Xu Hướng 2/2024 # Đàn Ông Chỉ Yêu Bản Thân Mình, Thì Chẳng Có Gì Đáng Lưu Luyến Cả # Top 4 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đàn Ông Chỉ Yêu Bản Thân Mình, Thì Chẳng Có Gì Đáng Lưu Luyến Cả được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Con thi đại học xong sẽ ly hôn”, tôi tưởng đây chỉ là lời vợ nói lúc tức giận, ngờ đâu cô ấy đã chuẩn bị 10 năm!

Có một vài người phụ nữ, ly hôn cũng thật tao nhã.

Người đàn ông chỉ biết yêu bản thân mình, thì chẳng có gì đáng lưu luyến cả

Một người đàn ông vừa ly hôn nói về vợ cũ của mình, anh ấy nói, khi chúng tôi bước ra từ cục dân chính, tôi thì khóc, cô ấy lại cười. Cô ấy nói, tôi chờ ngày này đã mười năm, mười năm chăm chỉ học hành của con, là mười năm cô ấy nếm mật nằm gai.

Cô ấy đã nói với anh rất nhiều lần, đợi con thi đại học xong sẽ ly hôn, anh cứ tưởng chỉ là lời nói dỗi của vợ, không ngờ cô ấy nói thật. Hơn nữa, từ ngày đó cô ấy đã bắt đầu chuẩn bị cho việc ly hôn.

Anh nhớ đến những năm đó vợ rất độc lập, dịu dàng, đột nhiên phát hiện những lúc anh cho là hai vợ chồng chung sống rất hòa thuận, thực chất là bởi vợ không còn muốn tính toán với anh nữa.

Lúc trước anh rất ghét bị vợ sai làm việc nhà, sau đó không biết bắt đầu từ khi nào, vợ đã không còn kêu anh làm nữa, lúc đó anh rất vui, cho rằng phụ nữ đều như thế cả thôi, không chiều cô ấy, thì cô ấy biết điều tự làm thôi.

Bây giờ nghĩ lại, có lẽ lúc đó vợ đã muốn buông bỏ anh rồi. Cô ấy không cần anh, vậy nên việc gì cũng đều tự mình làm.

Trong mấy năm ấy, vợ không hề đòi anh một đồng nào. Lúc trước khi con còn nhỏ, vợ không đi làm được, mỗi tháng đều kêu anh đưa mình tiền. Anh nhớ lại lúc ấy, anh vô cùng phiền chán mỗi khi nghe vợ nhắc đến tiền bạc, mỗi tháng làm được vài đồng ít ỏi thì đã tiêu hết cho cái nhà này rồi.

Mỗi khi vợ kêu đưa tiền, anh đều nói: “Em có thể xài tiết kiệm chút không, mua máy lạnh trong phòng khách làm gì, khóa hư rồi thì ráng ráng xài tạm cũng được mà. Ngày nào em cũng mua đồ mới cho con, rồi còn đồ trang điểm, có ích gì không. Em không biết thương tôi chút nào hả? Đàn ông kiếm tiền cũng đâu dễ dàng!”

Tôi nhớ khi vừa bắt đầu, vợ sẽ phản bác lại, càng về sau thì ngậm bồ hòn làm ngọt.

Đợi con đi học, vợ bắt đầu đi làm lại, sau đó, vợ không hề đòi anh thêm một cắc nào nữa. Vấn đề tiền nong của hai người từ khi ấy bắt đầu phân chia rạch ròi.

Vợ muốn mua cái gì liền mua, anh muốn món gì cũng tự mình trả tiền. Anh không biết mỗi tháng vợ kiếm được bao nhiêu, vợ cũng không quan tâm mỗi tháng anh kiếm được bao nhiêu tiền.

Anh nhớ có một đoạn thời gian, vợ tiêu rất nhiều tiền. Mua cho mình rất nhiều quần áo đẹp và mỹ phẩm tốt, anh oán trách vợ: “Em không thể tiêu tiết kiệm lại chút hả, sau này còn phải lo cho con học hành nữa!”

Kết quả vợ liền trách lại:” Tôi tự mình kiếm tự mình tiêu, không lấy của anh một cắc. Con có đi học, anh bỏ bao nhiêu tôi cũng bỏ bấy nhiêu, có khi còn bỏ ra nhiều hơn anh, chứ không có việc ít hơn anh!”

Khi ấy anh liền đứng hình, thế nhưng cũng không để trong lòng, không cho quản thì anh không quản, miễn sao đừng đòi tiền anh là được.

