Xu Hướng 2/2024 # Cách Chơi Đội Hình Thiên Thần Tiên Tộc Dtcl Mùa 5 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cách Chơi Đội Hình Thiên Thần Tiên Tộc Dtcl Mùa 5 được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đội hình Thiên Thần Tiên Tộc DTCL Mùa 5

Sở hữu chủ lực Kayle là quân cờ mạnh nhất trong lịch sử DTCL.

Dễ dàng đạt top 1 khi đội hình hoàn thiện và có trang bị chuẩn.

Dàn chống chịu phía trước cứng cáp che chắn cho tuyến sau.

Tuyến sau khá yếu, dễ bị các Sát Thủ ám sát.

Các quân cờ chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị

Cần lên cấp sớm để tìm kiếm Kayle, giá trị đội hình cao, cần nhiều vàng.

Kayle có sức mạnh của Thiên Thần và Tiên Tộc

Sức mạnh đội hình chủ yếu đến từ vị trí Kayle, đây cũng là vị tướng được đánh giá rất cao với sức mạnh đã được kiểm chứng. Sự kết hợp của tộc Thiên Thần và Tiên Tộc khiến đội hình có cả sát thương, sức phòng thủ và cả kháng khống chế đầu trận một đội hình toàn diện.

Hãy chơi đội hình này khi bạn có thể khởi đầu tốt với những tướng Thiên Thần, cũng như nhặt được nhiều trang bị như Kiếm B.F, Cung Gỗ, Giáp Lưới, Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Tiên Tộc, 2 Cung Thủ, 2 Quân Đoàn, 2 Hiệp Sĩ.

Taric là chống chịu chính của đội

Kayle:

 Cuồng Đao Guinsoo

 Giáp Thiên Thần

 Bàn Tay Phục Hận

Taric:

 Giáp Gai

 Vuốt Rồng

 Giáp Máu Warmog

Đội hình đầu trận

Hãy khởi đầu trận đấu với Kalista, Aatrox và Leona. Đội hình sở hữu bộ ba này kích hoạt 2 Quân Đoàn, lên cấp ngay sau lượt quái và vòng đi chợ đầu tiên để tăng tỉ lệ xuất hiện tướng 3 đến 4 vàng và chiêu mộ chúng ngay khi có thể.

Khi đạt cấp độ 4, hãy thêm Varus vào đội hình để kích hoạt 3 Thiên Thần. Hãy tiếp tục tích lũy tiền vàng để tăng cấp, cũng như tìm kiếm các quân cờ chủ lực vào giai đoạn sau.

Đội hình giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, hãy chiêu mộ thêm Nautilus để kích hoạt Hiệp Sĩ cùng Leona nhằm tăng sức chống chịu cho cả đội hình. Ở cấp độ 6, Ashe là sự lựa chọn tốt nhất khi cung cấp thêm hiệu ứng khống chế và một lượng tốc độ đánh với hệ Cung Thủ.

Bạn có thể giữ lượng máu ở mức thấp để được ưu tiên đi chợ, mang về những trang bị tốt nhất và cố gắng lên cấp 7 sớm nhất có thể.

Đội hình cuối trận

Nếu còn quá thấp máu hãy roll tại cấp 7, thay thế Nautilus, Kalista bằng bộ đôi Thiên Thần Rell và Lux. Đồng thời hãy bổ sung Taric để kích hoạt Tiên Tộc mà vẫn giữ lại được Hiệp Sĩ.

Hãy roll thật mạnh tay ở cấp độ 8 để tìm kiếm Kayle 2 sao và hoàn thiện đội hình 6 Thiên Thần 3 Tiên Tộc. Lắp các trang bị phù hợp cho Kayle và Taric, xếp Kayle tránh né các tướng Sát Thủ một cách hợp lý.

