Xu Hướng 2/2024 # 11 Trung Tâm Đào Tạo Giám Đốc ( Ceo) Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Ở Tp. Hcm # Top 10 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết 11 Trung Tâm Đào Tạo Giám Đốc ( Ceo) Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Ở Tp. Hcm được cập nhật mới nhất tháng 2 năm 2024 trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường Đại Học Ngoại Thương TP.HCM

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với lớp đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) của trường Đại học Ngoại thương TPHCM, với mục tiêu của khóa đào tạo là trang bị và cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp (CEO) cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu và cách mạng công nghiệp 4.0.

Tại đây các học viên sẽ được học tập với các chuyên gia, các giảng viên cao cấp với kinh nghiệm của mình sẽ cung cấp những kiến thức nền tảng trong nhiều lĩnh vực, ở nhiều khía cạnh, cùng với năng lực & phẩm chất sẵn có về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm của học viên sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp. Các chương trình học được thiết kế trên cơ sở nghiên cứu, chọn lọc và tương thích với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, theo hướng tích hợp với các khóa đào tạo chuyên sâu khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 15, Đường D5, Khu Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Đại Học FPT

Trường Đại Học Ngoại Thương chúng tôi đại học FPT cung cấp các chương trình đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” được xây dựng trên những nội dung tinh túy nhất về cách lãnh đạo tổ chức giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu.

Khi học ở đây các bạn sẽ được trang bị kiến thức tổng thể, toàn diện nhất trong quản trị doanh nghiệp, được học hỏi từ các nhà lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công trên thị trường. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ của viện Quản trị Công Nghệ FBS trường đại học FPT và đối tác nước ngoài là các đơn vị đào tạo có uy tín.

Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM

Điện thoại: (028) 7300 5588

Email: [email protected]

Trường Đại Học FPT

Học Viện CEO Việt Nam

Trường Đại Học FPT

Học Viện CEO Việt Nam nơi cung cấp các khoá học thực chiến về Quản trị kinh doanh cho Lãnh đạo các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đào tạo CEO quản trị, giám đốc điều hành, CEO MASTER.

Với đội ngũ giảng viên và môi trường học tập hàng đầu trong giới đào tạo CEO chuyên nghiệp. Việc lựa chọn học ở Học Viện CEO Việt Nam là một lựa chọn bạn nên cân nhắc khi muốn tìm kiếm một nơi để học CEO.

Địa chỉ: Tầng 3 Cao ốc Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Điện thoại: 097677622

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Học Viện CEO Việt Nam

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương (Indochina International Education Development Group). Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) – nơi quy tụ những chuyên gia đầy bản lĩnh và giàu kinh nghiệm, nơi hướng dẫn bạn trở thành một giám đốc điều hành giỏi, một trong những nhà lãnh đạo tiên phong thông qua các khóa học CEO.

Đến với các khóa học CEO bạn sẽ được IABM và Hiệp hội các nhà Quản lý Anh quốc hợp tác thiết kế, dành riêng cho những giám đốc điều hành mới như bạn – những người đang học cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của mình bằng một phương pháp đổi mới, mang lại hiệu quả tức thì và dài hạn.

Địa chỉ: 4 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3526 4972

Hotline: 0907 190 4260915 484 049

Email: [email protected]

Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Viện Kế toán & Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Đến với lớp học đào tạo CEO của trường Đại học Kinh Tế chúng tôi các bạn sẽ được,tăng cường kỹ năng nhận thức & vận dụng kiến thức quản lý và điều hành doanh nghiệp theo quan điểm quản trị hiện đại mà một giám đốc điều hành (CEO) thực thụ cần có. Được cung cấp những kỹ năng tư duy sáng tạo và phương pháp làm việc khoa học, phục vụ cho việc ra các quyết định quản lý, điều hành cốt lõi và đột phá.

Môi trường học tập chuyên nghiệp, đội ngủ giảng viên có kinh nghiệm thực tiễn giúp khơi dậy khả năng lãnh đạo và định hướng phát triển của học viên.

Địa chỉ: 196 Trần Quang Khải Q.1 TP.HCM

Điện thoại: (028) 3843 8639

Trường Đại Học Kinh Tế TP.HCM

Viện FMIT

Trường Đại Học Kinh Tế chúng tôi FMIT trực thuộc: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO VÀ TƯ VẤN QUỐC TẾ FMIT®, thành lập từ năm 2005 là đối tác đào tạo của hơn 5.000 Doanh nghiệp, bao gồm các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia và các doanh nghiệp SMEs khác với hơn 20.000 học viên đã tin tưởng chọn FMIT.

Đến với khóa học đào CEO tại FMIT bạn hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng bởi: khóa học kết hợp giữa lý thuyết theo chuẩn mực quốc tế và vận dụng vào trong ngữ cảnh của doanh nghiệp. Đội ngũ giảng viên chất lượng. Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng nhận hoàn thành Giám đốc điều hành – CEO MASTER®.

Địa chỉ: tầng 5, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, Quận 3, TP.HCM.

Điện thoại: 028 3930 1724

Viện Quản Trị Tài Chính

Viện FMIT

Đến với khóa học CEO của Viện Quản Trị Tài Chính các bạn sẽ được học tập nghiên cứu trong môi trường tốt nhất với 90% giảng viên chất lượng đáp ứng đủ 2 yếu tố lãnh đạo trực tiếp tại doanh nghiệp, cơ sở, chuyên môn vững chắc, có khả năng giảng dạy truyền đạt.

Ngoài ra còn có sự tham gia giảng dạy của Giáo sư nước ngoài đến từ trường Đại học California, Dominguez Hills, USA và một số trường Đại học Hoa Kỳ thuộc hệ thống các Trường Đại học Công lập California, USA (có phiên dịch tiếng Việt).Là học Viện DUY NHẤT được cấp Chứng Chỉ do Đại học Công lập California, Dominguez Hills cấp , có Giá Trị Quốc Tế.

Địa chỉ: Tòa nhà IFA, số 04 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đa kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028.668 37 320 – Fax : 028. 3910 3041

Viện Quản Trị Tài Chính

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

Viện Quản Trị Tài Chính

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế (tên tiếng Anh là The Centre of Economics Development – Viết tắt là CED), trực thuộc Viện Nghiên Cứu Châu Á – thành viên của Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Á Châu (GAIE), thành lập vào năm 2001.

CED là trung tâm chuyên đào tạo nâng cao và chuyên sâu các ngành học kinh tế, trung tâm kết hợp với những giảng viên uy tín nhằm đào tạo ra những CEO chất lượng. Đem đến cho các học viên những khóa học về Khoa học – Kinh tế thực tiễn nhất. Xây dựng môi trường giáo dục đào tạo chất lượng tốt với những khóa học phù hợp với người học, với nền kinh tế toàn cầu hóa.

Địa chỉ: 49 Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận.

Điện thoại: (028) 384 20298

Trường Doanh Nhân PACE

Trung Tâm Phát Triển Khoa Học Kinh Tế

Nếu bạn đang phân vân chưa biết học CEO ở đâu tốt và uy tín thì PACE là sự lựa chọn rất tốt cho câu hỏi đó. Một trong những ngôi trường được đánh giá cao về mặt trình độ chuyên môn, chất lượng đào tạo cùng với chất lượng giảng viên tuyệt vời.