Bấy giờ anh mới hiểu, khi đó vợ đã không còn cần anh chống đỡ về mặt kinh tế nữa rồi.

Không, trong những năm đó, vợ anh không chỉ độc lập về kinh tế, mà còn cả về tinh thần.

Vợ bắt đầu rất ít khi cãi nhau với anh. Anh nói gì, cũng chỉ nghe, không muốn nghe, cô ấy liền trốn vào phòng khác. Khi ấy anh còn nghĩ vợ mình biết hiền lương thục đức rồi, thế nhưng không hề nghĩ rằng vợ anh ngay đến cãi nhau với anh cũng thấy không cần thiết.

Nghĩ lại những năm đó, anh mới thấy mình muốn làm gì thì làm đấy, bất kể làm gì, vợ anh cũng không hề quan tâm. Có một buổi tối anh không về nhà, vợ cũng không hề gọi một cuộc. Khi ấy anh còn cao ngạo cười những tên bị vợ gọi giục, cảm thấy những người ấy thật không có bản lĩnh, bị vợ chỉnh đến mất cả tôn nghiêm.

Bây giờ nghĩ lại. vợ người ta là còn yêu, vợ anh khi ấy đã không còn yêu anh rồi. Khi ấy anh còn vô cùng cao ngạo, cảm thấy người phụ nữ này cũng biết im lặng rồi.

Anh lại nghĩ, những năm ấy vợ vì con cái mà không cãi nhau với anh, ôm đồm hết mọi việc cho con, còn anh thì vui vẻ một chút cũng không hề quan tâm.

Mười năm, vợ lo kiếm tiền, chăm con cái, lo hết việc nhà. Thậm chí ba mẹ vợ có việc gì, cũng không hề mở miệng nhờ anh giúp đỡ. Anh từng vì việc này mà dương dương tự đắc, cảm thấy vợ nên thế này mới phải.

Mỗi lần vợ nhờ việc nhỏ gì, anh liền cảm thấy phiền. Anh không muốn quan tâm đến bất cứ việc gì của vợ, chỉ muốn được phục vụ như hồi giờ, chỉ cần vợ không đòi tiền, vợ thích làm gì cũng được.

Có một lần vợ bệnh, liền gọi điện thoại cho anh. Anh nhớ rất rõ khi ấy đã nói những gì: “Nhà mẹ cô không có ai hả, không phải cô có tiền trong người sao, tìm tôi làm gì?”

Vợ anh không nói một lời liền cúp máy, sau đó vợ khỏi bệnh, anh cảm thấy có chút tội lỗi, tưởng rằng vợ sẽ khóc nháo, thế nhưng vợ lại vờ như chưa có gì xảy ra. Anh liền cảm thấy vợ cũng chỉ đến thế thôi, anh không quan tâm, cô ấy cũng có làm gì được anh đâu.

Anh chưa từng nghĩ đến, người vợ an phận thế này, khi ly hôn với anh lại vô cùng kiên định.

Loại kiên định này phải chăng được tích góp từ cuộc hôn nhân lạnh lẽo này?

Giống như có một lần cô ấy nói: “Anh sớm đã không còn là chồng tôi nữa, mà chỉ là bố của con tôi”.

Vậy nên, cô ấy đợi 10 năm, chuẩn bị 10 năm, đợi khi con thi xong đại học, trở thành người lớn rồi, liền dứt khoát ly hôn.

Nghĩ lại, anh thật không có điểm nào để vợ phải lưu luyến. Bởi vì trong cuộc hôn nhân này, đến bản thân cũng không hề nhớ ra được anh đã cho cô ấy những gì. Chỉ có duy nhất một đứa con, cũng chính là nỗi lưu luyến duy nhất của cô ấy.

Từ cục dân chính bước ra, anh khóc, bởi anh không thể tưởng tượng được trong tương lai, anh phải một mình giặt đồ nấu cơm, tự mình làm việc nhà, một mình đảm đương hết mọi việc. Cả đời sau anh cũng không thể uống được canh vợ nấu.

Còn vợ thì cười, vì hôn nhân đối với cô ấy, không có chút gì tốt đẹp. Ly hôn rồi, cô ấy chỉ bớt việc chăm sóc một kẻ tính tình không tốt mà thôi.

Đàn ông không nên chờ con cái lớn rồi, mới biết trân trọng vợ mình.

