Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Mỹ Lộc Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? # Top 5 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Mỹ Lộc Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

THPT Mỹ Lộc là một trong những ngôi trường cấp 3 nổi tiếng về chất lượng giáo dục tại tỉnh Nam Định. Đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không sẽ mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm hiểu biết. 

Nằm trong top những ngôi trường trung học phổ thông hàng đầu tỉnh Nam Định, trường THPT Mỹ Lộc đã trở thành ước mơ của biết bao thế hệ học sinh. Ngôi trường này hứa hẹn sẽ giúp các em học sinh chuẩn bị một hành trang thật vững chắc để chinh phục những cánh cửa tiếp theo trong tương lai. Khám phá  đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không trong bài viết này để có được những hiểu biết thêm về điểm mạnh của trường. 

    Ngôi trường được hình thành từ lâu đời

Trường cấp 3 Mỹ Lộc tại tỉnh Nam Định

Trường THPT Mỹ Lộc là ngôi trường có địa chỉ tọa lạc trên địa bàn xã Mỹ Hưng, H. Mỹ Lộc thuộc TP Nam Định, là địa điểm thuận lợi cho việc tìm kiếm khi nằm sát phía Bắc đường 21A chiều Nam Định – Hà Nội.

Năm 1972 dưới sự đồng ý của cán bộ tỉnh, trường THPT Mỹ Lộc được thành lập tại thôn Vạn Đồn, xã Mỹ Hưng, phía Nam ga Đặng Xá nhưng chưa có tên gọi cụ thể. Tuy nhiên thời điểm mới thành lập còn thiếu thốn đủ điều chỉ bắt đầu với 6 phòng học tranh tre. Cho đến năm học 1973-1974 ngôi trường này được gọi tên là trường cấp 3 thành phố Nam Định. Năm học 1976- 1977 bắt đầu khi 2 tỉnh là Nam Hà, Ninh Bình vào thành tỉnh Hà Nam Ninh, có sự thay đổi vị trí nên trường đã đổi tên thành cấp 3 C Bình Lục.

Tháng 4 năm 1997, với mục đích xây dựng ngôi trường chất lượng hơn, khi chính phủ quyết định tách tỉnh Nam Hà thành 2 tỉnh Nam Định, Hà Nam. Trường cũng đã được đổi tên từ THPT C Bình Lục thành THPT Mỹ Lộc và phát triển cho đến thời điểm hiện tại. 

Trải qua một chặng đường dài từ những ngày đầu còn thiếu thốn từ học sinh cho đến cơ sở giảng dạy. Cho đến nay trường THPT Mỹ Lộc đã có nhiều sự thay đổi mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh. 

Trường cấp 3 Mỹ Lộc có điểm tuyển sinh trong một số năm trở lại đây với những số điểm cụ thể như sau: 

 • Năm 2024 – 2024 trường đưa ra tiêu chí tuyển sinh với số điểm là 30.5 điểm.

 • Năm 2023 – 2023 số điểm nhà trường đưa ra đối với các thí sinh là 29.75 điểm.

 • Năm 2023 – 2023 trường hạ thấp tiêu chí với số điểm là 22.8 điểm.

  Những ngày đầu mới thành lập trường chỉ có những phòng làm bằng lá tranh để học tập. Sau đó cơ sở vật chất nhà trường có cải thiện nhưng vì thiếu thốn kinh tế nên vẫn phát triển chậm, bắt đầu chuyển qua làm nhà cấp 4 và 1 dãy phòng mái bằng, quy mô lớp học cũng mở rộng thêm một chút. 

  Tuy nhiên bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THPT Mỹ Lộc đã có những sự thay đổi rõ rệt sau một thời gian phát triển. Trường đã xây dựng thành công hệ thống dãy phòng học 3 tầng với các lớp học có đầy đủ bàn ghế học tập. Mỗi phòng học đều được trang bị hệ thống máy chiếu để giáo viên có cơ hội giảng dạy tốt hơn. Nhiều phòng chức năng, phòng học chuyên môn ra đời để các em có một môi trường thoải mái nhất khi học tập. 

  Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng đãng

  Vậy một vấn để được đặt ra mà đa số mọi người đều quan tâm là đánh giá Trường THPT Mỹ Lộc có tốt không? Đây đích thực là ngôi trường có nền giáo dục chất lượng đáng để các em học sinh gửi gắm tương lai. Qua mỗi năm thành tích học tập của các em lại đón nhận nhiều niềm vui mới. Nhà trường cũng hân hoan với những tấm bằng khen, huân chương lao động dành cho tập thể xuất sắc. 

  Advertisement

  Mỗi kỳ thi diễn ra các em học sinh trường THPT Mỹ Lộc đều xuất sắc giành được những giải thưởng lớn, trở thành niềm tự hào của trường. Để có được điều này một phần cũng dựa vào sự nỗ lực của thầy cô trong quá trình truyền tải kiến thức cho học sinh. Trải qua một chặng đường dài cho đến nay, ngôi trường này đã nằm trong top trường có chất lượng giáo dục tốt nhất toàn tỉnh đáng để tự hào. 

  Những thầy cô xuất sắc của trường

  Như vậy thông qua bài đánh giá trường THPT Mỹ Lộc có tốt không sẽ giúp bạn biết thêm một ngôi trường chất lượng xuất hiện tại tỉnh Nam Định. Chắc chắn rằng môi trường học tập này sẽ là bước tiến vững bền cho con em thành công trong tương lai. 

  Đánh Giá Trường Thpt Mỹ Tho Tỉnh Nam Định Có Tốt Không?

  Cùng đánh giá Trường THPT Mỹ Tho có tốt không thông qua phần giới thiệu ngày sau đây để hiểu rõ hơn về lịch sử hinh thành, cơ sở vật chất cùng điểm tuyển sinh như thế nào mà được nhiều người theo học.

  Trường THPT Mỹ Tho được thành lập năm 1968 tại huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

  Từ đây, các hoạt động giáo dục ở ngôi trường mới diễn ra tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những yếu tố đảm bảo sơ bộ, nhìn chung nhà trường còn nhiều khó khăn như thiếu thốn. Năm năm đầu tiên là năm năm đầu đầy gian nan, thử thách và cũng là năm năm thầy và trò trường THPT Mỹ Tho tìm thấy động lực xây dựng chung và phát triển chung.

  Hình ảnh THPT Mỹ Tho- Nam Định

  Điểm tuyển sinh qua các năm của tường Năm 2023 – 2023, THPT Mỹ Tho có điểm tuyển sinh đầu vào là 25,8 điểm.

  Năm 1968 trường đã bắt đầu tiến hành xây dựng giai đoạn 1 và hoàn thành được các hạng mục, gồm san lấp mặt bằng, xây tường bao

   Bắt đầu từ đây các hoạt động giáo dục trong nhà trường mới diễn ra có phần thuận lợi hơn. Tuy vậy, đó mới chỉ là những yếu tố đảm bảo ban đầu, nhìn chung trường vẫn còn rất nhiều khó khăn như cơ sở vật chất thiếu thốn, nhất là các phòng học, các phòng chức năng, phòng thực hành đều không có như hiện nay.

  Qua những năm đầu khởi tạo đầy khó khăn và thách thức, thầy và trò THPT Mỹ Tho tìm thấy những động lực để cùng nhau xây dựng và phát triển như ngày hôm nay.

  Cũng tính đến năm học này, nhà trường nhiều học sinh giỏi, giáo viên chất lượng, trường có tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh…

  Học sinh trường THPT Mỹ Tho- Nam Định

  Về phía giáo viên, trường THPT Mỹ Tho Được mệnh danh là trường có đội ngũ giáo viên trẻ nhất trong huyện và trên địa bàn thành phố. Độ tuổi trung bình đến nay là 33 tuổi.

  Giáo viên trẻ, đa số mới bước chân vào nghề, tuy còn thiếu kinh nghiệm nhưng độ nhiệt huyết và lòng đam mê rất cao. Nhiều năm qua, cán bộ giáo viên trường THPT Mỹ Tho vừa bước đi và tìm tòi, học hỏi và đã gặt hái được những thành công đã đặt ra.

  Đó là các thành tích dần cao lên trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp cụm, cấp thành phố. Nhiều giáo viên liên tục đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

  Công đoàn trường thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao như bóng bàn, bóng chuyền, cầu lông, nhảy dây, đá bóng, văn nghệ, nấu nướng vào các dịp lễ lớn.