Sau gần 20 năm hoạt động trường đã và đang triển khai hơn 110 chương trình đào tạo với hàng nghìn khóa học cho hơn hàng trăm nghìn doanh nhân và giám đốc các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước cũng như lãnh đạo các tổ chức, hiệp hội phi lợi nhuận ở Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ.

Địa chỉ: Tòa nhà PACE 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, Tp.HCM.

Điện thoại : 02838370208

Viện IBM

Địa chỉ: 284 – 286, Hoàng Văn Thụ, P.4, chúng tôi Tp. HCM

Phone: 028.22.468.468

Email: [email protected]

TRƯỜNG PTI

Viện IBM

Trường đào tạo doanh nhân PTI với hệ thống chương trình học bài bản, đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, nhằm đào tạo ra những CEO toàn diện, CEO xuất sắc, cùng với việc học tập trong môi trường thực tế là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang muốn học những khóa học CEO bài bản ở Tp.HCM.

Ngoài ra trường còn có khóa học riêng dành cho yêu cầu của doanh nghiệp, đối với chương trình đào tạo này thì về phía trường sẽ tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp sau đó thực hiện các tiến trình nghiên cứu lên những kế hoạch cụ thể và sẽ được hội đồng giảng viên biên soạn lên bài giảng, chương trình giảng dạy phù hợp với doanh nghiệp nhất có thể. Vì thế mà trường được đánh giá là một trong những ngôi trường có phong cách giảng dạy độc đáo và phù hợp với thực tế cuộc sống. Trường đào tạo doanh nhân PTI cung cấp các sản phẩm đào tạo linh hoạt theo chuyên đề, theo thời gian học tập, online/offline với chi phí hợp lý nhưng hiệu quả cao. Tại đây có khoá học CEO ONLINE – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cho những CEO.

Nội dung bao quát và tổng hợp tinh hoa toàn bộ các lĩnh vực trong quản trị doanh nghiệp cùng những thông tin, kiến thức cập nhật, hữu ích từ các chuyên gia kinh tế, CEO thành đạt.

Đến với khoá học CEO ONLINE – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho học viên những tư duy và nhận thức cốt lõi mà một CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Ưu điểm nổi bật của khoá học:

Khoá học dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với 36 chuyên đề về Quản trị Doanh nghiệp

Hơn 30 Chuyên gia, Doanh nhân hàng đầu giảng dạy

Trang thiết bị hiện đại đẳng cấp

Học với các giảng viên trên 20 kinh nghiệm

Hình thức đào tạo đa dạng (tại doanh nghiệp, tại trường, online)

Hỗ trợ bảo lưu chuyển lớp và học bù linh động cho học viên.

Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Rivera Park Sài Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, P.14, Q.10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 327 186

Email: [email protected]

TRƯỜNG PTI

Qua các chúng mình trên chắc chắn với một người đam mê về ngành nhân sự như bạn cũng đã có được sự chọn lựa riêng cho mình, nơi nào thực sự phù hợp với mình rồi, thế nên trước khi bạn theo đuổi một khóa học của một trung tâm nào đó bạn cần xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn những nơi uy tín để theo học việc đó sẽ giúp ích trực tiếp vào công việc của bạn sau này đấy!

Đăng bởi: Ngân Hà

Từ khoá: 11 Trung tâm đào tạo giám đốc ( CEO) chuyên nghiệp và hiệu quả ở TP. HCM

Top 8 Spa Trị Nám Hiệu Quả Nhất Ở Tp. Hcm

Nám da khiến cho làn da bị sạm màu và kém sắc, là nguyên nhân chính gây ra tâm lý tự ti của chị em phụ nữ. Thấu hiểu điều đó, nhiều spa thẩm mỹ đã ra đời giải quyết hiệu quả vấn đề chị em đang gặp phải. Những cơ sở uy tín mà chúng mình chia sẻ sau đây sẽ giúp chị em điều trị nám da hiệu quả nhất.

BichNa Beauty Clinic & Spa

BichNa Beauty Clinic & Spa là một trong những địa chỉ trị nám uy tín tại TP. HCM, được đặt dưới sự lãnh đạo chuyên môn của Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Bích Na – một cái tên uy tín trong ngành thẩm mỹ cùng đội ngũ chuyên viên với tay nghê vững vàng, đã điều trị cho hàng ngàn khách hàng gặp các vấn đề về tình trạng da.

BichNa chuyên điều trị nám, sạm, tàn nhang bằng Laser siêu xung giúp các vết nám trên da mờ hẳn, cải thiện rõ rệt tình trạng da của bạn. Xung ánh sáng điều trị được sử dụng với cường độ cao, hỗ trợ tốt nhất cho việc loại bỏ các vết thâm, đốm sắc tố nâu trên da mà không gây tổn thương đến các tế bào lân cận. Đặc biệt, tạo ra 1 xung dài 300(µs) ứng dụng điều trị tái tạo bề mặt da không bóc tách.Quy trình điều trị được thực hiện nhanh chóng, an toàn vệ sinh với máy móc công nghệ cao.

Điều trị nám tại BichNa sẽ mang lại những hiệu quả vượt trội như:

Mờ thâm, sạm nám, làm sáng và đều màu da

Thu hẹp lỗ chân lông

Điều trị sạm nám, tàn nhang, vết bớt

Điều trị thâm mụn, thâm sẹo

Không gây tổn thuơng da, giảm nám chỉ sau 1-2 lần điều trị, rõ rệt sau liệu trình 6 lần.

BichNa luôn thấu hiểu và đồng hành cùng chị em phụ nữ trong suốt quá trình điều trị, chăm sóc làn da của mình. Đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, công nghệ hiện đại, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, BichNa Beauty Clinic & Spa là địa chỉ đáng tin dành cho khách hàng tại TP. HCM.

BichNa Beauty Clinic & Spa

Belas Beauty Clinic

BichNa Beauty Clinic & SpaBichNa Beauty Clinic & Spa

Belas Beauty Clinic chuyên hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc đặc trị da chuyên nghiệp. Belas Spa là một trong những trung tâm chăm sóc da kết hợp thẩm mỹ và y tế được khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Belas Beauty Clinic có kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động và chăm sóc sắc đẹp hơn 100.000 lượt khách hàng.

Belas Beauty Clinic thường xuyên cập nhật những công nghệ điều trị tiên tiến nhất trong ngành thẩm mỹ thế giới. Bên cạnh đó, Belas đào tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao với các chuyên gia trong và ngoài nước. Hiện nay, Belas đáp ứng được mong muốn làm đẹp, mang lại đột phá mới về hiệu quả điều trị cho các khách hàng một cách an toàn.

Với dịch vụ trị nám của Belas Beauty Clinic luôn đảm bảo an toàn dành cho khách hàng. Dịch vụ trị nám bên trong bằng công nghệ tiêu độc tố và trị liệu tinh thần – Ánh sáng đa năng Blue Light. Chiếu ánh sáng tiêu độc tố rất hữu hiệu đối với các loại nám do chức năng gan và thận hoạt động yếu. Ánh sáng đa năng Blue Light tác động vào các hạch bạch huyết trong cơ thể đế đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài, phương pháp này sẽ dùng ánh sáng đa năng Blue Light để hỗ trợ triệt tiêu tận gốc nguyên nhân gây nám từ bên trong.