Khi con còn nhỏ, bạn tưởng rằng cô ấy sẽ không bao giờ rời bỏ mình. Khi bạn có lỗi lớn đến đâu, cô ấy cũng sẽ nhường nhịn bạn, bao dung bạn vì con cái.

Thậm chí bạn còn ngây thơ nghĩ rằng, vợ thì nên được răn dạy. Đối với cô ấy quá tốt, sẽ thành hư, đối với cô ấy không tốt, cô ấy mới biết ngoan ngoãn.

Bạn ỷ vào sau khi sinh, cô ấy không còn mạnh mẽ như trước, mà ức hiếp, ghét bỏ, nhìn không vừa mắt, chưa từng cho cô ấy chút quan tâm yêu thương.

Bạn ỷ vào tấm lòng yêu con của cô ấy, không muốn con phải sống trong gia đình không trọn vẹn, miệt thị, lạnh nhạt, thậm chí chỉ xem cô ấy như một bảo mẫu miễn phí.

Bạn nghĩ cô ấy cứ yếu đuối dễ ức hiếp như thế mãi sao?

Sao không nghĩ đến, khi đó cô ấy chỉ là không còn lựa chọn nào khác. Khi cô ấy tích góp đủ sức lực, khi cô ấy đủ mạnh mẽ, khi con cái đã trưởng thành, cô ấy sẽ không hề do dự rời bỏ bạn.

Bởi vì, một tên đàn ông chỉ yêu bản thân mình, nếu không vì con cái thì chẳng có gì đáng lưu luyến cả.

Cả phần đời còn lại với anh, thật sự mệt mỏi!

Cả phần đời còn lại không có anh, hạnh phúc làm sao!

Dưa Hấu (dịch theo Weibo)

Đăng bởi: Đỗ Thị Ngân

Từ khoá: Đàn ông chỉ yêu bản thân mình, thì chẳng có gì đáng lưu luyến cả

Bản Lĩnh Là Gì? Rèn Luyện Bản Lĩnh Đàn Ông Thế Nào?

[related_posts_by_tax title=””]

Bản lĩnh là gì?

Bản lĩnh tiếng Anh là skill and spirit, stuff, bravery… là sự dũng cảm, tinh thần dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách và dám đương đầu với khó khăn bằng trí tuệ, sự tự tin và khả năng xử lý vấn đề tốt.

Bản lĩnh là tinh thần dũng cảm, dám đương đầu với thử thách

Ví dụ về bản lĩnh tiêu biểu nhất đó chính là Chủ tịch Hồ Chí Minh một mình ra đi tìm đường cứu nước, trải qua biết bao khó khăn, gian khổ và trở thành lãnh tụ vĩ đại của đất nước, dân tộc Việt Nam ta.

Dấu hiệu nhận biết của người bản lĩnh

Luôn giữ vững nguyên tắc sống

Mỗi người đều có nguyên tắc sống riêng của mình và chính điều đó đã tạo nên phong cách khác biệt với những người khác.

Nguyên tắc sống cũng là cách lựa chọn đường đi và lên kế hoạch để đạt được mục tiêu của mình. Một người cần phải kiên định với nguyên tắc sống của mình, không bị dao động bởi yếu tố bên ngoài thì mới thể hiện được bản lĩnh.

Nói được làm được

Đây là biểu hiện của bản lĩnh thực sự, mọi lời nói ra đều được suy nghĩ cẩn thận và đi kèm với hành động thực tế. Người bản lĩnh thể hiện sự tôn trọng với người khác bằng cách thực hiện đúng những gì đã nói, đôi khi còn làm tốt hơn cả mong đợi.

Người bản lĩnh coi trọng chữ tín, nói được làm được

Không gì là khó khăn

Cuộc sống vốn không hề dễ dàng, dù con đường có trải đầy hoa hồng thì vẫn sẽ có lúc gập ghềnh, chông gai. Tuy nhiên, người bản lĩnh luôn biết cách biết thử thách thành sức mạnh, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề.

Họ không phải là người chịu cúi đầu trước khó khăn mà luôn đứng lên sau vấp ngã. Trong mọi hoàn cảnh thì sự mạnh mẽ, bản lĩnh của họ đã khiến mọi thách thức dường như không còn là áp lực, căng thẳng nữa.

Có hoài bão, ước mơ

Con người ai cũng có ước mơ của riêng mình dù là viển vông hay cao xa khó với. Một người bản lĩnh là người luôn cố gắng, nỗ lực để biến ước mơ, hoài bão trở thành sự thật.