  Trường THPT Mỹ Tho càng ngày càng trở thành một môi trường sư phạm năng động, nhiệt huyết và sáng tạo.

  Về phía học sinh, số lượng và chất lượng càng ngày càng tăng lên. Tuy điểm đầu vào của trường còn thấp, nhưng với một môi trường giáo dục tốt, năng lực học tập và ý thức kỷ luật của học sinh càng ngày càng được nâng cao.

  Học sinh đạt học lực khá cũng tăng mạnh theo từng năm. Việc rèn luyện nề nếp, kỷ cương càng ngày càng đi vào quy củ. Trường THPT Mỹ Tho luôn tự hào vì có nội quy rất chặt chẽ, phù hợp với yêu cầu thực tiễn giáo dục và rèn luyện ý thức, nhân cách cho học sinh.

  Bên cạnh đó, hằng năm Đoàn trường thường tổ chức các hoạt động phong trào trong các ngày lễ lớn. Các hoạt động này diễn ra rất sôi nổi như: thi đua học tốt, thi văn nghệ, báo tường, tập san, tấm thiệp tri ân, hội thi Nữ sinh thanh lịch, giải đá bóng nam cấp trường, hội trại, hội chợ ẩm thực, nhảy đồng diễn, các trò chơi dân gian. Không chỉ học sinh trường THPT Mỹ Tho háo hức, tham gia nhiệt tình mà còn tạo nên dấu ấn và tiếng vang khắp cả khu vực huyện Ý Yên Tỉnh Nam Định.

  Advertisement

  Quang cảnh của trường THPT Mỹ Tho

  Nếu bạn đang quan tâm đến ngôi trường Trường THPT Mỹ Tho hì học phí là điều quan trọng. Học phí của trường dao động từ 1 đến 3 triệu đồng.

  Trong bài chia sẻ này chúng tôi đã cung cấp những thông tin, tiêu chí để đánh giá Trường THPT Mỹ Tho có tốt hay không. Hy vọng rằng, với những thông tin trên sẽ giúp cho các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em mình theo học tại ngôi trường này trong tương lai sẽ có thêm những thông tin hữu dụng.

  Đánh Giá Trường Thpt Phan Bội Châu Tỉnh Nam Định Có Tốt Không?

  Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định là một trong những ngôi trường công lập có thành tích xuất sắc tại tỉnh Nam Định. Ngôi trường này thực sự chính là nơi lý tưởng để các em đi đến những hoài bão và ước mơ trong tương lai. Đánh giá trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định qua những thông tin giới thiệu về trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều hiểu biết về ngôi trường này.

  Trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định

  Trường THPT Phan Bội Châu là ngôi trường trẻ tuổi mới được thành lập những năm gần đây, nằm tại 959V+C6H, Hồng Quang, Nam Trực, Nam Định. Đây là địa điểm có nhiều em học sinh theo học có điều kiện kinh tế và xã hội còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc dù vậy nhưng trường không bị cô lập vì có Đảng bộ, ủy ban và các cấp chính quyền cùng nhân dân địa phương luôn dành sự quan tâm tuyệt đối đến lĩnh vực giáo dục tại địa bàn.

  Việc kinh tế cùng hoàn cảnh gia đình tác động đến các em học sinh và đặc biệt là đối với các bạn học sinh đang trong giai đoạn chuyển cấp. Nhưng  đó lại là động lực để nhà trường và các cấp chính quyền địa phương nâng cấp cơ sở vật chất, điều kiện học tập để khuyến khích các em học sinh đi học để sau này có thể cống hiến sức mình cho đất nước của mình.

  Cùng những khó khăn nên Trường THPT Phan Bội Châu có những bước đi vững chắc với sự phát triển. Cho đến hiện nay trường luôn nhận được những tình cảm chân thành cùng sự đón nhận, tin tưởng của các bậc làm cha mẹ. Thời điểm mới thành lập số lượng học sinh, giáo viên còn rất hạn chế. Cho đến hiện nay thì mọi thứ đã đi vào ổn định và trường cũng có nhiều học sinh trên địa bàn huyện đăng ký thi vào trường hơn.

