên.

Đây là ngôi trường thuộc hệ công lập của huyện Ba Vì. Vì vậy mức học phí được áp dụng theo quy định chung của ngành giáo dục đối với trường hợp thuộc hệ công lập. 

Và các thông tin kể trên chúng ta đã đánh giá Trường THPT Quảng Oai có tốt không. Có thể thấy ngôi trường này sở hữu nhiều ưu điểm từ chất lượng học tập, giảng dạy đến cơ sở vật chất. Vì vậy ngày càng có nhiều học sinh theo học tại  đây.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Pleime trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!