Nếu có thể lên cấp độ 9, bạn hãy thực hiện 1 số thay đổi trong đội hình. Thay thế Leona bằng Nautilus để kích hoạt 2 Thiết Giáp và bổ sung thêm Syndra để vẫn giữ mức 6 Thiên Thần, ngoài ra kỹ năng Syndra cũng là 1 công cụ rất tốt để bảo vệ chủ lực Kayle.

Cách Chơi Đội Hình Thiên Thần Hiệp Sĩ Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Thần Sứ Hiệp Sĩ

Khả năng chống chịu cực khỏe đến từ vị trí Leona.

Giá trị các tướng trong đội hình trải đều từ 1 đến 5 vàng.

Các Hiệp Sĩ giúp đội hình giảm mạnh lượng sát thương phải chịu.

Cần phải nâng cấp Leona 3 sao để phát huy hết sức mạnh.

Chủ lực Leona và Kayle cần phải có những trang bị chuẩn phù hợp.

Dễ bị các trang bị gây sát thương theo phần  trăm máu, xuyên giáp khắc chế.

Leona có khả năng chống chịu cực kỳ tuyệt vời

Đội hình Thiên Thần Hiệp Sĩ mang đến khả năng chống chịu vô cùng ấn tượng. Với độ cứng cáp từ sự kết hợp giữa Hiệp Sĩ và Thiên Thần, Leona có thể trụ lại rất lâu trong giao tranh thậm chí là bất tử.

Hãy chơi đội hình này khi bạn khởi đầu tốt với những tướng Hiệp Sĩ và đặc biệt là Leona có tiềm năng lên 3 sao sớm. Khi chơi đội hình, bạn cần ưu tiên trang bị phòng thủ cho Leona.

Các kích hoạt: 4 Hiệp Sĩ , 3 Thiên Thần, 2 Thiết Giáp, 2 Suy Vong, 2 Thần Sứ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Quân Đoàn, 1 Vinh Quang

Kayle là nguồn sát thương chính trong đội hình

Leona:

Áo Choàng Gai

 Giáp Máu Warmog

 Áo Choàng Lửa

Kayle

 Cuồng Đao Guinsoo Ánh Sáng

 Kiếm Súng Hextech

 Găng Bảo Thạch

Đội hình giai đoạn đầu trận

Ở đầu trận đấu, bạn có thể sử dụng 4 vị tướng bao gồm: Leona, Thresh, Hecarim và Sejuani. Độ cứng cáp của 2 Hiệp Sĩ, 2 Kỵ Sĩ và 2 Suy Vong sẽ tạo điều kiện giúp bạn dễ dàng chiếm lợi thế trước bất cứ đội hình nào ngay từ giai đoạn này. 

Trong giai đoạn này, bạn nên có chiến thuật chơi chậm, vừa tích lũy vàng vừa cố gắng nâng cấp quân cờ chủ lực là Leona lên mức cao nhất trước khi bước sang giai đoạn giữa trận.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Khi đạt cấp độ 5, bạn cần thay thế Sejuani bằng Aatrox và bổ sung thêm Syndra để có được 3 Thiên Thần trong đội hình. Kế đến, bạn nên bổ sung quân cờ Riven ở cấp độ 6 để kích hoạt thêm hiệu ứng của Quân Đoàn.

Bạn bắt buộc phải có được Leona 3 sao ở giai đoạn này. Lối chơi chậm vẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu, khi tạo điều kiện cho bạn sẽ vừa tích lũy tiền vừa có thể tìm kiếm và thu thập quân cờ chủ lực Leona.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Sau khi lên cấp 7, bạn sẽ cần thay thế Syndra bằng Rell để có được 2 Kỵ Sĩ, bổ sung thêm Nautilus để kích hoạt thêm 2 Thiết Giáp. Khi đạt được cấp 8, Aatrox sẽ là quân cờ được loại bỏ để thay thế bằng Kayle, lấy thêm Garen để hoàn thiện đội hình với 4 Hiệp Sĩ và 2 Thần Sứ.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình với đầy đủ những vị tướng cần thiết, bạn nên lựa chọn cho các chủ lực của mình những trang bị thật phù hợp để tạo điều kiện giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Nếu đạt được cấp 9, bạn có thể lựa chọn quân cờ Jax để giúp đội hình của mình kích hoạt được 3 Thiết Giáp, nhằm tăng cường thêm một lớp giáp cứng cáp cho cả đội hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế Hecarim bằng Poppy và bổ sung Galio thay vì Jax để có được 6 Hiệp Sĩ.