  Cổng trường THPT Phan Bội Châu- Nam Định

  Việc tuyển sinh của trường THPT Phan Bội Châu  tỉnh Nam Định đảm bảo chất lượng nhưng vẫn tạo điều kiện cho các em có cơ hội đến trường. Trường thuộc diện là trường ngoài công lập nên việc tuyển sinh là  xét điểm theo kỳ thi mà bộ giáo dục đưa ra qua từng kỳ thi. Trong đó điểm được tính theo điểm tổng của 3 môn học chính là Toán, Văn, Anh. Học sinh đủ điều kiện về học bạ và điểm tổng kết của THCS sẽ được xét tuyển lên lớp 10.

  Trải qua vài năm hình thành và phát triển, trường THPT Phan Bội Châu  tỉnh Nam Định vẫn không ngừng nỗ lực mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em. Mỗi năm trường đón nhận thêm những lứa học sinh mới nên số lượng phòng học cũng có sự ổn định. Nhu cầu được đáp ứng đầy đủ để các em không phải chịu tình trạng mỗi lớp học quá nhiều học sinh mà sẽ được phân bổ đồng đều, hợp lý.

  Trường có hệ thống bàn ghế và các trang thiết bị phục vụ cho việc học tập cũng được nhà trường quan tâm đầu tư nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em học sinh. Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư vào các phòng học của học sinh mà bên cạnh đó nhà trường còn xây dựng các phòng ban làm việc của Ban Giám Hiệu, nhà hiệu bộ của nhà trường . Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định còn xây dựng những phòng chức năng khác để các em có một một trường sinh hoạt tốt nhất như là phòng đoàn đội, phòng thí nghiệm sinh, lý, hóa , phòng y tế, phòng vi tính. Đặc biệt trường phòng sinh hoạt chung cho các em học sinh, hay thư viện nhỏ có sức chưa lên 150 chỗ, việc này giúp các em tìm tòi tài liệu và chủ động trong việc học và mở mang kiến thức của mình.

  Một góc sân trường THPT Phan Bội Châu

  Trường luôn có những hoạt động để đưa các em đến những trải nghiệm mới và có nhiều thành công để nhận được những sự khen thưởng của các ban lãnh đạo của sở giáo dục. Nhiều năm qua  trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định  nhận được nhiều lời khen ngợi từ các học sinh và phụ huynh có con em theo học tại nơi đây. Bên cạnh đó ưu điểm lớn nhất để đánh giá trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định có tốt không đó chính là đội ngũ giáo viên. Tại đây, đội ngũ giáo viên đều là những người có tâm huyết, có đủ kiến thức để giúp các em học tập tốt hơn, trưởng thành hơn.

  Advertisement

  Trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định có mức học phí theo quy định của Sở giáo dục tỉnh đưa ra, nên cũng theo quy định chung của toàn tỉnh. Học phí của trường THPT Phan Bội Châu tỉnh Nam Định là trường dân lập nên mức học phí được áp dụng theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo và theo nhà trường .

  Qua những thông tin đánh giá Trường THPT Phan Bội Châu có tốt không được chia sẻ trong bài viết trên chắc hẳn sẽ là kiến thức hữu ích cho quá trình chọn trường trung học phổ thông cho con em của mình và các bậc làm cha mẹ tham khảo.

  Đánh Giá Trường Thpt Trần Hưng Đạo Tỉnh Nam Định Có Tốt Không?

  Ngôi trường với nhiều thế hệ học sinh thành công

  1. Giới thiệu Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định 1.1. Lịch sử hình thành

  Những ngày đầu thành lập trường lấy tên gọi là cấp III Mỹ Lộc, sau đó một thời gian đã đổi thành Trường THPT Trần Hưng Đạo gắn liền với tên gọi của vị anh hùng dân tộc. Cho đến thời điểm hiện tại, đây không phải là ngôi trường mới mẻ mà đã trải qua chặng đường hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Đó là quãng đường với bao gian nan, thách thức nhưng hơn tất cả, trường THPT Trần Hưng Đạo vẫn đi lên với nhiều thành tựu đáng tự hào như hôm nay.

