Xu Hướng 2/2024 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Tạo – Thanh Hóa Có Tốt Không? # Top 8 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Tạo – Thanh Hóa Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Giới thiệu Trường THPT Lê Viết Tạo – Thanh Hóa

Trường THPT Lê Viết Tạo là một trường trung học phổ thông thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Được thành lập từ khá lâu với vị trí địa lý thuận lợi, phong cảnh đẹp.

1.1. Lịch sử hình thành

Năm 2003, trước yêu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục Hoằng Hóa, Trường THPT Lê Viết Tạo được thành lập nằm trên xã Hoằng Đạo và hoạt động theo mô hình bán công, thu hút số lượng lớn học sinh của các gia đình ở huyện có điểm thi sát bằng các trường THPT công lập khác.

Trường THPT Lê Viết Tạo

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm 1.3. Cơ sở vật chất

Trường THPT Lê Viết Tạo được xây dựng trong khuôn viên khá rộng 17.000m2 với 1 nhà hiệu bộ, 1 dãy nhà 3 tầng có 18 phòng học được lắp đặt máy chiếu phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò.

Từ những ngày đầu thành lập,cơ sở vật chất của trường khá đơn sơ nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò, quý phụ huynh ngôi trường đã được đầu tư thêm về cơ sở vật chất khá nhiều. Nhà trường đang cố gắng xây dựng hoàn thiện hơn về cơ sở bao gồm các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, khuôn viên nhà trường để sớm đưa ngôi trường THPT Lê VIết Tạo thành trường chuẩn Quốc gia.

2. Đánh giá Trường THPT Lê Viết Tạo – Thanh Hóa có tốt không?

Trước năm 2010 nhà trường hoạt động theo mô hình bán công nhưng từ sau 2010 nhà trường chuyển sang là trường chuẩn công lập nên quy mô học sinh đã giảm hơn trước.

Năm học 2024 -2024 nhà trường có 13 lớp với 517 học sinh và có 52 cán bộ giáo viên trong đó có 14 thạc sĩ, 8 giáo viên đang học lên sau đại học.

TUy điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao nhưng nhờ sự cố gắng của thầy trò và cán bộ trường THPT Lê Viết Tạo thì nhà trường đã đổi mới nhiều phương pháp dạy học, đạt được nhiều kết quả trong giáo dục và có nhiều thành tích đáng tự hào cho nhà trường và học sinh.

Học sinh của Trường THPT Lê Viết Tạo

Hiện nhà trường có nhiều giáo viên, cán bộ đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cơ sở của bộ GD&ĐT. Chua kể thành tích học tập với số lượng học sinh đạt giải cấp tỉnh bộ môn văn hóa, kỹ thuật, thể dục, quốc phòng. Đặc biệt là với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 98%, tổ chức đoàn thể đạt hiệu quả cao trong công tác.

ĐỘi ngũ nhà trường ngày càng phát triển, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy và học hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học với 100% giáo viên có máy tính, giảng dạy bằng giáo án điện tử,…

NHiều học sinh nghèo vượt khó đã được khen thưởng, động viên để cùng cố gắng phát huy hiếu học, cần cù hơn trong học tập.

Chính vì thế mà nhà trường có rất nhiều học sinh khá giỏi, có hạnh kiểm tốt. Có thể nói chất lượng giáo dục ngày càng hoàn thiện và được nâng cao hơn so với nhiều năm trước. Nhà trường đã được UBND tỉnh và bộ GD&ĐT khen tặng nhiều huân chương, bằng khen về sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

Advertisement

3. Học phí Trường THPT Lê Viết Tạo – Thanh Hóa như thế nào?

Đánh Giá Trường Thpt Ngọc Lặc – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Thuộc địa bàn huyện Ngọc Lặc với truyền thống hiếu học, Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa là một trong những ngôi trường cấp 3 được đánh giá khá cao. Để đánh giá Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa có tốt không, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua về một số thông tin của trường.

Nhằm đáp ứng nguyện vọng giáo dục của nhân dân tại huyện Ngọc Lặc và các huyện lân cận, ngày 30/9/1961 UBND tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định số Quyết định số 1754 TKVX thành lập Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa.

Trả qua chặng đường gần 60 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng từng ngày của bao thế hệ giáo viên, học sinh đã giúp ngôi trường này trở thành điểm sáng giáo dục của tỉnh nhà.