 

Cách Chơi Đội Hình Thây Ma Thiên Thần Dtcl Mùa 6

Danh sách tướng đội hình Thây Ma Thiên Thần

Thây Ma Biến Dị toàn diện từ sát thương đến chống chịu.

Đội hình dễ hoàn thiện khi không sử dụng tướng 5 vàng.

Đội hình sở hữu hai nguồn sát thương vật lý và phép thuật.

Cần phải có Xẻng Vàng để ghép Ấn Thiên Thần cho Thây Ma Biến Dị

Các tướng chủ lực cần có trang bị chuẩn.

Tuyến trước không quá cứng cáp trước khi Thây Ma Biến Dị xuất hiện.

Thây Ma Biến Dị Thiên Thần sở hữu sức mạnh cực kỳ toàn diện

Khi trở thành Thiên Thần, Thây Ma Biến Dị không ngừng gia tăng sát thương, giáp và kháng phép với mỗi quân cờ Thiên Thần nằm xuống. Sức mạnh khủng khiếp này biến hắn trở thành nhân tố gánh đội chủ chốt trong đội hình.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Xẻng Vàng sớm để ghép Ấn Thiên Thần cho Thây Ma Biến Dị. Bạn cần phải khởi đầu thuận lợi với các tướng Thiên Thần, cũng như nhặt được nhiều trang bị thành phần tốt như Kiếm BF, Gậy Quá Khổ và Găng Đấu Tập.

Các kích hoạt: 6 Thiên Thần, 3 Thây Ma, 2 Ma Pháp Sư, 2 Quân Đoàn, 2 Bí Ẩn.

Vel’Koz sẽ có thể liên tục sử dụng kỹ năng ở tuyến sau của đội hình

Vel’Koz

 Găng Ngọc Thạch

 Kiếm Súng Hextech

 Ngọn Giáo Shojin

Rell

 Vuốt Rồng

 Áo Choàng Gai

 Giáp Máu Warmog

Kalista

 Huyết Kiếm

Brand

 Bàn Tay Công Lý

Fiddlestick

 Ấn Thiên Thần

Đội hình giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy Aatrox, Leona, Kalista hay Brand. Tuy nhiên, hãy giữ Brand ở hàng chờ cho giai đoạn tiếp theo và sử dụng đội hình gồm 4 vị tướng Aatrox, Leona, Kalista và Syndra. 

Với sức mạnh của Thiên Thần và Quân Đoàn, đội hình của bạn dễ dàng chiếm lợi thế sớm trước đối thủ. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng lên cấp độ nhanh để tìm kiếm những vị tướng khác trong đội hình.

Đội hình giai đoạn giữa trận

Sau khi đạt cấp độ 5, hãy thay thế Syndra bằng Lux cũng như bổ sung Brand vào đội hình. Tiếp đến, hãy tìm kiếm Nunu để kích hoạt khả năng triệu hồi Thây Ma Biến Dị lên sân đấu.

Tương tự như giai đoạn đầu trận, bạn vẫn cần cố gắng đẩy nhanh tiến độ lên cấp để hoàn thiện đội hình càng sớm càng tốt ở giai đoạn cuối trận.

Đội hình giai đoạn cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy trang bị Ấn Thiên Thần cho Fiddlesticks và sử dụng vị tướng này thay thế cho Nunu. Sau đó, hãy bổ sung Vel’Koz để tăng cường sát thương cho đội hình. Ở cấp độ 8, bạn chỉ lấy thêm Rell và hoàn thiện đội hình với 6 Thiên Thần.