  Thầy và trò của nhà trường luôn không ngừng nỗ lực để phát triển nền giáo của của trường đánh dấu cho một điểm sáng trên bức tranh GD&ĐT nói chung của tỉnh Nam Định. Vào thời điểm mới thành lập năm 1966, ngôi đình làng thôn Lang Xá, Xã Mỹ Tiến, Huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định xuất hiện một ngôi trường phổ thông cấp III Mỹ Lộc chỉ có 4 lớp: 8A, 8B, 9A, 9B nhưng số lượng học sinh lên đến tổng số 160 học sinh và chỉ có 17 giáo viên, CNV. 

  Từ khi thành lập cho đến thời điểm hiện tại, những thành tích mà trường đạt được đều chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của trường. Đó là niềm tự hào của toàn thể những người làm việc tại trường với những hy vọng cho một nền giáo dục ngày càng phát triển hơn thế nữa.  

  1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

  Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định cũng giống những trường công lập khác trên địa bàn tỉnh có tổ chức tuyển sinh theo hình thức thi tuyển qua từng năm học. Số điểm sẽ dựa vào điểm thi của 3 môn học chính là toán, văn, anh và kết hợp thêm một môn tự chọn khác. Cụ thể điểm tuyển sinh của trường THPT Trần Hưng Đạo trong một số năm gần đây như sau: 

  Năm học 2023- 2023: Trường nhận các thí sinh có số điểm từ  25,4 điểm trở lên.  

  Năm học 2023 – 2023: Trường tiến hành xét hồ sơ của các thí sinh có số điểm từ 26 điểm trở lên. 

  1.3. Cơ sở vật chất 

  Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định luôn không ngừng đổi mới và đầu tư mọi mặt về cơ sở vật chất. Những ngày đầu mới thành lập, mọi thứ còn nhiều khó khăn, nghèo nàn. Thời điểm đó bàn ghế giáo viên và học sinh cũng còn nhiều thiếu thốn, chỉ nhờ sự hỗ trợ của người dân địa phương hay đi mượn ở những khu vực chùa chiền.  Sau này khi nền kinh tế ổn định hơn, trường nhận được nhiều sự đầu tư hỗ trợ từ nhà nước nên mọi thứ đã được xây dựng khang trang hơn. 

  Các phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống máy chiếu được đưa vào phục vụ quá trình giảng dạy. Quy mô trường được mở rộng với nhiều dãy phòng học chuyên môn, phòng đa chức năng. Khuôn viên trường rộng rãi, thích hợp cho mọi hoạt động vui chơi giải trí của các bạn. Mỗi ngày chỉ cần có điều kiện trường sẽ đầu tư xây dựng khuôn viên mới để tạo điều kiện cho các em có môi trường học tập tốt nhất có thể. 

  Phòng học khang trang, đầy đủ bàn ghế 

  2. Đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định có tốt không?

  Có rất nhiều yếu tố để đánh giá trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không. Trước hết hãy xem những thành tích mà trường nhận được qua mỗi năm. Hằng năm những cuộc thi học sinh giỏi diễn ra các em đều rất nỗ lực và đạt được nhiều giải thưởng xuất sắc làm rạng danh trường. Đó không chỉ là sự nỗ lực của các em mà còn là sự tận tâm của nhà trường, sự nhiệt huyết của các giáo viên.  Trường đã vượt qua mọi rào cản thử thách khó khăn để đi đến những thành công như hôm nay. 

  Advertisement

  Mỗi năm trường đều động viên các em học sinh chuẩn bị chắc kiến thức ngay từ đầu để bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia một cách tự tin hơn. Thông qua đó tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp có thể lên đến 99%, tỷ lệ đỗ đại học vào những trường danh tiếng cũng rất cao. Với những thành tích đó thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể tự tin cho con mình gắn bó và học tập tại ngôi trường này. 

  Đội ngũ giáo viên luôn đồng hành cùng trường

  3. Học phí Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định như thế nào?

  Cũng giống như những ngôi trường thuộc hệ công lập trên địa bàn tỉnh, mức học phí Trường THPT Trần Hưng Đạo tỉnh Nam Định được quy định theo Sở GD&ĐT Nam Định. Tùy từng đối tượng mà trường sẽ có những mức học phí cụ thể, bạn có thể liên hệ với ban lãnh đạo trường để biết chi tiết hơn.  