Ra đời trong bối cảnh đất nước loạn lạc, kinh tế khó khăn nhưng các thế hệ cán bộ, giáo viên tại trường vẫn cố gắng để đạt được thành tích Sở Giáo dục tỉnh nhà giao phó và niềm tin của các bậc phụ huynh.

Cho đến nay, trường đã trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong những ngôi trường cấp 3 tốt nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Trường nhận được nhiều bằng khen của tỉnh nhà và hơn hết là sự tin tưởng giao phó con em mình của các bậc phụ huynh. Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa tự hào đã góp phần thiết thực trong việc đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài nhằm xây dựng quê hương đất nước.

Qua các năm điểm xét tuyển của trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa biến đổi theo tình hình chung của tỉnh nhà. Mức điểm nhìn chung không quá cao và phù hợp với năng lực của đa số học sinh trong huyện.

Trường cũng tạo điều kiện cho học sinh có thể tham gia xét tuyển theo quy định của nhà trường để được theo học. Nhưng nếu bạn muốn biết chính xác điểm của trường qua các năm hãy truy cập ngay website để theo dõi thông tin.

Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, vượt qua những khó khăn chung cùng đất nước cho đến nay trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa  đã đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường có các bước chuyển mình mạnh mẽ về công tác dạy và học giúp đào tạo ra thế hệ trẻ tài năng, có đạo đức giúp ích cho đất nước.

Với sự quan tâm của tỉnh nhà và đóng góp của các bậc phụ huynh, trường có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của giáo viên, học sinh.

cả thầy và trò của nhà trường đều nỗ lực không ngừng để đạt được những thành tựu đáng tự hào. Trường đã xây dựng được hệ thống cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ thiết bị đáp ứng tốt yêu cầu học tập, giảng dạy và sinh hoạt của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Cơ sở vật chất trường THPT Ngọc Lặc khang trang sạch đẹp

Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa luôn không ngừng đẩy mạnh phong trào thi đua trong giáo dục để nâng cao chất lượng giảng dạy. Trong năm 2023 – 2023, trường đã tăng 41 bậc trên bảng xếp hạng các trường cấp 3 toàn tỉnh. Số học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng ngày càng tăng theo từng năm. Ngoài ra, số lượng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong các cuộc thi tỉnh thành phố cũng có sự tiến triển vượt bậc.

Advertisement

Trường THPT Ngọc Lặc – Thanh Hóa với những cố gắng không ngừng nghỉ đã nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ giáo dục và Đào tạo cùng giấy khen “Trong sạch, vững mạnh” suy tôn là đơn vị dẫn đầu trong thi đua toàn tỉnh.

Thầy cô giáo tại trường có chuyên môn cao, tận tâm với nghề, tâm lý với học sinh. Cũng tại ngôi trường này đã đào tạo lên nhiều con người ưu tú, thành đạt trong nhiều lĩnh vực đem tài năng, trí tuệ của mình phục vụ đất nước, quê hương.

Các cựu học sinh tại trường quay trở lại thăm thầy cô

Đánh Giá Trường Thpt Thạch Thành 1 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa

Giới thiệu trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa

Trường THPT Thạch Thành 1 một huyện nằm ở cầu Rồng Thành Thọ, huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa. Đây là một trong những ngôi trường đã tạo ra rất nhiều tài năng cho đất nước góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Thạch Thành 1 được thành lập vào ngày 15 tháng 4 năm 1965. Đây là một trong những ngôi trường có tuổi đời lớn nhất tại tỉnh Thanh Hóa. Trong gần 60 năm xây dựng và trưởng thành, các thế hệ thầy cô giáo và học sinh nhà trường đã vượt qua rất nhiều khó khăn, cùng đoàn kết để xây dựng nhà trường, nâng cao chất lượng giáo dục trở thành một trong những điểm sáng về giáo dục và đào tạo của hệ thống các trường THPT miền núi. Cụ thể gần 60 năm qua, nhà trường đã đào tạo được gần 24.000 học sinh, trong đó có 4600 học sinh đậu vào các trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước, nhiều học sinh đã trở thành cán bộ Đảng Nhà nước góp phần không nhỏ cho sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. 