Bên cạnh đó, Belas Beauty Clinic dùng mặt nạ thảo dược Bio Peeling Light tách nhẹ nám, đây là phương pháp hỗ trợ đặc trị nám đang rất thành công tại Mỹ, Tây Ban Nha, Đảo Sip và các nước châu Á. Với các thành phần chủ đạo như Acid Kojic, Azelaic, Vitamin C, AHA… phương pháp này sẽ kích thích sự tăng trưởng của tế bào, tẩy sạch các lớp tế bào chết dưới da đồng thời xóa tan các vết thâm nám lâu năm một cách hiệu quả.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ:

25 – 27 Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, TP. HCM (0285 449 5639)

438 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. HCM (0283 832 7456)

Điện thoại: 0285 449 5638

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 08:30 – 20:00

Angel Beauty

Belas Beauty ClinicBelas Beauty Clinic

Angel Beauty sử dụng công nghệ trị nám da bằng Blue Toning Laser, đây là phương pháp trị nám da hiệu quả nhất hiện nay, đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Hong Kong và có mặt tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Công nghệ Blue Tonning Laser đánh giá là tiêu chuẩn vàng trong điều trị nám, có khả năng đánh bật các gốc nám cứng đầu nhất.

Ưu điểm của phương pháp trị nám bằng Laser Toning:

Đã qua kiểm chứng của tổ chức FDA nên đảm bảo an toàn trong hỗ trợ điều trị da.

Điều trị nám da an toàn, không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh và không để lại sẹo.

Đặc trị nám hiệu quả ngay tức thì thấy rõ ngay sau buổi đầu tiên.

Laser Toning rất hiệu quả khi hỗ trợ điều trị nám sâu, nám hỗn hợp.

Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Đặc biệt, Angel Beauty may mắn có được đội ngũ bác sĩ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao trong lĩnh vực làm đẹp, đang công tác tại các bệnh viện lớn uy tín và được đào tạo chuyển giao công nghệ bài bản từ các chuyên gia ở những quốc gia hàng đầu về ngành thẩm mỹ trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Israel …và rất tâm huyết, yêu nghề.

Ngoài ra, Angel Beauty luôn cập nhật kịp thời các phương pháp điều trị da hiện đại, công nghệ làm đẹp tiên tiến trên thế giới, sử dụng các dòng dược mỹ phẩm cao cấp…nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, làm đẹp, giúp khách hàng trở nên tự tin, hạnh phúc và thành công hơn.

182-184 Đường Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP. HCM

138-140 Đường số 19, Khu dân cư Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại: 0988 448 877 & 0938 669 008 & 0286 275 6666

Email: [email protected]

Angel BeautyAngel Beauty

SeoulSpa.Vn

Lý do bạn nên điều trị nám da mặt tại SeoulSpa.Vn:

Hiệu quả điều trị sạch nám đến 50% cho khách hàng sau liệu trình đầu tiên. Sạch mọi loại nám, đặc biệt nám sâu, nám lâu năm. Thấy ngay hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình điều trị đầu tiên.

Được điều trị bởi công nghệ Microdermabrasion chính hãng từ Hàn Quốc nhằm mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất cho khách hàng.

Được đội ngũ bác sĩ da liễu có chuyên môn cao trực tiếp điều trị.

Hệ thống máy móc hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp, trang thiết bị tân tiến, đảm bảo an toàn.

120 Ni Sư Huỳnh Liên, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. HCM

44 Nguyễn Thị Thập, Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

398 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0938 453 123

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 08:30 – 19:30

SeoulSpa.VnSeoulSpa.Vn

Thẩm Mỹ Nắng Mai – Spa Quận 9

SeoulSpa.VnSeoulSpa.Vn

Bạn đã từng thất vọng và trở nên phiền muộn vì dùng nhiều mỹ phẩm điều trị nám, và bạn đã chi nhiều tiền để mong muốn có làn da đẹp, nhưng đều không được như mong muốn, và bạn đã mất niềm tin vào tất cả mỹ phẩm điều trị. Vậy tại sao bạn không tìm đến một địa chỉ trị nám uy tín để được tư vấn và hỗ trợ điều trị kịp thời? Và tại TP. HCM, Thẩm Mỹ Nắng Mai – Spa Quận 9 cũng là một cái tên rất đáng để bạn tin tưởng lựa chọn.

Nám da là hiện tượng xuất hiện những mụn đỏ trên bề mặt da mặt thường trên má và mũi. Những mụn đỏ này lâu dần sẽ chuyển sang màu vàng thâm hay hơi nâu trên khuôn mặt. Nám được gây ra bởi những nguyên nhân sau:

Từ bên trong cơ thể: Do di truyền; do sự thay đổi nội tiết; mắc các bệnh phụ khoa mãn tính; do tâm trạng, tâm lý tinh thần căng thẳng kéo dài;

Từ yếu tố bên ngoài: Do chế độ sinh hoạt không hợp lý; do sử dụng thuốc, mỹ phẩm không đúng cách; do tác động của môi trường bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi, ô nhiễm,…

Tùy tình trạng nám da, Thẩm Mỹ Nắng Mai sẽ phối hợp các phương thức sau:

Dùng ánh sáng laser: ánh sáng laser sẽ đi xuyên qua các lớp da, phá hủy các chân nám ẩn sâu trong các lớp trung bì và hạ bì, điều trị hiệu quả tình trạng nám.

Thay da sinh học: là phương pháp thay da vật lý đặc biệt an toàn cho da, rút ngắn chu kỳ tái tạo da từ 4-6 tuần xuống còn 3-5 ngày giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe mạnh, se khít lỗ chân lông, làm sang bóng và loại bỏ các vùng bị chứng rối loạn sắc tố như sạm, nám, tàn nhang.

Mỹ phẩm chuyên dùng: giúp kiểm soát, làm mờ vết nám cũ, ngăn chặn sự hình thành vết nám mới, tăng cường tái tạo da, dưỡng da trắng sáng.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ điều trị nám da tại Nắng Mai:

Liệu trình điều trị khoa học, chuyên nghiệp

Thao tác thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế sưng tấy và đau rát

Trẻ hóa trắng sáng da, ngăn ngừa nám tái phát

An toàn, phù hợp với các loại da khác nhau

Là một trong những spa làm đẹp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tại Thẩm mỹ Nắng Mai sẽ tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị nám phù hợp và hiệu quả nhất, nhanh chóng trả lại làn da khỏe mạnh cho chị em.

Thanh xuân của bạn bị “xuống cấp trầm trọng” bởi nám, tàn nhang, sạm da, liệu rằng bạn có tự tin đối diện với mọi người, đối diện với chính mình ? Đừng để thanh xuân dần trôi mới giật mình nhìn lại. Hãy để Thẩm mỹ Nắng Mai chia sẻ cùng bạn, với công nghệ điều trị nám số 1 hiện nay, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục .

Địa chỉ: 535 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9, TP. HCM (Google map)

Điện thoại: 0962 058 833

Email: [email protected]

Thời gian mở cửa: 08:30 – 20:30

H&T Spa

Thẩm Mỹ Nắng Mai – Spa Quận 9Thẩm Mỹ Nắng Mai – Spa Quận 9

H&T Spa là địa chỉ làm đẹp uy tín tại TPHCM. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống công nghệ làm đẹp hiện đại, các máy móc công nghệ cao và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. H&T Spa luôn là điểm đến chăm sóc sắc đẹp đáng tin cậy của mọi chị em phụ nữ.

Đến với H&T Spa, khách hàng sẽ được điều trị nám bằng công nghệ hiện đại New E-light. New E-light giúp “thổi bay” đến 95% vết nám trên da chỉ sau một liệu trình điều trị. Không chỉ giúp bạn sớm “tạm biệt” những vết nám cứng đầu mà còn giúp trẻ hóa da, tái tạo làn da trở nên trắng hồng, mịn màng và săn chắc hơn.

Sau khi kết thúc liệu trình trị nám tại H&T,khách hàng sẽ thu được kết quả như:

Loại bỏ tình trạng nám trên da.

Trị nám ngăn ngừa khả năng hình thành trở lại.

Làn da vùng điều trị được trẻ hóa, trở nên trắng mịn và tươi tắn hơn.

Giúp se khít lỗ chân lông.

Đảm bảo an toàn cho làn da.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngoài ra, khách hàng có thể kết hợp liệu trình công nghệ White Skin để làm da trắng sáng, tái tạo da, giúp da trắng hồng và mịn màng và săn chắc hơn.

114 Lê Thị Hồng Gấm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. HCM

88 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM.

Điện thoại: 0932 947 879 & 0708 947 879

Email: [email protected]

Miss Trâm Spa: Nơi chuyên điều trị nám, tàn nhang uy tín hơn 15 năm ở TP. HCM

H&T SpaH&T Spa

Có kinh nghiệm hơn 15 năm chuyên nghiên cứu về chăm sóc và chữa trị da (nám, tàn nhang, mụn) da liễu cho cả nam và nữ ở nhiều lứa tuổi, Miss Trâm Spa (Miss Tram – Natural Beauty Center) được khách hàng đánh giá uy tín và hiệu quả vì sự hiểu rõ về các loại da của đội ngũ chuyên gia ở đây.

Với am hiểu chuyên sâu về chuyên môn, Miss Tram – Natural Beauty Center đảm bảo: không đau rát, không tổn thương da, không cần nghỉ dưỡng.

Miss Tram chuyên điều trị các trường hợp:

Nám – tàn nhang do tác động của tia UVA, UVB trong ánh nắng mặt trời (vết nám nông hay nổi thành từng mảng to trên da mặt)

Nám do lão hóa (thường gặp ở nữ giới độ tuổi 30)

Nám da sau khi sinh

Các vết nám sinh ra từ biến đổi nội tiết tố (nám sâu, nám gom lại thành từng chum đen nhỏ)

Nám da do tổn thương vì sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng.

Có nhận điều trị loại nám hỗn hợp (trộn cả nám mảng, nám đốm và nám điểm chân sâu)

Điểm đặc biệt:

Có nhận điều trị các loại nám, tàn nhang ẩn sau mụn và nám hỗn hợp (khó điều trị nhất).

Đặc biệt, Bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của làn da ngay sau lần điều trị đầu tiên. Miss Tram có chính sách cam kết hoàn tiền nếu quá trình điều trị không hiệu quả.

Có chính sách hỗ trợ cho sinh viên, có cho trả góp.

Có quy trình soi khám da da liễu trước khi làm.

Điện thoại: 0899 194 519

Điện thoại: 1900 7018

Email:

Thời gian mở cửa: 09:00 – 18:00

Saigon smile Spa

Tại Saigon smile Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp đẳng cấp với mức giá ưu đãi nhất. Điều trị nám tại Saigon bằng công nghệ US MELA, đây được xem là công nghệ điều trị nám hiện đại nhất đến từ Mỹ do Hiệp hội các bác sĩ da liễu Hoa Kỳ nghiên cứu thành công, với hiệu quá xóa 95% vết nám, kể cả những vết nám lâu năm, cứng đầu nhất, mang đến làn da tươi trẻ cho khách hàng. Đồng thời, tại Saigon smile sẽ hỗ trợ phục hồi, cấp ẩm, trẻ hóa da từ sâu bên trong, giúp các tế bào được nuôi dưỡng khỏe mạnh.

Luôn luôn mong muốn đem đến những trải nghiệm và liệu trình chăm sóc da tốt nhất cho phụ nữ Việt với công nghệ tân tiến, cùng với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, tư vấn nhiệt tình, tận tâm cho khách hàng. Saigon smile Spa đã và đang khẳng định mình trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, nâng cao nhận thức của phụ nữ về giá trị của bản thân, biết yêu thương và chăm sóc sắc đẹp của mình.

272 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP. HCM – 0286 289 2666

142B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM – 0283 500 6688

Đăng bởi: Hưng Nguyễn

Từ khoá: Top 8 Spa trị nám hiệu quả nhất ở TP. HCM

6 Trung Tâm Tiếng Anh Đắt Đỏ Nhất Tại Tp. Hcm

Với xu thế hội nhập như hiện nay thì việc giải quyết vấn đề việc làm của giới trẻ không phải là chuyện dễ dàng. Hầu hết các cơ quan nhà nước hay các doanh nghiệp tư nhân đều đòi hỏi các ứng viên phải đạt tới một trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể tuyển dụng. Chính vì điều này nên các bạn trẻ cũng cần tìm cho mình một trung tâm tiếng anh phù hợp. Tuy nhiên, việc này thúc đẩy các trung tâm tiếng Anh mọc lên rất nhiều và cũng có những trung tâm Anh ngữ chất lượng nhưng giá cả lại khá cao mà không phải ai cũng theo học được. Dựa vào nhu cầu học tiếng Anh của các bạn trẻ hiện nay, cụ thể hơn là các khóa luyện thi IELTS thì chúng mình sẽ tổng hợp danh sách nhưng trung tâm Anh ngữ có chi phí cao nhất tại TP. HCM, hy vọng đây sẽ là một nguồn thông tin hữu ích cho các bạn.

Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

VUS là hệ thống Anh ngữ có mặt từ lâu đời và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VUS có hệ thống trung tâm đạt chuẩn chất lượng đào tạo quốc tế, được chứng nhận bởi NEAS có mặt trên khắp các quận huyện chúng tôi cũng như tại Hà Nội, Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Đà Nẵng.

VUS hiện có sự hợp tác về chuyên môn với Oxford University Press và British Council được xem là các tổ chức ngôn ngữ hàng đầu thế giới. Oxford University Press và British Council thường xuyên gửi các chuyên gia hàng đầu về Anh ngữ đến VUS nhằm tổ chức các khóa đào tạo nâng cao cũng như hội thảo chuyên đề, các buổi huấn luyện khác nhằm hỗ trợ các giáo viên củng cố, nâng cao trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm của mình.

VUS luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế được yêu cầu bởi The City University of New York (CUNY). Tại Anh văn Hội Việt Mỹ VUS cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho trẻ em, thiếu niên và người lớn với mức học phí hợp lý cùng phương pháp giảng dạy luôn được cập nhật trong môi trường học tập tương tác cao và liên tục đổi mới.