  Như vậy những thông tin đánh giá Trường THPT Trần Hưng Đạo có tốt không đã giúp mọi người có những cái nhìn khách quan về ngôi trường này. Mong rằng đây sẽ là nơi các em học sinh có thể gắn bó và đạt được những thành công trên con đường học tập. 

  Đánh Giá Trường Thpt Yên Định 1 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa Lịch sử hình thành

  Để chăm lo cho công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực vào mùa thu năm 1965, Ủy ban nhân dân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định thành lập trường phổ thông cấp 3 Yên Định. Đây chính là niềm vui to lớn đánh dấu bước ngoặt của ngành giáo dục Thanh Hóa nói chung và của nhân dân huyện Yên Định nói riêng. 

  Đến năm 1975, từ ngôi trường cũ trường chính thức được mang tên là trường THPT Yên Định 1. Đây là một bước ngoặt rất quan trọng của trường. Khi ấy quy mô trường lớp được đầu tư, các loại hình giáo dục phát triển toàn diện hơn với 43 lớp học (cả bán công và công lập) với 2340 học sinh và 76 cán bộ giáo viên. Ở thời điểm ấy đây là ngôi trường có số học sinh đông nhất cả nước. 

  Điểm tuyển sinh đầu vào

  Điểm chuẩn đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Yên Định 1 có tốt không. Điểm chuẩn của trường được dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Nhìn chung điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT trong tỉnh.

  Điểm chuẩn đầu vào của trường hàng năm đều có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký và và mức độ khó dễ của đề thi, cụ thể: 

  Năm học 2024 – 2023 điểm chuẩn của trường là 23,25 điểm.

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 29 điểm

  Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 12,4 điểm

  Trong năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 16 điểm. 

  Cơ sở vật chất

  Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học học năm 1996 trường đã được đầu tư xây dựng dãy nhà hai tầng kiên cố với 14 phòng học. Đến năm 2000 nhà trường đưa vào sử dụng khu nhà hiệu bộ được xây dựng khang trang sạch đẹp. Tính đến nay, Nhà trường đã có hai dãy nhà hai tầng, 1 dãy nhà 3 tầng, khu nhà hiệu bộ, các phòng chức năng được tăng cường, nhà đa năng, các phòng học bộ môn được xây dựng mới đồng bộ về cơ sở vật chất đặt trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc gia đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

  Bên cạnh đó khuôn viên trường cũng được xây dựng rộng rãi thoáng mát với cây xanh. Nhà trường cũng có một thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú để học sinh và giáo viên trau dồi rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài.

  2. Đánh giá trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

  Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá á trường THPT Yên Định 1 có tốt không là dựa vào chất lượng giáo dục của nhà trường. Chất lượng giáo dục nhà trường không ngừng được nâng lên, nhiều năm liền trường vinh dự được sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa xếp ở vị trí top đầu khối các trường THPT toàn tỉnh. Kết quả học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt từ 98,5% trở lên nhiều năm liền đạt 100%. Trường cũng có học sinh sinh thi học sinh giỏi cấp tỉnh và luôn nằm ở top dẫn đầu của tỉnh. Nhiều năm liền trường có số học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và  thi đấu vào các trường Cao đẳng, Đại học với điểm số rất cao. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng đại học hàng năm đạt trên 70% đặc biệt có nhiều thủ khoa Đại học.

  Advertisement

  Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng giáo dục, nhà trường cũng tích cực tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa cuộc thi văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tạo môi trường năng động cho học sinh.

  3. Học phí trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

  Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Yên Định 1 có tốt không. Hàng năm, học phí của trường đều có những sự thay đổi nhất định. Để biết chính xác bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc email nhà trường để được hỗ trợ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. 

  Kết luận

  Đánh Giá Trường Thpt Thống Nhất Tỉnh Quảng Ninh Tỉnh Có Tốt Không?

  1. Giới thiệu Trường THPT Thống Nhất tỉnh Quảng Ninh 1.1. Lịch sử hình thành

  Thành lập tháng 3 năm 2006 dưới quyết định của UBND và Sở GD&ĐT Quảng Ninh, trường THPT Thống Nhất nằm trong top những trường ngoài công lập tốt nhất tại tỉnh. Nằm tại huyện Hoành Bồ, một huyện rộng lớn trong lòng vịnh Hạ Long, trường đã trải qua hơn 15 năm với biết bao sự thay đổi. Kể từ khi thành lập, trường luôn là nơi các bậc phụ huynh khu vực huyện Hoành Bồ, xã Sơn Dương, Kỳ Thượng, Thống Nhất,… yên tâm gửi gắm con em mình và là nơi nuôi dưỡng tri thức cho biết bao thế hệ học trò. 