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thạch Thành 1 có tốt không. Là một ngôi trường có truyền thống hiếu học lâu đời nên nên chất lượng giáo dục cũng như điểm chuẩn của trường khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Điểm chuẩn của trường sẽ được dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. 

Hàng năm, điểm chuẩn của trường đều có sự thay đổi tùy thuộc vào số lượng tuyển sinh cũng như như mức độ khó dễ của đề thi. Cụ thể, điểm chuẩn của trường trong năm học 2024 – 2023 là 17, 5 điểm. 

1.3. Cơ sở vật chất của trường

Cơ sở vật chất trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa

Ngay từ khi thành lập Ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp với các cấp ban ngành để nâng cao cơ sở vật chất của nhà trường đáp ứng được quá trình học tập của học sinh. Các phòng học đều được xây dựng khang trang hiện đại với ánh sáng và quạt mát đầy đủ. Trường còn trang bị thêm các phòng bộ môn nhưng Sinh học, Hóa học, Tin học là nơi học sinh thực tập và nghiên cứu áp dụng các kiến thức lý thuyết trên lớp và thực tế. Các phòng bộ môn này đều được trang bị đầy đủ các thiết bị nghiên cứu phục vụ cho quá trình học tập của học sinh.

Bên cạnh đó trường còn có một thư viện với các đầu sách phong phú đa dạng là nơi học sinh và giáo viên trau dồi, rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài.

Bên ngoài khuôn viên trường rộng rãi thoáng mát với nhiều cây xanh. Đây không chỉ là nơi vui chơi của học sinh mà còn là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của nhà trường. 

2. Đánh giá trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Đánh giá trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Để đánh giá trường THPT Thạch Thành 1 có tốt không không thể bỏ qua tiêu chí về chất lượng giáo dục của nhà trường. Mỗi năm nhà trường có từ 50% đến 60% học sinh có học lực khá giỏi bài, gần 100% học sinh lớp 12 đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông. Tỷ lệ học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng hàng năm đạt trên 86%, riêng năm học 2023 – 2023 đạt 100%. Trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2023, Nhà trường đã có 10 em đạt 28 điểm trở lên ở ba môn xét tuyển Đại học, có 58 học sinh đạt từ 27 điểm trở lên và 14 em đạt đạt điểm 10. 

Từ khi thành lập đến nay trường đã đạt được một số thành tích nhất định như vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng nhì và nhận được cờ thi đua của Chính phủ. Đây là một phần thưởng xứng đáng và là động lực để tập thể thầy và trò Trường THPT Thạch Thành 1 phấn đấu thi đua học tốt dạy tốt một trong thời gian tới. 

Advertisement

3. Học phí trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí trường THPT Thạch Thành 1 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Thạch Thành 1 có tốt không. Mỗi năm học phí của trường đều có những thay đổi nhất định. Nhìn chung, đây là một môi trường công lập nên mức học phí không quá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Để biết chính xác mức học phí của trường bạn có thể liên hệ với số điện thoại hotline của nhà trường hoặc email. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu và biết thêm một số hoạt động của nhà trường.

4. Kết luận

 

Đánh Giá Trường Thpt Nông Cống 2 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa

Trường THPT Nông Cống 2 là ngôi trường công lập, có địa chỉ tại Trung Thành, Nông Cống, Thanh Hoá.  Khi mới thành lập, nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ giáo viên. Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, ngôi trường này đã đạt được rất thành tích đáng tự hào.

Trường THPT Nông Cống 2 1.1. Lịch sử hình thành

Trường THPT Nông Cống 2 được thành lập từ năm 1972. Trải qua hơn 45 năm qua, tập thể cán bộ lãnh đạo, nhân viên nhà trường không ngừng nỗ lực phấn đấu, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển về mọi mặt. Nhà trường đã và đang là điểm sáng của nền giáo dục tỉnh Thanh Hóa trong thời gian sắp tới.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Là một trường công lập, lên hàng năm Trường THPT Nông Cống 2 tuyển sinh theo hình thức thì đầy vào bên cạnh đó kết hợp xét học bạ THCS.  Điểm tuyển sinh đầu vào lớp 10 của nhà trường qua các năm không có sự thay đổi nhiều.