Tham gia học tiếng anh tại trung tâm VUS sẽ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế. Bên cạnh công tác giảng dạy, VUS luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong suốt năm học và trong mỗi khoá học. Với những hoạt động như thế sẽ giúp người học không chỉ cũng cố kiến thức trên lớp mà còn nâng cao kỹ năng và tăng khả năng phản xạ.

Học phí tại VUS: 7,600,000 VND/ 78 giờ ~ 9,200,000 VND / 82 giờ.

189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM – 0283 925 9889

58B Trần Não, Q. 2, TP. HCM – 0287 300 0591

243 – 245 Khánh Hội, Q. 4, TP. HCM – 0283 943 3416

Điện thoại: 0287 308 3333

ACET

Anh văn Hội Việt Mỹ – VUS

ACET là cái tên tiếp theo trong top danh sách này mà chúng mình muốn giới thiệu đến bạn. ACET là trung tâm anh ngữ được xem là nhà tiên phong mang lại nền tảng Anh ngữ Học thuật (Academic English For International Education) đến với nền giáo dục Anh Ngữ tại Việt Nam.

Tại ACET có các khóa đào tạo như: Anh ngữ học thuật, luyện thi IELTS, anh ngữ học thuật THCS, lớp phát triển kỹ năng IELTS trực tuyến, anh ngữ học thuật kỹ năng, đào tạo doanh nghiệp. Các khóa học tiếng Anh tại ACET có chương trình dạy được biên soạn và cập nhật mới nhất bởi Học viện Insearch thuộc Đại học Công nghệ Sydney nhằm định hướng tới sự phát triển cho người học những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng, cách sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách tự tin cũng như thành thạo hơn cho các học viên trong môi trường học tập và công tác.

Số 226 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình,TP.HCM – 028 3991 2999 & 028 3991 7556

Số 187 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, chúng tôi – 028 3932 6202 & 028 3932 6208

ACET

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

ACET

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam, cái tên mạnh như cách học viện này làm việc và tạo giá trị vậy. Mới thành lập được hơn 4 năm thôi, nhưng DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại yêu mến học viện này đến vậy.

Những giá trị khác biệt khác

Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HCM, rất khác, không giống trung tâm nào cả.

Khóa học và học phí

Trước đây DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng. Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 5-6 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.

Ra mắt website chúng tôi Tự Học Tiếng Anh Online

Đặc biệt, vào đầu 2023, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website chúng tôi Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học chúng tôi hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Hotline: +84 976 537 368

Thành Lập: 2023

ILA

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

ILA là một trong những trung tâm đạo tạo Anh ngữ hàng đầu trên thế giới đã đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp mọi nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. ILA được xem là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA luôn đảm bảo các học viên của mình sẽ được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị cũng như giáo trình phù hợp và được cập nhật mới nhất.

ILA hiện sở hữu nhiều giải thưởng và thành tựu cả trong và ngoài nước về chất lượng giảng dạy, giáo trình và các khóa học cùng những đóng góp cho cộng đồng Việt Nam và nhiều cộng đồng khác. Với những giá trị mà ILA mang lại cho nền giáo dục tại Việt Nam, nơi đây xứng đáng và tự hào là trung tâm đào tạo anh ngữ uy tín, chất lượng nhất nhì tại TP.HCM

Học phí tại ILA: 200,000 VND/giờ hoặc 15,000,000 VND/khóa/74 giờ.

146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, chúng tôi – 0287 300 5587

321 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, chúng tôi – 0287 300 155651

Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, chúng tôi – 0287 300 2055

Email: [email protected]

British Council

ILA

Bristish Coucil – Hội đồng Anh Việt Nam là một tổ chức quốc tế và hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh. Đồng thời, đây cũng được xem là địa điểm thi IELTS đáng tin cậy nhất, phục vụ nhu cầu đi làm cho các học viên.

Tại Hội đồng Anh Việt Nam có chương trình đào tạo tiếng anh đa dạng nhưng nổi trội hơn hẳn đó chính là chương trình luyện thi IELTS. Với mỗi chương trình đào tạo đều được Bristish Coucil áp dụng các bài giảng khách nhau nhằm tạo sự phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp mỗi người học phát triển kỹ năng sống cũng như kỹ năng tiếng Anh một cách tốt nhất từ đó giao tiếp rõ ràng, tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

Học phí tại Bristish Council: 9,400,000 VND (32 giờ/8 tuần).

31 Thái Văn Lung, quận 1, TP.HCM

195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10,TP.HCM

Điện thoại: 1800 1299

British Council

Wall Street English

British Council

Wall Street English chắc chắn là cái tên sẽ có mặt trong top Trung tâm tiếng Anh đắt đỏ nhất tại TP. HCM. Bởi nơi đây được biết đến là trung tâm Anh Ngữ có chi phí khá đắt đỏ tại chúng tôi tuy nhiên đánh đổi với số tiền ấy thì người học sẽ nhận lại được vô vàng những lợi ích cho bản thân khi đăng kí học tiếng anh tại Wall Street English.

Với mong muốn mang đến cho người học những trải nghiệm thú vị, hữu ích về việc tiếp cận, trao dồi và phát triển vốn tiếng anh của mình nên Wall Street English luôn mang đến một chất lượng đào tạo tốt nhất với những điều cam kết đi kèm như:

Trung tâm luôn theo dõi kết quả học tập của từng cá nhân

Lịch học do mỗi cá nhân lựa chọn

Học viên sẽ được học tập cùng giáo viên tiếng Anh bản ngữ

Mỗi khóa học sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm học tiếng Anh theo phương pháp mới

Tại trung tâm có đủ khóa học cho mọi cấp độ kỹ năng

Các phương pháp giảng dạy của Wall Street English đã được chứng minh

Wall Street English luôn đảm bảo kết quả đào tạo tốt nhất cho học viên

Sau khó học bạn hoàn toàn có phản xạ tốt hơn và tăng khả năng sử dụng ngôn ngữ

Đặc biệt, tại Wall Street English có môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% cùng giáo viên bản ngữ dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Lớp học tối đa chỉ với 10 học viên sẽ giúp bạn có nhiều thời gian và dễ dàng tương tác cùng giáo viên trong mỗi buổi học.

Học phí tại Wall Street English: 17,000,000 VND /level

Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Lầu 6, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM

21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, chúng tôi

Đăng bởi: Quang Đại

Từ khoá: 6 trung tâm tiếng Anh đắt đỏ nhất tại TP. HCM

Du Lịch Mice Cần Sự Tận Tâm Và Chuyên Nghiệp

Với Vietravel, tổ chức tour du lịch MICE là một “nghệ thuật”, đưa khách hàng vào cuộc phiêu lưu đầy màu sắc bằng những cảm hứng mới mẻ. Mạng lưới chi nhánh rộng; đối tác lớn và đa dạng; đội ngũ hướng dẫn viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, Vietravel trở thành nhà cung cấp tour MICE uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chu đáo, tận tâm

Hơn 22 năm theo đuổi loại hình du lịch MICE, Vietravel đã xây dựng một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm từ khâu viết kịch bản, phối hợp tổ chức cho đến triển khai thực hiện chương trình sao cho gắn liền với giá trị cốt lõi, tầm nhìn và văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Thấu hiểu khách hàng, không ngừng sáng tạo và đổi mới chính là chìa khóa giúp Vietravel đáp ứng được những yêu cầu ngày càng khắt khe. Chính sự sáng tạo, không ngừng đổi mới đã mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho người tham gia. Khách hàng dù đã từng gắn bó với Vietravel qua những chuyến đi trước vẫn luôn tìm thấy những sắc màu mới mẻ qua mỗi chương trình. Trong công tác tổ chức, với kinh nghiệm và lối ứng xử nhanh chóng, khéo léo, Vietravel luôn hạn chế tối đa những trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng. Ngoài việc xây dựng các chương trình tham quan đa dạng, hấp dẫn thì việc đảm bảo chất lượng dịch vụ từ ăn, ở đến thư giãn, giải trí cũng là yếu tố quan trọng.