Luôn biết cách kiểm soát cảm xúc

Là con người ai chẳng từng trải qua những cung bậc cảm xúc như yêu, ghét, vui, buồn, mừng, giận… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khống chế cảm xúc của chính mình và thu lại vào bên trong, người bản lĩnh làm được điều đó.

Người bản lĩnh có thể làm chủ cảm xúc bản thân

Họ làm chủ cảm xúc của mình, dù đang buồn rầu, tức giận hay vui mừng, cũng không thể hiện ra bên ngoài, suy nghĩ thật kỹ trước khi nói và hành động. Chính vì vậy, họ thường rất kiên định với quyết định, lựa chọn của mình và ít khi đưa ra các quyết sách sai lầm, cảm tính.

Bí quyết giúp bạn rèn luyện bản lĩnh

Thách thức bản thân

Bạn chỉ có thể tìm ra con đường của riêng mình bằng cách tự tìm biện pháp giải quyết tốt nhất.

Đa số con người sợ gặp phải khó khăn, rào cản, đả kích nhưng nếu cứ ở mãi trong vùng an toàn thì chúng ta không thể có được kinh nghiệm thực tế. Con người luôn khao khát nắm quyền kiểm soát. Do đó, khi đối diện với thách thức, chúng ta cần chạy đến chứ không phải chạy trốn và tìm cách vượt qua khó khăn để trưởng thành hơn.

Vạch ra mục tiêu của bản thân

Hãy hành động, bắt đầu từ con số 0, đừng ngại mắc sai lầm, đừng sợ thất bại vì chỉ có thất bại mới đổi lấy được thành công, thử thách càng lớn thì cơ hội càng rộng mở!

Đừng chờ cơ hội đến

Hãy tự tìm cơ hội cho bản thân hoặc chính bạn sẽ tạo ra cơ hội đó. Hãy sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thử thách để tìm kiếm cơ hội, nắm bắt nhu cầu xã hội, không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân, trở thành một người trí tuệ và có bản lĩnh.

Người bản lĩnh sẵn sàng thử thách bản thân và tìm kiếm cơ hội

Giữ chữ tín

“Một lần bất tín, vạn lần bất tin” sẽ không có ai nguyện ý tin tưởng người hay thất hứa, chỉ biết nói suông. Bạn phải học cách coi trọng lời hứa, coi trọng lòng tin của mọi người đối với mình. Nếu được người khác tin tưởng và tôn trọng, tự khắc nhiều cơ hội sẽ đến với bạn. Và giữ chữ tín chính là một phần cốt lõi của người bản lĩnh thực sự.

Tập kiềm chế bản thân

Đây hẳn là một trong những đức tính cần rèn luyện lâu dài và khó khăn nhất đối với mỗi người. Chắc hẳn ít nhất một lần trong đời, ai cũng đã từng nóng giận, căm phẫn và hành xử theo cảm tính.

Muốn trở thành người có bản lĩnh, trước hết bạn phải học được cách kiểm soát cảm xúc của chính mình. Khi bạn nhận thức và làm chủ hoàn toàn cảm xúc, bạn sẽ tìm được suy nghĩ tích cực, cách giải quyết vấn đề tốt nhất mà không làm mất đi những mối quan hệ với người khác.

Điểm Danh 7 Kiểu Đàn Ông Một Mình Mùa Valentine

​Đàn ông một mình mùa Valentine cũng đa dạng lắm, cả về màu sắc lẫn mẫu mã.

Thật lòng mà nói thì chẳng có đàn ông một mình nào cảm thấy ổn 100% khi ngày 14/2 đang đến gần.

Đồng ý các chiến hữu sẽ không cảm thấy quá mặn mà với yêu đương, nhưng nhìn người ta nắm tay đi đầy đường thì cũng… nhột nhột.

Thôi thì cứ xem như đây là một bài tâm sự ngắn của anh em mình. Đàn ông trống-yên-sau những ngày này bao gồm những ai.

Kiểu 1: Đàn ông giam mình vì thất tình

Mấy gã này không muốn nghĩ đến Valentine. Họ đã từng trải qua những mùa yêu rất hạnh phúc bên cạnh một ai đó.

Để rồi khi cô ấy ra đi, mỗi giờ mỗi khắc ngày 14/2 đều trở nên đáng quên. Có thể xem đây là hình mẫu Anti-Valentine điển hình.