Để biết điểm chuẩn của trường là bao nhiêu bạn có thể liên hệ với cán bộ nhà trường để được tư vấn và xác định điểm chuẩn đề từ đó lựa chọn ngôi trường giáo dục ưng ý và phù hợp cho trẻ.

1.3. Cơ sở vật chất

Do làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, nên hệ thống cơ sở vật chất của trường THPT Nông Cống 2 ngày càng hoàn thiện hơn. Với những dãy nhà ba tầng rất bề thế, để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập và sinh hoạt của các em học sinh. Nhà trường cũng đầu tư lắp đặt các thiết bị dạy học hiện đại, tài liệu sách vở tham khảo khá phong phú, đáp ứng tốt cho công tác giảng dạy và học tập.

Cơ sở vật chất đầy đủ 

Ngôi trường này còn có đầy đủ các phòng học văn hoá, phòng chức năng, phòng thực hành thí nghiệm, thư viện và phòng vi tính được kết nối internet tốc độ cao, để có thể phục vụ tốt nhất cho việc nghiên cứu, giảng dạy và học tập của giáo viên cũng như các em học sinh.

Khuôn viên, cảnh quan trường cũng được chú trọng để mang đến không gian tươi mới, trong xanh giúp trẻ phát triển toàn diện mọi mặt tốt nhất

2. Đánh giá Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa có tốt không?

Thầy trò nhà trường THPT Nông Cống 2 đã và đang không ngừng cố gắng thay đổi từng bước để có thể trở thành trường chuẩn quốc gia của tỉnh Thanh Hóa. Đáng chú ý nhất là từ năm 2002 đến nay nhà trường đã có nhiều học sinh đạt giải quốc gia, với hơn 500 học sinh đạt giải cấp tỉnh và có học sinh đỗ thủ khoa đầu vàng trường Đại học nổi tiếng.

Với thành tích đáng tự hào như vậy, trường THPT Nông Cống 2 đã vinh dự được phong tặng nhiều danh hiệu cao quý do UBND tỉnh Thanh Hóa và sở Giáo dục rao thặng như bằng khen tập thể có thành tích xuất sắc trong giáo dục, cơ thi đua , …

Mừng ngày trở về của học sinh khóa cũ về thăm trường

Bên cạnh đó, nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát huy truyền thống phấn đấu đạt nhiều kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới. Ngoài ra, nhà trường cũng đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy và học; Không ngừng quan tâm đến việc bồi dưỡng năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên, học sinh giỏi. Cùng với đó là tích cực rèn luyện các kỹ năng mềm cho học sinh tránh xa các tệ nạn xã hội, dứt điểm tình trạng đua xe, đánh nhau trong giáo dục học đường.

Advertisement

Tại buổi lễ kỷ niệm 45 năm thành lập nhà trường đã được trao tặng Huân chương lao động hạng 3 và được bộ GD&ĐT tặng giấy khen, bằng khen cho tập thể cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học.

3. Học phí Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa như thế nào?

Trường THPT Nông Cống 2 – Thanh Hóa là một trường công lập, thuộc sự quản lý của Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa, nên học phí sẽ được thu theo mức quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngoài học phí ra thì các bậc phụ huynh có thể sẽ phải nộp thêm một số các khoản phụ phí khác như: Bảo hiểm y tế, quỹ nước, đồng phục, … tất cả những khoản phụ phí đều sẽ được thống nhất giữa nhà trường với các bậc phụ huynh từ đầu năm học. Để biết chính xác học phí bao nhiêu bạn có thể liên hệ ngay với trường để biết cụ thể.

4. Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Yên Định 1 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa Lịch sử hình thành

Để chăm lo cho công tác nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực vào mùa thu năm 1965, Ủy ban nhân dân dân tỉnh Thanh Hóa đã ban hành quyết định thành lập trường phổ thông cấp 3 Yên Định. Đây chính là niềm vui to lớn đánh dấu bước ngoặt của ngành giáo dục Thanh Hóa nói chung và của nhân dân huyện Yên Định nói riêng. 

Đến năm 1975, từ ngôi trường cũ trường chính thức được mang tên là trường THPT Yên Định 1. Đây là một bước ngoặt rất quan trọng của trường. Khi ấy quy mô trường lớp được đầu tư, các loại hình giáo dục phát triển toàn diện hơn với 43 lớp học (cả bán công và công lập) với 2340 học sinh và 76 cán bộ giáo viên. Ở thời điểm ấy đây là ngôi trường có số học sinh đông nhất cả nước. 