Khi đội hình hoàn thiện, hãy lựa chọn cho các tướng chủ lực của mình những trang bị phù hợp nhất và họ sẽ mang về chiến thắng dành cho bạn.

Nếu đạt được cấp độ 9, bạn nên tái sử dụng để kích hoạt 4 Thây Ma nhằm gia tăng sức mạnh cũng như khả năng chống chịu cho Thây Ma Biến Dị. Trong trường hợp có được Ấn Thây Ma từ Sách Chọn tướng, bạn nên trang bị cho Rell để kích hoạt 4 Thây Ma.

Ở cấp độ 9, bạn cũng có thể bổ sung các vị tướng như , , hay để kích hoạt thêm các tộc hệ khác trong đội hình.

Cách Chơi Đội Hình Thần Rừng Pháp Sư Dtcl Mùa 4.5

Đội hình Thần Rừng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5

Lượng máu và sức phòng thủ cực kỳ bá đạo.

Dễ dàng kết hợp với các tộc hệ khác.

Sức mạnh của đội hình tăng tiến theo thời gian.

Thiếu nguồn sát thương vật lý.

Sol rất cần trang bị sát thương phép.

Không có chống chịu cho đến cuối trận.

Aurelion Sol gia nhập ngôi nhà Thần Rừng

Đội hình này biến Aurelion Sol thành tướng chủ lực trong một đội toàn những Thần Rừng. Với Pháp Sư Tinh Anh hoặc Thần Rừng Tinh Anh, bạn có thể xây dựng đội hình 6 Thần Rừng và 5 Pháp Sư. Tuy nhiên, nếu bạn ghép được Mầm Cây Rừng Thần và tìm thấy Thần Rừng Tinh Anh, bạn có thể đẩy thẳng lên đội hình 9 Thần Rừng và giảm xuống còn 3 Pháp Sư.

Hãy chơi đội hình này nếu bạn tìm một trong hai tướng Tinh Anh, Pháp Sư Tinh Anh hoặc Thần Rừng Tinh Anh. Những trang bị tốt cho Aurelion Sol cũng rất quan trọng bởi vì ông ta là chủ lực chính của đội hình.

Các kích hoạt: 6 Thần Rừng  (Thần Rừng Tinh Anh), 5 Pháp Sư, 2 Hộ Pháp, 1 Thợ Rèn.

Rakan cũng đang rất hot ở phiên bản 11.2

Aurelion Sol:

 Kiếm Súng Hextech

 Găng Bảo Thạch

 Mầm Cây Rừng Thần

Rakan:

 Áo Choàng Lửa

 Tim Băng

 Nỏ Sét

Đội hình đầu trận

Đầu trận, chủ yếu bạn cần Đấu Sĩ và có thể lựa chọn thêm Thần Rừng cho đội hình hiện tại. Đội hình 3 Thần Rừng + Tahm Kench là lựa chọn hoàn toàn hợp lý. Khi bạn chơi những vị tướng Thần Rừng chống chịu, hãy sử dụng Áo Choàng Lửa cho Rakan để gây sát thương ở đầu trận.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Nâng cấp đội hình sớm nếu bất kỳ vị tướng nào có tiềm năng lên cấp bậc tiếp theo. Tiếp tục lên cấp 5 ở vòng đấu 2-4 nếu bạn đang giữ và muốn duy trì chuỗi thắng hiện tại. Nếu bạn không may mắn, bạn đừng lên cấp, thay vào đó, hãy tiết kiệm vàng và chấp nhận chuỗi thua trong vài vòng đấu.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy tiếp tục xây dựng đội hình với những quân cờ Thần Rừng và Pháp Sư. Đồng thời, bạn cần chọn ra một vị tướng chủ lực bậc 3 và phù hợp để cầm trang bị của Aurelion Sol trước khi ông ta xuất hiện.