Valentine là những ký ưc không vui. Ảnh: Minh họa

Kiểu 2: Đàn ông cười gượng vì tưởng tượng

Đây là vùng đất của những chàng trai-tân, chưa đi qua những cay đắng của tình yêu.

Họ nhìn phố phường trang hoàng những ngày này, ngắm những cặp đôi hạnh phúc cười nói và tưởng tượng về viễn cảnh ngọt ngào tương tự với mình.

Tự nhủ năm sau nhất định phải có “gấu” là suy nghĩ xuất hiện thường xuyên.

Kiểu 3: Đàn ông buồn bã vì yêu xa

Một mình đâu có nghĩa là FA. Mấy gã có người yêu nhưng không có cơ hội “xơ múi” thì ngày Valentine cũng chịu chung số phận với anh em mình thôi.

Điểm khác biệt duy nhất là họ còn có một nơi để trái tim hướng về, như vậy vẫn tốt hơn chút.

Kiểu 4: Đàn ông âm thầm vì… không quan tâm

Đối với anh ta đây là một ngày hết sức bình thường, còn ít quan trọng hơn cân đường hộp sữa.

Đang khi không tự dưng…14/2. Ảnh: Minh họa

Khi được ai đó nhắc rằng hôm nay là lễ tình nhân, anh ta sẽ thoáng giật mình, thoáng nghĩ về một cô gái nào đó và… hết.

Anh ta có thể đang yêu ai đó, có thể vừa chia tay ai đó, chỉ là ngày 14/2 đối với anh ấy hoàn toàn vô giá trị.

Kiểu 5: Đàn ông hết mình vì tỏ tình

Hoặc anh ta sắp thoát khỏi số phận đàn ông một mình, hoặc anh ta sẽ ở lại hội FA thêm ít lâu nữa. Valentine là một dịp không thể hay hơn để thổ lộ tình cảm và bắt đầu mối quan hệ.

Trong những ngày này, các nàng cũng trở nên dễ xúc động hơn, cũng dễ gật-đầu-cho-rồi hơn.

Kiểu 6: Đàn ông đau đầu vì làm giàu

Trong khi một bộ phận không nhỏ anh em đang than trời than đất vì tốn kém trăm bề, những gã này lại tìm cách làm dày thêm cho ví tiền của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Cũng chẳng phải chuyện lạ, 14/2 người ta kiếm tình, thì anh em kiếm tiền.

Kinh doanh hoa, quà, nhẫn, mở lớp dạy tâm lý học tình yêu, kinh doanh bao cao su v.v… Đấy, làm giàu không khó.

Bán bong bóng cũng được. Ảnh: Minh họa

Kiểu 7: Đàn ông say sưa đi cầu mưa

Đàn ông GATO kinh điển. Bản thân mình không được hạnh phúc cũng chẳng muốn ai khác có được niềm vui.

Người ta thường dùng hành động cầu mưa cho dân FA, vì đó là điều duy nhất có thể khiến các cặp đôi say đắm tình yêu trở nên cụt hứng.

Đáng tiếc là thời tiết đầu xuân ở Việt Nam thường không cho phép điều đó xảy ra một cách thường xuyên. Do đó các “đạo sĩ” thường chịu thất bại nặng nề.

Tóm lại, cách gọn nhất vẫn là đàn ông một mình vẫn nên nhanh nhanh người yêu phù hợp để Valentine mỗi năm có cái mà lòe thiên hạ.

Nhớ theo dõi thêm các bài viết của tôi để nâng cao năng lực tán tỉnh nha anh em.

Đăng bởi: Thương Huyền

30 Cách Phân Biệt Đàn Ông Giàu Và Đàn Ông Nghèo

30 cách phân biệt đàn ông giàu và đàn ông nghèo

1. Đàn ông giàu hay nói tới đi chơi. Đàn ông nghèo hay nói tới công việc.

2. Đàn ông giàu ăn mặc theo sở thích của mình. Đàn ông nghèo ăn mặc theo sở thích của người xung quanh hoặc theo quy định.

3. Đàn ông nghèo dẫn bạn gái vào tiệm sang trọng. Đàn ông giàu dẫn vào tiệm kín đáo.

4. Đàn ông nghèo hay mang tiền trong túi. Đàn ông giàu mang thẻ tín dụng. Đàn ông cực giàu chả mang gì hết.

5. Đàn ông nghèo hay nói về tài sản. Đàn ông giàu hay nói về các dự định.