Sự chuyên nghiệp được ghi nhận từ khách hàng

Chương trình du lịch kết hợp huấn luyện tại thành phố Nha Trang của công ty bảo hiểm Cathay Life Việt Nam (26/07 – 28/07/2024)

“Trong thời gian qua, công ty Cathay và Vietravel cũng đã hợp tác nhiều lần trong chương trình huấn luyện cũng như chương trình du lịch hằng năm cho nhân viên Cathay. Cách tổ chức chuyên nghiệp và giải quyết linh động cho những tình huống phát sinh đã đem đến hiệu quả cao và đạt được sự hài lòng từ ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của chúng tôi. Chương trình gala dinner kết thúc lúc 22h00 tối nhưng các bạn HDV, MC, Beevent và phái nhà hàng Duyên Hà không ngại khuya và mệt mỏi vẫn ở lại tới 01h sáng hỗ trợ phía Cathay chuẩn bị phòng hội nghị cho sáng 28/07. Một lần nữa, thay mặt công ty Cathay Liên xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị và các bạn đã hỗ trợ trong chương trình huấn luyện lần này. Thông qua chuyến đi lần này, Cathay thêm tin tưởng và mong muốn rằng sẽ cùng quý Công ty tiếp tục hợp tác lâu dài và bền vững. “ – Lê Thị Tuyết Liên – Cathay Life Việt Nam

Chương trình Teambuilding của Phòng Thương Mại hành khách – CNKVMN Vietnam Airlines tại Kuala Lumpur ngày 03-05/08/2024.

“Chương trình tour hợp lý, thú vị, đội ngũ nhân viên Vietravel hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo và đặc biệt là sự bố trí một khán phòng rất đẹp và ấm cúng, cùng bữa tối với thực đơn phong phú, ngon miệng đã góp phần lớn cho sự thành công của đêm Gala – điểm nhấn quan trọng của chương trình tour lần này. Một lần nữa Phòng TMHK – Vietnam Airlines xin bày tỏ sự tri ân sâu xắc vì sự hỗ trợ, hợp tác gắn bó của Quý công ty trong thời gian qua. Rất mong mối quan hệ của Vietnam Airlines và Vietravel ngày càng tốt đẹp và phát triển bền vững.” – Lữ Quốc Toàn – Phó Phòng TMHK –Vietnam Airlines.

Chương trình du lịch của công ty LG Việt Nam tại Singapore ngày 10-13/08/2024 & 18-20/08/2024 Chương trình du lịch kết hợp hội nghị của công ty Arysta tại Phan Thiết ngày 14-16/08/2024

“Cảm ơn công ty Vietravel với đội ngũ chuyên nghiệp đã tạo ra một chuyến nghỉ mát và hội nghị thành công cho công ty Arysta. Đặc biệt cám ơn Hoài Thu, một chuyên viên đầy kinh nghiệm đã thiết lập một chương trình rất chất lượng, hợp lý và đầy đủ ý nghĩa, từ dịch vụ nghỉ ngơi đến ăn uống. Arysta cũng cám ơn rất nhiều đến các anh em trong nhóm xây dựng team building đã rất chuyên nghiệp trong việc tạo ra những trò chơi mang tính động đội sinh động và nhất là “truyền lửa” cho nhân viên Arysta để cháy hết mình trong hoạt động tập thể vì đồng đội. Nhân viên Arysta rất thích và mong cùng đồng hành với Vietravel trong kỳ nghỉ mát 2023. Một lần nữa Arysta rất hài lòng và cám ơn Vietravel rất nhiều về chuyến nghỉ mát kết hợp hội nghị lần này.” – Đồng Xuân Vũ – Công ty Arysta

Theo Thảo Nguyễn (Wiki Travel)

Đăng bởi: Hậu Bùi

Từ khoá: Du lịch Mice cần sự tận tâm và chuyên nghiệp

7 Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Ô Tô Uy Tín Nhất Hà Nội

Ngày nay, việc di chuyển bằng phương tiện ô tô không còn là điều xa vời, hơn nữa lái xe ô tô cũng trở thành một nghề có mức thu nhập tương đối cao. Vì vậy nhu cầu học lái xe ô tô và mong muốn có được tấm bằng là nhu cầu thiết yếu của một số thành phần. Chính vì thế, việc các trung tâm đào tạo lái xe ô tô cũng xuất hiện khá nhiều, việc các bạn cần là lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như đầu ra sau khóa học. Hướng đến nhu cầu đó, dưới đây là một số trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín ở Hà Nội để các bạn cùng tham khảo.

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Đến vớiLạc Hồng bạn sẽ được đào tạo bài bản theo quy trình của Sở Giao thông vận tải, được hưởng các chế độ ưu đãi về học phí, thủ tục hành chính cũng như được học tập tại một môi trường được đầu tư có quy mô. Trung tâm hứa hẹn sẽ là địa điểm uy tín tại Hà Nội về đào tạo và sát hạch lái xe ô tô, đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Bắc Việt là cái tên cuối cùng mà chúng mình muốn giới thiệu. Trải qua rất nhiều các khóa đào tạo, Sao Bắc Việt đã khẳng định được chất lượng đào tạo và chiếm được sự tin tưởng mọi người, trở thành một trong những trung tâm hàng đầu Hà Nội.

Sao Bắc Việt hiện có hơn 70 ô tô các loại và 4 phòng học lý thuyết với trang thiết bị học tập hiện đại, bãi thực hành lái xe rộng hơn 14.000 m2 với đầy đủ các tình huống giả định đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông Vận tải. Hằng năm, trung tâm có thể đào tạo khoảng trên 3.000 học viên lái xe ô tô và trên 5.000 học viên lái xe mô tô với chất lượng cao. Trung tâm chắc chắn sẽ mang đến cho học viên sự hài lòng cao nhất khi tới đây.