Ở vòng đấu 3-2, hãy lên cấp độ 6 bất kể khởi đầu của bạn như thế nào và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Nếu bạn đang sở hữu một chuỗi thắng dài, bạn có thể lên cấp 6 ngay ở vòng đấu 3-1. Để có được đội hình 6 Thần Rừng như mong muốn, hãy ghép Mầm Cây Rừng Thần cho Annie và sẽ thay thế về sau.

Đội hình cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy bắt đầu tìm kiếm Tinh Anh cũng như những quân cờ bậc 4 chính trong đội hình. Aurelion Sol là ưu tiên hàng đầu của bạn bởi ông ta là quân cờ chủ lực, rồi sau đó mới tìm kiếm Xayah. Đây là giai đoạn quan trọng giúp bạn đạt được ngưỡng sức mạnh đội hình.

Sau khi tìm được Tinh Anh cùng những quân cờ bậc 4, hãy nâng cấp Annie 3 nếu có thể. Ngược lại, hãy lên cấp độ 8 và hoàn thiện đội hình với Ornn. Mặc dù đội hình đã đủ 6 Thần Rừng nhưng sự xuất hiện của Ornn rất quan trọng, bởi ông ta là tướng chống chịu duy nhất trong đội hình.

Nếu bạn tìm thấy Pháp Sư Tinh Anh, hãy thay thế Brand bằng một quân cờ khác như Nunu bởi vì bạn không chơi Long Tộc trong đội hình này. Nếu bạn có khả năng lên , hãy loại bỏ Brand, Annie và thay thế bằng Maokai, Nunu để đạt được mốc 9 Thần Rừng cùng với 3 Pháp Sư.

Nhìn chung, Thần Rừng Pháp Sư DTCL Mùa 4.5 là một đội hình tăng tiến sức mạnh theo thời gian khá tốt khi đều đảm bảo cả về tấn công lẫn phòng thủ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xoay chuyển đội hình này tùy theo tình huống trận đấu để tạo ra một đội hình mạnh nhất. Còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay đội này trong chế độ xếp hạng thôi nào!

Cách Chơi Đội Hình Thiết Giáp Tà Thần Dtcl Mùa 6

Đội hình Thiết Giáp Tà Thần 

Đội hình được tăng các chỉ số và hiệu ứng giúp phòng thủ tốt

Jax khi được trang bị Ấn Tà Thần sẽ có thể hồi sinh mạnh mẽ.

Đội hình sở hữu nhiều quân cờ mạnh có thể gánh đội tốt.

Phải có Ấn Tà Thần để Jax phát huy sức mạnh.

Cần áp sát đối phương để có thể gây sát thương.

Bị các đội hình gây sát thương phép thuật khắc chế.

Jax Tà Thần

Sức mạnh nằm ở khả năng tăng giáp cho toàn đội hình của Thiết Giáp. Đội hình kết hợp cùng các vị tướng Tà Thần với hiệu ứng tái sinh sau lần đầu tiên hạ gục, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho đối thủ. Khi Jax được trang bị Ấn Tà Thần, hắn sẽ được hưởng cả hai hiệu ứng trên khiến hắn trở thành cơn ác mộng cho đối thủ.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Ấn Tà Thần sớm từ Sách Chọn Ấn. Ngoài ra bạn cần nhặt được nhiều những trang bị tấn công đầu trận như Kiếm BF, Cung Gỗ và Gậy Quá Khổ.

Các kích hoạt: 4 Tà Thần, 3 Thiết Giáp, 2 Đấu Sĩ, 2 Kỵ Sĩ, 2 Ma Sứ, 2 Sát Thủ.

Fiddlesticks là chủ lực thứ 2 của đội

Jax

 Ấn Tà Thần

 Huyết Kiếm

 Quyền Năng Khổng Thần

Fiddlesticks

 Găng Bảo Thạch

 Quỷ Thư Morello

 Vuốt Rồng

Đội hình đầu trận

Đầu trận, bạn chưa thể tìm thấy quá nhiều quân cờ Thiết Giáp hay Tà Thần, nên hãy khởi đầu với các vị tướng Gragas, Sejuani, Kha’Zix, Pyke. Với đội hình này, bạn có thể kích hoạt 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ và 2 Sát thủ.