6. Đàn ông giàu tặng quà theo cảm hứng. Đàn ông nghèo tặng quà theo những ngày quy định trong năm.

7. Đàn ông nghèo nhiều bè. Đàn ông giàu nhiều bạn thân & cấp dưới.

8. Đàn ông giàu thường già. Đàn ông nghèo thường trẻ. Nếu quá trẻ mà giàu thì đấy chỉ là con của đàn ông giàu.

9. Đàn ông nghèo hay kể về những cô gái anh ấy ghét. Đàn ông giàu hay kể về những cô gái anh ấy yêu.

10. Đàn ông giàu bước ra khỏi xe hơi là đi thẳng. Đàn ông nghèo bước ra là nhìn chung quanh.

11. Đàn ông nghèo hay kể về những nơi đã đi qua. Đàn ông giàu hay kể về những người đã gặp.

12. Đàn ông nghèo hay đeo dây chuyền và nhẫn vàng. Đàn ông giàu chả có gì hết.(đeo đồng hồ sx tại Thụy Sĩ)

13. Dẫn bạn gái vào cửa hàng, đàn ông giàu thả đó rồi đi. Đàn ông nghèo luôn luôn muốn đi kèm.

14. Nếu bạn đòi đi thi hoa hậu, đàn ông nghèo sẽ can và nói: “Em không đậu đâu”, còn đàn ông giàu cũng can và nói: “Em đậu để làm gì?”.

15. Đến nhà bạn gái, đàn ông nghèo nhìn đồ đạc trong phòng. Đàn ông giàu nhìn tranh ảnh trên tường.

16. Mới gặp nhau, đàn ông nghèo hỏi: “Em làm nghề gì?”. Đàn ông giàu hỏi: “Em định không làm nghề gì?”.

17. Kể về thời thơ ấu, đàn ông nghèo hay nói: “Ngày xưa anh khổ”. Còn đàn ông giàu hay nói: “Ngày xưa anh chả biết gì”.

18. Khi bị mất cắp, đàn ông nghèo nói: “Của đi thay người”. Còn đàn ông giàu nói: “Thôi cho chúng nó”.

19. Vô khách sạn, đàn ông nghèo quan tâm tới những gì trong phòng. Đàn ông giàu quan tâm những gì ngoài cửa sổ.

20. Gặp bọn cướp, đàn ông giàu đưa tiền, đàn ông nghèo chiến đấu dũng cảm.

21. Đàn ông nghèo giáo dục con cái quan tâm tới học hành. Đàn ông giàu giáo dục con cái quan tâm tới giao tiếp.

22. Đàn ông nghèo uống rượu theo nhãn hiệu. Đàn ông giàu uống rượu theo năm.

23. Đàn ông nghèo khoe bạn giàu. Đàn ông giàu khoe bạn nghèo.

24. Đàn ông nghèo nói: “Xa em là anh chết”. Đàn ông giàu nói: “Xa em anh sẽ sống khác đi”.

25. Dự hội nghị, đàn ông nghèo quan tâm lãnh đạo nói gì. Đàn ông giàu quan tâm ai là lãnh đạo.

26. Đàn ông nghèo mua tặng bố mẹ vợ thuốc bổ. Đàn ông giàu mua tặng vé đi du lịch.

27. Đàn ông nghèo da trắng trẻo. Đàn ông giàu da rám nắng.(ặc, thế mình da trắng r)

28. Đàn ông nghèo đọc xem báo chí viết gì. Đàn ông giàu đọc xem báo chí không viết gì.(?)

29. Đàn ông nghèo hứa: “Yêu em cho đến chết”. Đàn ông giàu hứa: “Yêu em cho đến hết yêu”.

30. Đi bên em, đàn ông nghèo nắm tay. Đàn ông giàu khoác vai.

Đăng bởi: Lớp 3 BDNVSP

Từ khoá: 30 cách phân biệt đàn ông giàu và đàn ông nghèo

Người Đàn Ông Giỏi Giang Thường Nghĩ Gì Về Tình Yêu, Phụ Nữ Và Cuộc Sống?

1. DUY TRÌ GIẤC MƠ

Đây luôn là suy nghĩ của người đàn ông trưởng thành, tài giỏi và thành đạt. Bởi họ biết rằng thành công chỉ đến khi họ duy trì giấc mơ và tự xây dựng chúng bằng công sức của bản thân. Do đó họ luôn học hành chăm chỉ, dám mạo hiểm nhưng biết tính toán và làm việc cần mẫn cho ước mơ, cũng như biết tận dụng từng cơ hội đến với họ.