Địa chỉ: Tầng 2, Số 54 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024 3555 2222 & 0912 727 391

Email: [email protected]

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE SAO BẮC VIỆT

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh chuyên tổ chức, đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Sau hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lái xe, trung tâm đã tạo được thương hiệu uy tín và trở thành đơn vị đào tạo lái xe hàng đầu Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên và giáo viên chuyên nghiệp, dạy nhiệt tình, thực hành nhuần nhuyễn và chăm sóc kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học, đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại Trung tâm tương đối cao. Việt Thanh cũng luôn chú trọng nâng cấp, cải tiến trang thiết bị dạy và học hiện đại nhất, không ngừng cải tiến dịch vụ của mình theo mong muốn của đại đa số học viên bằng những quy trình đăng ký học – thi một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Địa chỉ:

186 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Lô A7, Đường Nguyễn Chánh, Nam Trung Yên, Hà Nội

Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10 cung cấp những khóa học lái xe ô tô chất lượng nhất, tự hào là trung tâm đào tạo duy nhất có sân tập chuẩn ISO 9001, dàn xe VIOS mới. Trung tâm liên tục tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe và thi sát hạch bằng lái xe các hạng. Không chỉ một tấm bằng lái xe, đến với trung tâm đào tạo lái xe số 10, trung tâm cam kết bạn sẽ lái xe giỏi, tự tin, có tay lái vững và an toàn khi tham gia giao thông. Trường dạy lái xe Số 10 luôn là địa chỉ học lái xe ô tô uy tín và tin cậy nhất tại Hà Nội. Trung tâm thường tổ chức các lớp vào thứ 7 và chủ nhật, kể cả ngoài giờ hành chính để học viên có thể tự chủ động với lịch học của mình. Khi tham gia khóa đào tạo bạn được miễn phí tài liệu học lái ô tô, học lái ô tô với 1 thầy dạy 1 học viên.

Các giảng viên nhiệt huyết của trung tâm sẽ dạy lái xe một cách có tâm, chuyên nghiệp và bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng học lái xe lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi lái xe ô tô tốt mà sau khi học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái.

Trung tâm chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống sân tập hoàn chỉnh đầy đủ tất cả các bài thi sa hình của đề. Hơn nữa các loại xe tập thực hành tốt nhất được trung tâm trang bị phù hợp với từng đối tượng bằng lái. Đối với những khoản lệ phí, học phí trung tâm luôn rõ ràng, công khai và tạo điều kiện tốt nhất cho học viên. Để xứng đáng với uy tín của mình trung tâm luôn nỗ lực tạo ra các khóa học tốt nhất với chi phí rẻ nhất cho học viên.

Địa chỉ: Tầng 5 số 235 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0869 072 456

Email: [email protected]

Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô số 10

Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar là cái tên tiếp theo mà chúng mình giới thiệu đến các bạn. Vietcartự hào là trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe các hạng: Xe máy A1, Xe máy A2, Ô tô B2, C, D,… là trung tâm đầu tiên liên kết được tất cả cá sân thi và học bằng lái xe tại Hà Nội. Tại Vietcar có đội ngũ giáo viên dạy thực hành lâu năm, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô đảm bảo mang đến cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thời hạn khóa học là 3 tháng, các học viên sẽ được cấp tài liệu 450 câu lý thuyết miễn phí và tham gia 2 buổi học lý thuyết tại Trung tâm Vietcar. Trung tâm sẽ hoàn thiện hết thủ tục và hồ sơ đăng kí thi bằng B2. Học viên chỉ cần đợi 3 tháng sẽ tham gia thi sát hạch và nhận bằng lái xe ô tô do sở GTVT Hà Nội.

Một số ưu đãi đặc biệt khi học tập tại trung tâm Vietcar:

Tự do thoải mái trong quá trình học lái xe ô tô. Sân tập gần nhà nhất, thời gian học lái ô tô thoải mái, bằng ô tô có sau 3 tháng.

Được xếp lịch thi nhanh chóng

Khi tham gia bất kì khóa học nào tại Vietcar bán sẽ được giảm 10% với khóa học tiếp theo.

Mẹo thi lý thuyết bằng lái xe ô tô tốt nhất.

Tặng tài liệu thi bằng lái xe chuẩn sở GTVT Hà Nội xuất bản.

Học viên tại Trung tâm Vietcar có bằng 100%,…

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0372 221 297 & 0969 160 792

Email: [email protected]

Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

Trung tâm sát hạch lái xe Vietcar

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500) là đơn vị có bề dày hơn 25 năm xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDN – Học viện ANND đã khẳng định được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy trong học viên và xã hội, cũng như những thế mạnh vượt trội trong hoạt động đào tạo lái xe, cụ thể: Trung tâm có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tình, tâm huyết với nghề; chương trình đào tạo lái xe bài bản, khoa học; cơ sở vật chất: hệ thống phòng học, xe tập lái đời mới, sân tập và sân thi sát hạch hiện đại, khu vực ăn, ở của học viên lịch sự, đảm bảo tiêu chuẩn…Những năm qua, Trung tâm đã đào tạo hàng vạn lượt học viên trong và ngoài lực lượng đáp ứng được yêu cầu xã hội cũng như thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Học viện.

Hiện nay, TTDN – Học viện ANND liên tục mở các khóa đào tạo lái xe, cụ thể:

Trung tâm nhận hồ sơ đào tạo lái xe các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp lên D, E.

Lịch học đa dạng đáp ứng mọi loại hình học lái xe, mọi đối tượng và mọi thời gian theo yêu cầu của học viên.

Các loại hình phục vụ dạy lái xe theo yêu cầu, đưa đón tận nhà, cơ quan

Bố trí giáo viên đến dạy trực tiếp tại các cơ quan, doanh nghiệp, tập thể có từ 30 học viên trở lên.

Hồ sơ học lái xe do Trung tâm Dạy nghề cung cấp miễn phí, thủ tục nhanh gọn.

Lịch học và thi đảm bảo đúng kế hoạch và thời gian.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Trung tâm Dạy nghề và đào tạo lái xe Học viện An ninh (C500)

Nếu bạn đang tìm nơi học lái xe ô tô tại Hà Nội thì bạn yên tâm rằng bạn đang ở nơi học lái xe tốt nhất. Bạn không cần phải tìm thêm thông tin ở nơi nào khác nữa. Vì về mức phí, chất lượng đào tạo, sự minh bạch và uy tín thì không nơi nào tại Hà Nội có thể sánh được với Trung tâm Dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy Bộ Công An.

Thành lập từ năm 1999, được đầu tư sân bãi đạt chuẩn quốc gia năm 2010, hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe thuộc Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy( PCCC), Bộ Công an là trung tâm duy nhất của lực lượng công an đáp ứng đủ điều kiện và tiêu chuẩn sát hạch GPLX ô tô, mô tô do Sở GTVT Hà Nội quản lý.

Hiện Trung tâm có sân bãi rộng hơn 2,5 ha và hệ thống phòng học, phòng thi đạt chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm có dàn xe học thi với 100% xe VIOS đời mới, cùng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên được đào tạo, tuyển chọn bài bản, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, trình độ sư phạm cần thiết. Trung tâm đã tạo được ấn tượng tốt đối với học viên của mình vì vậy hàng năm có đông đảo người đến đăng ký khóa học thi tại đây.

Điều quan trọng hơn cả là người học thấy hài lòng về kết quả của mình qua đợt sát hạch, họ biết vì sao mình đỗ và cả lý do mình trượt vì sao. Yếu tố công khai minh bạch đã được thể hiện rất rõ. Chính vì vậy Trung tâm luôn được Sở GTVT Hà Nộiđánh giá là một trong những trung tâm sát hạch hàng đầu duy trì được chất lượng và giữ được uy tín trên địa bàn Thủ đô nhiều năm liên tục.