Với khả năng tấn công mạnh của Sát Thủ, kết hợp cùng khả năng chống chịu của Đấu Sĩ cùng Thần Sứ, chắc chắn bạn sẽ giữ lượng máu ở mức an toàn. Hãy biến lợi thế đó thành vàng để lên cấp độ.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, lần lượt ở cấp độ 5 và 6, bạn có thể bổ sung Thresh và Nautilus đồng thời thay thế Pyke bằng Nocturne để kích hoạt 2 Kỵ Sĩ giúp gia tăng thêm độ cứng cáp cho đội hình mà vẫn giữ được Sát Thủ.

Đội hình hoàn chỉnh của bạn bao gồm 2 Hiệp Sĩ, 2 Đấu Sĩ, 2 Thần Sứ và 2 Sát Thủ. Vì các quân cờ chủ lực vẫn chưa xuất hiện nên hãy tiếp tục tăng tốc trận đấu bằng cách lên cấp thật nhanh để tìm kiếm chúng ở giai đoạn sau.

Đội hình cuối trận

Ở cấp độ 7, hãy thay đổi quân cờ Thresh và Kha’Zix bằng Rell và Diana, cũng như bổ sung Jax vào đội hình và trang bị cho hắn Ấn Tà Thần để hoàn thành 3 Thiết Giáp và kích hoạt 2 Tà Thần.

Nếu có thể lên được cấp độ 9, hãy sử dụng quân cờ mới Gwen đây là một quân cờ đã tỏ ra cực kỳ bá đạo với nguồn sức mạnh to lớn của cô ta. Ngoài ra với sự góp mặt của cô nàng Búp Bê này sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu thiếu kháng phép.

Cách Chơi Đội Hình Đồ Tể Đại Sư Dtcl Mùa 4.5

Một Olaf điên cuồng ngày nào của  Mùa 2 đã thực sự trở lại sân đấu. Trong Lễ Hội Quái Thú lần này, đồng hành cùng Olaf có các tướng Đại Sư, những vị tướng đã từng gây sốt trong thời gian vừa qua, họ sẽ cùng nhau tạo ra đội hình Đồ Tể Đại Sư  4.5 cực mạnh.

Đội hình Đồ Tể Đại Sư DTCL 4.5

Khả năng băm bổ điên cuồng vào kẻ địch của Olaf.

Đại Sư giảm tốc đánh và khống chế kẻ địch diện rộng.

Đội hình có khả năng quấy rối tốt với , và Shen.

Phải lên cấp độ nhanh để chiêu mộ được 3 tướng 5 vàng.

Olaf cần Đại Bác Liên Thanh để tránh bị tiếp cận và hạ gục.

Yêu cầu kinh nghiệm xoay bài tốt đến từ người chơi.

Olaf sẽ bổ cả đội hình đối phương ra bã

Đội hình này sẽ chơi xoay quanh Olaf như một chủ lực chính, kết hợp cùng Đại Sư và Đồ Tể để hoàn thiện đội hình cuối cùng. Tuy chỉ kích hoạt mốc thấp nhất nhưng đội hình Đồ Tể Đại Sư lại sở hữu sức mạnh đa dạng từ nhiều tộc hệ khác nhau. Nhằm tránh bị tiếp cận và hạ gục sớm, Olaf sẽ cầm Đại Bác Liên Thanh và gây sát thương tầm xa dưới sự bảo kê của bộ 3 Đại Sư. Yone, Samira, Shen có nhiệm vụ băng vào giữa đội hình và thu hút sự chú ý của kẻ địch, tạo khoảng trống cho Olaf gây sát thương từ bên ngoài.