Tất nhiên không phải người thành công nào cũng đã từng nếm trải sự nghèo khó và đi lên từ thuở hàn vi. Nhưng những người tài giỏi luôn biết thành công không hề dễ dàng và không thể duy trì nếu không có sự cố gắng. Vì vậy họ luôn chịu khó làm việc để duy trì giấc mơ của mình.

2. PHẢI LUÔN SẴN SÀNG ĐƯƠNG ĐẦU VỚI KHÓ KHĂN, THỬ THÁCH

Một người đàn ông tài giỏi sẽ hiểu được rằng khó khăn, thử thách là điều tất yếu của cuộc sống. Và chỉ khi họ dám đương đầu để vượt qua được chúng thì thành công mới có thể đến. Vậy nên thay vì lẩn tránh và bỏ cuộc, người tài giỏi sẽ dùng một cái đầu tỉnh táo và ý chí bền bỉ để vượt qua chướng ngại, tiến tới mục tiêu.

Thành công của thủ môn Đặng Văn Lâm là một ví dụ điển hình cho một người dám đương đầu với khó khăn thử thách, kiên trì với ước mơ của mình.

3. “NẮM ĐẤM” KHÔNG DÙNG ĐỂ GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN

Trong suy nghĩ của người đàn ông trưởng thành sẽ không có chỗ dành cho bạo lực và giận dữ khi giải quyết mâu thuẫn. Đối với họ, lời nói là biện pháp tối ưu nhất để khéo léo giải quyết công việc một cách nhẹ nhàng và êm đẹp. Đó mới chính là biện pháp khôn ngoan được lựa chọn để giải quyết ổn thỏa các bất đồng.

4. KHÔNG CÓ GÌ LÀ MIỄN PHÍ

Những người đàn ông giỏi, thành đạt và tự lập thường dị ứng rất nặng về sự miễn phí. Họ là người hiểu rõ nhất giá trị của sức lao động nên những món quà hay sự giúp đỡ thường bị xem xét rất kỹ. Vậy nên họ sẽ không bao giờ mong chờ một sự may mắn hay một món hời từ đâu rơi xuống. Họ sẽ dành thời gian, sức lực và bản lĩnh để có được điều mà họ muốn. Và như một hệ quả tất yếu, họ cũng sẽ không phung phí hoặc cho không ai những gì, nếu người nhận không thực sự xứng đáng.

5. PHỤ NỮ CÓ CHÍNH KIẾN MỚI LÀ PHỤ NỮ HẤP DẪN

Đối với một người đàn ông giỏi, không có gì hấp dẫn hơn một phụ nữ mạnh mẽ và có sự nghiệp thành công. Thông thường họ muốn tìm kiếm và khát khao chinh phục những đối tượng khác giới cùng đẳng cấp, suy nghĩ hơn những người phụ nữ bình thường khác.

Tất nhiên, phụ nữ thành công không hẳn là phải giàu. Mà cái chính là họ có tài năng hoặc đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực mà họ theo đuổi như nghệ thuật, tài chính, y tế… Đó là lý do chúng ta hay thấy những người thành đạt thường sánh đôi với hoa hậu, người mẫu, diễn viên… và không hẳn chỉ vì họ đẹp.

6. TÌNH YÊU LUÔN CẦN SỰ CHÂN THÀNH

Đàn ông giỏi và thành đạt hiểu rằng, họ hấp dẫn hơn những người khác và dễ dàng chiếm được tình cảm của đối phương. Bởi khả năng tài chính của họ tốt hơn. Tuy nhiên đối với họ tình yêu luôn cần sự chân thành, sẻ chia và thấu hiểu chứ không vì tài sản mà họ có.

Họ hoàn toàn không muốn bị coi là một cỗ máy rút tiền hay cảm thấy được yêu thương chỉ vì vật chất. Do đó họ chỉ muốn có một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài với một người phụ nữ dành cho họ tình yêu chân thành.

Đăng bởi: Lê Phương Khanh

Từ khoá: Người đàn ông giỏi giang thường nghĩ gì về tình yêu, phụ nữ và cuộc sống?