Địa chỉ: Số 243 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0969 812 955 & 024 3999 9223

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe ô tô – Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Đó là một số trung tâm dạy lái xe ô tô uy tín tại Hà Nội, các bạn hãy tìm hiểu kỹ trước những quyết định của mình để có được một môi trường học tập tốt nhất, và nhanh tróng nắm được các kỹ năng lái xe ô tô để có thể tự tin tham gia giao thông.

Đăng bởi: Nguyễn Thảo

Từ khoá: 7 trung tâm đào tạo lái xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

11 Địa Chỉ Mua Iphone 11/ Iphone 11 Pro/Iphone 11 Pro Max Chính Hãng Và Uy Tín Ở Tp. Hcm

Hệ thống Viễn Thông A

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

SĐT: 1900 54 54 46

Hệ thống Viettel Store

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

SĐT: 1800 8123

Hệ thống Viettel Store

Hoàng Hà Mobile

Hệ thống Viettel Store

Hoàng Hà Mobile từ lâu đã nổi tiếng kinh doanh iPhone chính hãng, xách tay, iphone củ với giá rẻ nhất trên thị trường, được đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hệ thống cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ của Hoàng Hà Mobile. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm, luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của Hoàng Hà Mobile trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Địa chỉ:

55 Trần Quang Khải, Quận 1, TP HCM – Điện thoại:  0942 89 22 55 

1142-1144 đường 3/2, Phường 12, Quận 11, TP HCM – Điện thoại:  0932 89 22 55 

621D Cách Mạng Tháng 8, Phường 15, Quận 10, TP HCM – Điện thoại:  0932 89 22 55

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:30

SĐT: 19002091

Hoàng Hà Mobile

Địa chỉ:  

290 Hoàng Văn Thụ, P4, Q.Tân Bình, HCM, ĐT: 0968.371.357

252 Võ Văn Ngân, Q.Thủ Đức, HCM, ĐT:082.732.1774

Giờ mở cửa: 08:30 – 21:30

SĐT: 0966 062 468

Di Động Việt

Địa chỉ:

352 Phan Văn Trị, F.11, Bình Thạnh (Gần Vòng Xoay Phạm Văn Đồng)

1 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú , Q.9 , TP.HCM

145 Nguyễn Thị Thập , P. Tân Phú , Q.7 , TP.HCM

97 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q.Thủ Đức, TP.HCM

621 Âu Cơ, P. Hòa Thạch, Q.Tân Phú, chúng tôi (Ngã 4 Âu Cơ & Thoại Ngọc Hầu)

232 Tân Hương, P. Tân Quý, Q.Tân Phú, TP.HCM (Gần chợ Tân Hương)

75 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM

241 Hoàng Văn Thụ, P. 8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM (Gần cây xăng, Đối diện Nhà Thi Đấu QK7)

367 Quang Trung, P. 10, Q.Gò Vấp, TP.HCM (Gần Nhà thờ Xóm Thuốc, gần Vincom)

607-609 Lê Hồng Phong, P. 10, Q.10, TP.HCM (gần đường 3/2)

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

SĐT: 1800.6018

Hệ thống Nguyễn Kim

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

SĐT: 19001267

Hệ thống Nguyễn Kim

Hệ thống Mobifone

Hệ thống Nguyễn Kim

Hệ thống Mobifone trực thuộc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone là một trong những hệ thống cửa hàng kinh doanh iphone uy tín ở HCM. Với chính sách ưu đãi khi đặt trước Iphone mới nhất tại cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì máy được phân phối chính hãng từ Apple Store, hệ thống có hỗ trợ trả góp với lãi xuất ưu đãi, và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn khi đặt trước Iphone tại cửa hàng.

Giờ mở cửa: 07:00 – 22:00

SĐT:0936068666

Hệ thống VinPro

Hệ thống Mobifone

Đây là một trong những siêu thị điện máy hàng đầu cả nước chuyên cung cấp các mặt hàng điện tử, điện lạnh, đồ gia dụng và thiết bị viễn thông chính hãng thuộc tập đoàn VinGroup. Là một trong những địa chỉ uy tín bán iPhone tại Hà Nội, TPHCM và nhiều tỉnh thành khác, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng ở đây, bởi hệ thống luôn bán hàng chính hãng cùng chế độ bảo hành rất tốt, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong không gian rộng rãi, thoáng mát cùng với đội ngũ nhân viên tận tình, thân thiện.Các khách hàng sẽ được thỏa sức test và trải nghiệm các dòng iPhone khác nhau trước khi quyết định mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Tất cả các đời máy iPhone tại VinPro đều là hàng chính hãng, độ mới 100%, chế độ bảo hành và bảo trì vô cùng chu đáo.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Số Điện Thoại: 1800 6988

Hệ thống VinPro

Hệ thống Cellphone S

Hệ thống VinPro

Hệ thống Cellphone S là một trong những nhà bán lẻ những thiết bị điện thoại di động tại Việt Nam. Với cam kết phân phối điện thoại chính hãng, nhập khẩu từ nhà sản xuất với mức giá cạnh tranh so với thị trường chắc chắn CellphoneS sẽ khiến bạn hài lòng. CellphoneS cũng có các chính sách bảo hành khác nhau dành cho các sản phẩm khác nhau và cũng hỗ trợ người dùng đổi mới miễn phí sản phẩm từ 15 – 30 ngày. Chế độ bảo hành và đổi trả chu đáo, nhiều tiện ích mở rộng đi kèm như: gia hạn bảo hành, bảo hành rơi vỡ, vào nước, bảo hành máy cũ như máy mới; Hỗ trợ ship và thu tiền tại nhà trên toàn quốc; Hỗ trợ trả góp với hình thức thanh toán linh hoạt, thủ tục vay đơn giản và lãi suất hấp dẫn; Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp,… Không những hệ thống còn có cả 1 kênh Youtube để review sản phẩm chuyên nghiệp được nhiều người quan tâm đến.

Địa chỉ:

310 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Tây, Q. 7

4/39 Quang Trung, Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn

320-320A Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình

241-243, Đỗ Xuân Hợp, Phước Long B, Quận 9

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

SĐT: 1800 2097

Hệ thống FPTShop

Hệ thống Cellphone S

FPT Shop là hệ thống trung tâm bán lẻ thiết bị di động của Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT được thành lập từ tháng 8/2007.Hệ thống FPT shop đang là đối thủ của hệ thống cửa hàng Thế giới di động. Có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, và đây cũng là đại lý được hãng công nghệ Mỹ Apple ủy quyền bán lẻ hàng chính hãng ở Việt Nam.

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

SĐT: 1800 6601

Hệ thống Thế giới di động

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

SĐT: 1800 1060

Hệ thống Thế giới di động

Hi vọng qua bài viết của chúng mình sẽ giúp ích cho các bạn sống tại TP HCM đang muốn tìm mua mua iphone 11/ iphone 11 pro/iphone 11 pro max chính hãng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Đăng bởi: Thành Nguyễn Quốc

Từ khoá: 11 Địa chỉ mua iphone 11/ iphone 11 pro/iphone 11 pro max chính hãng và uy tín ở TP. HCM

Cập nhật thông tin chi tiết về 11 Trung Tâm Đào Tạo Giám Đốc ( Ceo) Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả Ở Tp. Hcm trên website Krxx.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!