Đội hình Đồ Tể Đại Sư không yêu cầu cụ thể một Tinh Anh nào, thế nên hãy chắc chắn rằng bạn lấy được những trang bị tốt dành cho Olaf, đặc biệt là Đại Bác Liên Thanh. Nếu không có Đại Bác, Olaf của bạn sẽ rất khó sống sót đấy.

Olaf

Samira

Yone

Zilean

Shen

Irelia

Sivir

Pyke

Các kích hoạt: 3 Đồ Tể, 3 Đại Sư, 3 Cuồng Giáo, 2 Thiện Xạ, 2 Bí Ẩn, 1 Liều Lĩnh, 1 Độc Hành, 1 Nhẫn Giả.

Yone vẫn là quân cờ 5 vàng mạnh mẽ

Olaf:

 Giáp Thiên Thần

 Cung Xanh

 Đại Bác Liên Thanh

Yone:

 Kiếm Súng Hextech

 Bùa Xanh

 Áo Choàng Thủy Ngân

Đội hình đầu trận

Cuồng Giáo và Thiện Xạ là hai tộc hệ phù hợp cho việc khởi đầu trận đấu khi bạn chơi đội hình Đồ Tể Đại Sư. Được biết, Cuồng Giáo là một tộc lớn trong DTCL, có khả năng tạo lợi thế sớm ngay từ giai đoạn ban đầu. Cuồng Giáo sẽ giúp bạn bắt đầu chuỗi thắng dễ dàng hơn.

Lên cấp 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Kết hợp thêm một tướng gây sát thương tốt tầm xa để bổ sung cho tuyến sau, chẳng hạn như Tristana. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi. Nếu đội hình của bạn yếu, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua.

Đội hình giữa trận

Giữa trận, hãy thêm những vị tướng chính vào đội hình như Sivir và Irelia. Khi xây dựng đội hình Cuồng Giáo, Twisted Fate không hề mạnh và cần được thay thế, Sivir là lựa chọn tốt nhất. Không những giữ được kích hoạt Cuồng Giáo, mà Sivir còn kích hoạt Thiện Xạ cùng với Tristana.

Lên tiếp cấp độ 6 ở vòng đấu 3-2 và tập hợp đội hình mạnh nhất có thể. Bạn có thể chọn xoay sang đội hình 6 Cuồng Giáo để triệu hồi Galio 2 mạnh mẽ hơn. Dù chọn hướng đi nào cũng được, miễn là đội hình của bạn đủ mạnh để vượt qua giai đoạn này một cách ổn thỏa.

Đội hình cuối trận

Vẫn như thường lệ, hãy bắt đầu tìm kiếm những tướng 4 vàng ở cấp độ 7, ưu tiên Olaf vì đây là tướng chủ lực chính. Shen là mảnh ghép tiếp theo mà bạn cần có. Nâng cấp Olaf 2-Sao và ổn định lại đội hình trước rồi mới lên cấp độ 8. 

Ở cấp 8, roll lần lượt 3 tướng 5 vàng và thêm dần đội hình. Sau khi xong, đội hình của bạn đã chính thức hoàn thiện. Nếu còn dư vàng, hãy roll Olaf 3-Sao càng nhanh càng tốt.

Olaf là một chủ lực mạnh nhưng hắn lại xuất hiện khá trễ do có giá thành cao. Giữa trận thì Sivir là vị tướng phù hợp để cầm hộ trang bị của Olaf trước khi gã tiều phu xuất hiện. Sau đó hãy chắc rằng bạn có một Sivir thay thế khi đội hình của bạn đã sở hữu Olaf.

Đại Bác Liên Thanh rất quan trọng đối với Olaf bởi vì nó giữ an toàn và cho phép hắn tiết kiệm thời gian di chuyển trên sân đấu. Bạn có thể thay thế trang bị này nếu bạn thực sự không thể ghép nó, nhưng điều này sẽ khiến Olaf gặp khó khăn trong lúc giao tranh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Chơi Đội Hình Thiên Thần Tiên Tộc Dtcl Mùa 5 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!