Lý Do Đàn Ông Thông Minh Sẽ Yêu Một Cô Nàng Cá Tính

Thể loại: Tình Yêu

1

Không bao giờ chùn bước trước khó khăn

Con trai thường thích những cô gái dịu dàng, thậm chí ủy mị, yếu đuối để được dang tay chở che. Tuy nhiên, như vậy không có nghĩa là những cô nàng cá tính không có lý do để họ được yêu thương. Những cô gái cá tính biết mình đủ lớn để không nũng nịu, nhõng nhẽo đòi người yêu phải làm cái này hay thực hiện cái kia. Họ luôn biết cách khiến cảm bạn thấy thoải mái và được yêu thương khi ở bên cô ấy.

Cô ấy luôn sẵn sàng cùng bạn đối mặt với những khó khăn, bình tĩnh giúp bạn tìm ra cách giải quyết vấn đề. Bạn vấp ngã ở đâu, cô ấy sẽ giúp bạn  đứng lên ở đó với những lời động viên đầy yêu thương. Một cô gái cá tính không dễ dàng bị khuất phục bởi những sóng gió, không chỉ của riêng cô ấy mà còn của cả người cô ấy yêu.

2

Sẵn sàng chấp nhận những thách thức trong tình yêu

Tình yêu luôn tồn tại hai thái cực: Hạnh phúc và khổ đau. Nếu yêu một cô gái cá tính, bạn sẽ không phải lo lắng về việc cô ấy luôn băn khoăn, bất an trước những tác động xung quanh đến tình yêu của hai bạn. Cô ấy sẵn sàng đối diện với những thách thức bằng sự quyết đoán của bản thân để giữ lấy tình cảm của mình.

3

Hiểu độc lập trong cuộc sống làm nên hương vị đặc biệt trong tình yêu

Cô gái ấy luôn độc tập trong cuộc sống, tự bước đi trên đôi chân của mình. Cô ấy không bao giờ dựa dẫm hoàn toàn vào bạn cả về tài chính lẫn tình cảm. Chính vì vậy, bạn luôn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái khi ở bên cô ấy. Một cô nàng cá tính không bao giờ khiến bạn phiền lòng bởi những vấn đề nhỏ nhặt. Nếu bạn hẹn cô ấy đi xem phim, nhưng không thể tới đón vì bận công việc, cô ấy sẵn sàng đi xe bus tới rạp chiếu phim đợi bạn. Hay cô ấy luôn chủ động tạo ra niềm vui cho bạn chứ không chỉ ngồi chờ những bất ngờ bạn đem đến.

Cô ấy luôn biết cách làm chủ cuộc sống và cảm xúc, không bao giờ để những khó khăn của bản thân ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Quan điểm của cô ấy luôn là “độc lập trong cuộc sống” và hết mình với tình yêu.

4

Thích ứng với những thay đổi của cuộc sống

Một cô nàng cá tính, năng động luôn sẵn sàng thích ứng với mọi biến chuyển của xã hội, thích nghi dần với môi trường sống mới. Dù lỡ có yêu xa cô nàng này vẫn sẽ khiến bạn yên tâm và không quá lo lắng về cô ấy.

5

Thẳng thắn phê bình những gì không hay ở bạn

Yêu một cô nàng cá tính, bạn sẽ nhận được sự đóng góp trực tiếp về cách sống, cách cư xử không ổn của bạn. Khi thấy phòng bừa bộn, cô ấy sẵn sàng phê bình bạn luộm thuộm. Khi thấy màu chiếc áo bạn đang mặc không phù hợp cô ấy cũng sẵn sàng yêu cầu bạn đổi màu áo khác… Đơn giản, bởi cô ấy muốn bạn ngày càng tiến bộ, sống đẹp hơn.

6

Biết lắng nghe, chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống

Trong tình yêu, thấu hiểu và chia sẻ là điều không thể thiếu. Một cô gái chỉ quan tâm đến vấn đề và cảm xúc cá nhân, không để ý suy nghĩ của người khác thường không biết cách vun vén tình yêu.

Khi bạn yêu một cô gái cá tính, bạn có thể chia sẻ mọi thứ trong cuộc sống từ công việc, học tập, bạn bè  với cô ấy. Cô ấy sẵn sàng lắng nghe và đưa ra những phương án  giúp bạn “giải tỏa” mọi khó khăn, vướng mắc. Đôi khi cô ấy giữ kín vấn đề của bản thân chỉ bởi không muốn bạn phải lo lắng. Đó là lúc họ cần ở bạn sự tinh tế và lòng kiên nhẫn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đàn Ông Chỉ Yêu Bản Thân Mình, Thì Chẳng Có Gì Đáng Lưu Luyến Cả trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!