Điểm tuyển sinh đầu vào

Điểm chuẩn đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Yên Định 1 có tốt không. Điểm chuẩn của trường được dựa vào kết quả thi cuối cấp do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa tổ chức. Nhìn chung điểm chuẩn của trường không quá cao so với các trường THPT trong tỉnh.

Điểm chuẩn đầu vào của trường hàng năm đều có sự thay đổi phụ thuộc vào số lượng học sinh đăng ký và và mức độ khó dễ của đề thi, cụ thể: 

Năm học 2024 – 2023 điểm chuẩn của trường là 23,25 điểm.

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 29 điểm

Năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 12,4 điểm

Trong năm học 2023 – 2023 điểm chuẩn của trường là 16 điểm. 

Cơ sở vật chất

Để tạo điều kiện tốt nhất cho việc dạy và học học năm 1996 trường đã được đầu tư xây dựng dãy nhà hai tầng kiên cố với 14 phòng học. Đến năm 2000 nhà trường đưa vào sử dụng khu nhà hiệu bộ được xây dựng khang trang sạch đẹp. Tính đến nay, Nhà trường đã có hai dãy nhà hai tầng, 1 dãy nhà 3 tầng, khu nhà hiệu bộ, các phòng chức năng được tăng cường, nhà đa năng, các phòng học bộ môn được xây dựng mới đồng bộ về cơ sở vật chất đặt trang thiết bị dạy học đạt chuẩn quốc gia đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và giảng dạy.

Bên cạnh đó khuôn viên trường cũng được xây dựng rộng rãi thoáng mát với cây xanh. Nhà trường cũng có một thư viện với đa dạng các đầu sách phong phú để học sinh và giáo viên trau dồi rèn luyện thêm những kiến thức bên ngoài.

2. Đánh giá trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá á trường THPT Yên Định 1 có tốt không là dựa vào chất lượng giáo dục của nhà trường. Chất lượng giáo dục nhà trường không ngừng được nâng lên, nhiều năm liền trường vinh dự được sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thanh Hóa xếp ở vị trí top đầu khối các trường THPT toàn tỉnh. Kết quả học sinh tốt nghiệp THPT luôn đạt từ 98,5% trở lên nhiều năm liền đạt 100%. Trường cũng có học sinh sinh thi học sinh giỏi cấp tỉnh và luôn nằm ở top dẫn đầu của tỉnh. Nhiều năm liền trường có số học sinh đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và  thi đấu vào các trường Cao đẳng, Đại học với điểm số rất cao. Tỷ lệ học sinh thi đỗ vào các trường cao đẳng đại học hàng năm đạt trên 70% đặc biệt có nhiều thủ khoa Đại học.

Advertisement

Bên cạnh việc chú trọng về chất lượng giáo dục, nhà trường cũng tích cực tổ chức tham gia các hoạt động ngoại khóa cuộc thi văn hóa văn nghệ thể dục thể thao nhằm tạo môi trường năng động cho học sinh.

3. Học phí trường THPT Yên Định 1 tỉnh Thanh Hóa như thế nào?

Học phí là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Yên Định 1 có tốt không. Hàng năm, học phí của trường đều có những sự thay đổi nhất định. Để biết chính xác bạn có thể liên hệ qua số hotline hoặc email nhà trường để được hỗ trợ trợ nhanh chóng và chính xác nhất. 

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Đông Sơn 1 Tỉnh Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Đông Sơn 1 hiện nằm ở Đông Xuân, Đông Sơn, Thanh Hoá. Là một ngôi trường có bề dày lịch sử, trường đã tạo dựng được niềm tin đối với phụ huynh và học sinh trên địa bàn.

Trường THPT Đông Sơn 1 

Trường THPT Đông Sơn I được thành lập từ tháng 8 năm 1965; trải qua 50 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay nhà trường Đông Sơn I đã từng bước khẳng định vị thế trong sự nghiệp giáo dục đào tạo của tỉnh và chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao. Thầy và trò nhà trường đang không ngừng cố gắng để trường công nhận làm trường chuẩn Quốc gia vào năm 2024. Đây sẽ là tiền đề để nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục trong những năm tiếp theo.