  Qua quá trình phát triển, với sự tín nhiệm của người dân địa phương cũng như các lãnh đạo ban ngành và Sở GD&ĐT Quảng Ninh, trường THPT Thống Nhất đã có nhiều thay đổi và chắc hẳn sẽ luôn cố gắng xây dựng nên một ngôi trường có bề dày lịch sử và truyền thống đáng tự hào. Bởi chắc chắn rằng lịch sử của trường sẽ là một trong những tiêu chí để các thế hệ học sinh và các bậc phụ huynh đánh giá Trường THPT Thống Nhất có tốt không.

  1.2. Điểm xét tuyển qua các năm

  Với mong muốn giảm áp lực thi cử cho các em học sinh, nhà trường xét tuyển dưới hình thức xét học bạ. Chỉ tiêu xét tuyển của trường THPT Thống Nhất hàng năm ở khoảng 150 học sinh. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  Học bạ cấp 2

  Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS

  Nếu có gì thắc mắc về hình thức xét tuyển, bạn có thể liên hệ với nhà trường qua số điện thoại hoặc fanpage Facebook của trường để được hướng dẫn cụ thể hơn.

  1.3. Cơ sở vật chất

  Nhìn vào cơ sở vật chất, bạn hoàn toàn có thể đánh giá Trường THPT Thống Nhất có tốt không. Nằm ở phía ngoại ô Thành phố Hạ Long, trường THPT Thống Nhất có diện tích khoảng hơn 2000m2 với môi trường xanh, sạch đẹp được bao quanh bởi những hàng cây tươi mát. Trường luôn phấn đấu giữ vị trí là một trong những ngôi trường tốt nhất tỉnh Quảng Ninh vì thế đi đôi với chất lượng giáo dục, trường luôn chú trọng tới nâng cao cơ sở vật chất.

  Hiện nay, các lớp học của trường đều được xây dựng khang trang, sạch sẽ cũng những thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại. Bên cạnh đó, trường còn có khu học bộ môn, nhà đa năng, căng tin, sân bóng rổ, sân cầu lông và sân cỏ nhân tạo. Với sự đầu tư kỹ lưỡng về cơ sở vật chất như vậy, trường THPT Thống Nhất hẳn là một ngôi trường đáng theo học.

  2. Đánh giá Trường THPT Thống Nhất tỉnh Quảng Ninh 

  Đạt được những thành tích này bởi đội ngũ giáo viên của trường THPT Thống Nhất đều là những người lái đò nhiệt huyết, tài năng và có một tâm hồn trẻ trung, thân thiện. Các thầy cô luôn không ngừng nâng cao tri thức, kỹ năng nghiệp vụ cũng như tư duy đổi mới để nắm bắt được sự thay đổi của học sinh. Cũng nhờ sự nhiệt tình ấy mà học sinh trường THPT Thống Nhất luôn đạt những thành tích xuất sắc cấp trường, cấp thành phố cũng như cấp tỉnh. Tuy đầu vào không cao như những trường top 1 tỉnh những dưới sự dạy dỗ của các thầy cô, học sinh trường THPT Thống Nhất ngày một tiến bộ. Tỉ lệ đỗ tốt nghiệp của trường luôn trên 95% và đông đảo học sinh đỗ vào các trường Đại học danh tiếng.

  Bên cạnh cung cấp tri thức, nhà trường cũng quan tâm tới phát triển thể chất và kỹ năng sống của học sinh. Điển hình qua các buổi ngoại khóa, thi gói bánh chưng hay thi đá bóng.

  Advertisement

  Học ở trường THPT Thống Nhất, bạn không chỉ được phát triển về mặt kiến thức mà còn phát triển cả các kỹ năng mềm.

  3. Học phí của trường Trường THPT Thống Nhất tỉnh Quảng Ninh

  Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Mỹ Lộc Tỉnh Nam Định Có Tốt Không? trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!