Điểm tuyển sinh là một trong những thắc mắc của rất nhiều học sinh trước khi đăng ký xét tuyển vào ngôi trường THPT Đông Sơn 1 này. Điểm đầu vào của trường sẽ dựa vào kết quả thi cuối cấp trung học cơ sở do Bộ Giáo Dục và Đào tạo tỉnh Thanh Hóa quy định. Với bề dày lịch sử cùng truyền thống hiếu học, trường THPT Đông Sơn I có mức điểm chuẩn khá cao so với các trường THPT khác trong tỉnh. Mỗi năm, điểm chuẩn đều có sự thay đổi nhất định.

Nằm ở một vị trí thuận lợi với không gian rộng, cảnh quan nhà trường bình yên với hàng ghế đá, cây xanh vườn trường gắn bó với bao nhiêu năm tháng. Hiện nay nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, với đầy đủ các phòng học có bàn ghế, đèn điện, đồ dùng học tập nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình học tập của học sinh. Bên cạnh đó, trường còn trang bị các phòng bộ môn như Tin Học, Hóa Học, Sinh Học,… với đầy đủ các vật dụng nghiên cứu, giúp học sinh được thực hành sau những giờ học lý thuyết.

Tổ chức các hoạt động ngoại khóa ở trường THPT Đông Sơn 1 

Ngoài ra, trường còn có 1 thư viện với đa dạng các đầu sách, là nơi tham khảo, trau dồi thêm những kiến thức của học sinh và giáo viên. Khuôn viên trường sạch đẹp, cảnh quan xanh tươi hứa hẹn sẽ là địa chỉ uy tín cho học sinh theo học tại trường.

Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa đã làm nên bề dày truyền thống hiếu học bằng sự cống hiến của thầy, cô giáo và sự nỗ lực không ngừng của cao lớp thế hệ học sinh. Chất lượng giáo dục nhà trường là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT Đông Sơn 1 có tốt không.

Chất lượng giáo dục không ngừng được nâng cao với tỷ lệ học sinh giỏi toàn diện luôn đạt từ 7 đến 10%; tỷ lệ học sinh đậu đại học hàng năm đạt gần 60%; chất lượng thi học sinh giỏi các môn văn hoá, giáo dục quốc phòng, hội khoẻ Phù Đổng… đều nằm trong tốp các trường dẫn đầu khối THPT tại tỉnh Thanh Hóa. Năm 2024, nhà trường được công nhận trường chuẩn quốc gia của tỉnh về công tác giáo dục và giảng dạy.

Đội ngũ giáo viên THPT Đông Sơn 1 

Đội ngũ giáo viên ngày càng được nâng cao và trau dồi thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức để mang đến phương pháp giảng dạy hiệu quả cho học sinh. 100% giáo viên, cán bộ nhà trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn, nhiều giáo viên đang học lên cao học, thạc sĩ,…. VỚi nhiều thành tích đạt được trong giáo dục, thầy cô giáo và nhà trường đã nhận được nhiều bằng khen, huân chương lao động do UBND và sở GDDT tỉnh Thanh Hóa khen tặng nhiều năm qua.

Advertisement

Có thể nói rằng trường THPT Đông Sơn 1 đang ngày càng cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa với truyền thống hiếu học chăm chỉ để mang tri thức mới đến cho học sinh và mọi người con ở xứ Thanh.

Học phí là khía cạnh rất quan trọng được rất nhiều học sinh thắc mắc trước khi theo học tại ngôi trường này.Học phí của trường THPT Đông Sơn 1 sẽ đóng theo quy định của bộ GD & ĐT tỉnh Thanh Hóa cho các trường THPT công lập. Tuy nhiên, hàng năm mức học phí của trường sẽ có những thay đổi. Chính vì vậy, nếu muốn biết mức học phí chính xác, bạn có thể liên lạc với nhà trường qua số điện thoại hoặc email để được hỗ trợ.

Trên đó, bài viết này đã mang đến những đánh giá Trường THPT Đông Sơn 1 tỉnh Thanh Hóa có tốt không để mọi người hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Ngôi trường với chất lượng và bề dày lịch sử này sẽ là một môi trường THPT tốt, trang bị đầy đủ kiến thức cho học sinh chinh phục ước mơ của mình trong tương lai.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Tạo – Thanh Hóa Có Tốt Không? trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!